x close

10 น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ดูแลน้องสาวอย่างอ่อนโยน สะอาด มั่นใจตลอดวัน

          น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ที่สาว ๆ ควรมีไว้ข้างกาย เราคัดมาให้แล้วกับ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น รีวิวเน้น ๆ ทั้งคุณสมบัติและราคา ใครไม่มั่นใจเรื่องน้องสาวมีกลิ่น ต้องรีบมาดูเลย
จุดซ่อนเร้น

          ไม่เพียงแค่การดูแลผิวหน้าและผิวกายให้สะอาด แต่จุดซ่อนเร้นก็เป็นส่วนสำคัญที่ผู้หญิงไม่ควรมองข้ามเพราะเป็นบริเวณที่บอบบางและซับซ้อนเป็นพิเศษ โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ ตกขาว มีอาการคัน ระคายเคือง ปัญหาหลัก ๆ เหล่านี้ก็มาจากการดูแลทำความสะอาดที่ไม่ดีนี่แหละ หากไม่รีบจัดการก็อาจทำให้เสียบุคลิกภาพและความมั่นใจไปเลย ซึ่งสบู่หรือครีมอาบน้ำทั่วไปนั้นก็มีค่ากรดด่างที่ไม่อ่อนโยนต่อน้องสาวสักเท่าไหร่ ดังนั้นน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นจึงเป็นตัวช่วยที่จะเพิ่มความสะอาดและเรียกคืนความมั่นใจให้กับเราได้ ว่าแต่สาว ๆ มีผลิตภัณฑ์ในใจหรือยังเอ่ย ? ถ้ายังไม่มี วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมน้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นมาบอกต่อกันแล้วค่ะ

น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้หญิง ดูแลน้องสาวได้จริงไหม เลือกยังไงดี

          แม้ช่องคลอดของผู้หญิงจะมีเชื้อจุลินทรีย์และกรดอ่อน ๆ ที่มีคุณสมบัติช่วยรักษาสมดุลภายใน เพื่อป้องกันการติดเชื้ออยู่ ซึ่งสามารถล้างทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่าก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าใครที่ยังขาดความมั่นใจในช่วงมีประจำเดือน ไปออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมมาตลอดทั้งวัน จุดซ่อนเร้นอาจอับชื้น เหงื่อออกมาก และมีกลิ่นตามมา ก็สามารถเลือกใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นได้ เพียงแต่ไม่ควรใช้บ่อยเกินไป เพราะจะทำให้ช่องคลอดขาดความสมดุล เสี่ยงต่ออาการระคายเคือง หรือแห้งได้อีกด้วย จึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนและเหมาะสม ดังนี้

  • มีความน่าเชื่อถือ เช็กว่าน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นยี่ห้อที่จะซื้อนั้นมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองเรียบร้อยแล้ว
  • เลือกที่มีค่า pH เหมาะสม น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นหลาย ๆ ยี่ห้อจะมีค่า pH อยู่ในช่วง 3.5-7 สำหรับกลุ่มสาว ๆ ที่ยังอายุไม่มากควรจะเลือกใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่มีค่า pH 3.5-4.5 ส่วนน้ำยาที่มีค่า pH สูง ๆ นั้น จะเหมาะกับกลุ่มผู้สูงวัย หรือคนที่มีปัญหาช่องคลอดแห้งมากกว่า
  • มีส่วนผสมที่ช่วยดูแลและบำรุงน้องสาว โดยเฉพาะ Lactic Acid ที่เป็นส่วนผสมสำคัญในการช่วยรักษาสมดุลภายในช่องคลอด เสริมด้วยวิตามินต่าง ๆ เช่น A, C, E รวมถึงสารสกัดจากธรรมชาติ

น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

1. Saugella IrdaSerum

          น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นสูตรอ่อนโยน ผ่านการทดลองทางคลินิกและรับรองโดยสูตินรีแพทย์จากอิตาลี จึงมั่นใจได้เรื่องความปลอดภัย เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกช่วงวัย โดยเฉพาะขวดสีน้ำเงินสูตรนี้ ใครที่กังวลเรื่องผิวแห้ง บอบบาง แพ้ง่าย หรือจุดซ่อนเร้นแห้ง ต้องถูกใจแน่นอน เพราะมีค่า pH 4.5 ที่พอดีกับน้อง พร้อม Cocoyl wheat amino acid ช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน รวมถึงมีใบเสจ ดอกดาวเรือง และน้ำนมข้าวโอ๊ต ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรค คงความนุ่มชุ่มชื้น แถมรอยหมองคล้ำยังแลดูจางลงอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอีกหลายสูตร สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการของแต่ละคนได้เลย ขนาด 100 ml. ราคาประมาณ 200 บาท
จุดซ่อนเร้น

ภาพจาก : saugellathailand.com

2. Araya Extra Sensitive Feminine Cleanser

          ที่ล้างจุดซ่อนเร้น pH 4.5 เป็นสูตรน้ำที่ทั้งล้างและช่วยบำรุงในหนึ่งเดียว โดยรวมเอาสารสกัดจากธรรมชาติและน้ำแร่เข้มข้นมาช่วยเรื่องทำความสะอาด พร้อมเทคโนโลยี Nano Vitamin ช่วยยับยั้งเชื้อราแบคทีเรีย ลดปัญหาเรื่องกลิ่นและตกขาว รวมถึงผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ คืนความสดชื่นให้น้องสาวกลับมาสมดุล กระจ่างใส และดูสุขภาพดี ปริมาณ 200 ml. ราคา 490 บาท
จุดซ่อนเร้น

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ARAYA เรื่องผู้หญิงที่เราเข้าใจ

3. Mistine Ladycare Natural Balance Hygienic Cleanser

          น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นจากแบรนด์ Mistine ขวดนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมออแกนิกจากดอกไม้ขาว ช่วยให้ผิวบริเวณนั้นชุ่มชื้น อ่อนนุ่ม ไม่แห้งตึง เนื้อครีมสีขาวขุ่น มีกลิ่นหอม ใช้แล้วสดชื่นสุด ๆ และยังมีเทคโนโลยีแลคโตพรีไบโอติก คงความสมดุลที่เหมาะกับจุดซ่อนเร้น ลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์และอาการระคายเคือง จึงมั่นใจแม้ในช่วงวันนั้นของเดือน ขนาด 200 ml. ราคา 115 บาท
จุดซ่อนเร้น

ภาพจาก : mistine.co.th

4. BeNice Feminine Wash Whip Foam Extra Fresh and Mild

          น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นเนื้อวิปโฟม ฟองเนียนนุ่ม ให้ความรู้สึกอ่อนโยนขณะใช้ แถมยังทำความสะอาดได้ล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวอบบางแห้งตึง ลดอาการระคายเคืองจากการเสียดสี ด้วยสารสกัดจากคาโมมายล์ธรรมชาติ ช่วยคงสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิว ไร้สารตกค้าง ล้างออกง่าย ผ่านการทดสอบจากสูตินรีแพทย์แล้ว ว่าอ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้น ขนาด 120 ml. ราคา 199 บาท
จุดซ่อนเร้น

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก BeNice Thailand

5. Lactacyd Feminine Hygiene Pearly Intimate

          น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้หญิงที่มีความอ่อนโยน เพราะมีคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ น้ำนมบริสุทธิ์ และกรดแลคติก ผ่านการทดสอบการระคายเคืองทางผิวหนังแล้ว สาว ๆ ส่วนใหญ่จึงวางใจ ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายสูตร แต่ที่อยากแนะนำสำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องจิมิหมองคล้ำ ต้องขวดสีฟ้า Pearly Intimate เลยค่ะ เพราะมาพร้อมส่วนผสม Actipone-B และ AlgoWhite จากพืชธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้น้องสาวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และคืนความมั่นใจได้ ขนาด 150 ml. ราคา 119 บาท
จุดซ่อนเร้น

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Lactacyd Thailand

6. Shokubutsu Daily Care and Whitening

          น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นสูตร Whitening ที่หยิบเอาสารสกัดจากสมุนไพรญี่ปุ่นอย่าง Shiso มาช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผิวจากการแพ้ระคายเคือง แถมยังมีว่านหางจระเข้ ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว มีค่า pH Balance ที่พอดี ป้องกันความอับชื้นได้ทั้งวัน ถ้าอยากดูแลน้องสาวให้เนียนใส มีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ ต้องไม่พลาดขวดนี้ค่ะ ปริมาณ 150 ml. ราคา 95 บาท
จุดซ่อนเร้น

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Shokubutsu

7. Oriental Princess pH Balanced Feminine Hygiene Soft Touch

          น้ำยาล้างจิมิขวดนี้เป็นสูตร Soft Touch ที่สามารถจัดการปัญหากวนน้องสาวได้อยู่หมัดด้วยโปรตีนจากน้ำนมถึง 3 ชนิด ปกป้องจุดซ่อนเร้นจากเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของอาการคันและกลิ่นไม่พึงปรารถนา ใช้แล้วให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม พร้อมกลิ่นที่หอมแบบอ่อนโยน ทั้งยังคงสมดุลภายในจุดซ่อนเร้นให้คงที่ด้วยค่า pH 4 ที่สำคัญยังปราศจากสารเคมีที่อันตรายด้วยค่ะ ขนาด 250 ml. 165 บาท
จุดซ่อนเร้น

ภาพจาก : orientalprincess.com

8. SEIEI Delicate Zone Cleansing for Women

          สาว ๆ คนไหนที่กังวลเรื่องความหมองคล้ำและระคายเคืองง่าย ขอแนะนำน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้หญิงขวดนี้ ที่เน้นส่วนผสมช่วยเรื่องความกระจ่างใสอย่างสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานิน พร้อมกับส่วนผสมจากผลไม้ 6 สี ที่ช่วยเสริมเรื่องรักษาสมดุลและเติมวิตามินให้ผิวบริเวณนั้นแข็งแรงมากขึ้น ทั้งยังมีสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยลดอาการระคายเคืองผิวไปในตัว กลิ่นก็หอมเฟรชมาก ๆ ขนาด 175 ml. ราคา 359 บาท
จุดซ่อนเร้น

ภาพจาก : seieicleansing.com

9. Madame Fin Yindee Cleansing Mousse

          แบรนด์นี้มีน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นในชื่อ “มูสยินดี” ที่เป็นเนื้อวิปครีมเบา ๆ นุ่ม ๆ อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ทั้งรากสาบสิบ กวาวเครือขาว หญ้ารีแพร์ล ถั่วเหลือง วิตามินบี 3 ช่วยทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน พร้อมบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ และยกกระชับน้องสาวอีกด้วย ครบสูตรทุกความต้องการเลยทีเดียว ขนาด 50 ml. ราคาประมาณ 445 บาท
จุดซ่อนเร้น

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก น้ำหอม Madame Fin

10. Dr.HASKIN Y FINE Feminine Cleanser

          ที่ล้างจุดซ่อนเร้นออแกนิกจากประเทศเกาหลีใต้ ตัวนี้มีความอ่อนโยน เพราะปราศจากน้ำหอม สารกันเสีย แอลกอฮอล์ สารก่อฟอง ซิลิโคน และสี ซึ่งนอกจากทำความสะอาดแล้ว ยังยับยั้งการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย และลดความอับชื้น ขวดนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ชวนนึกถึงดอกลาเวนเดอร์ ใช้แล้วกลิ่นปลาเค็มไม่มากวนใจอีกเลย ขนาด 200 ml. ราคาประมาณ 599 บาท ขวดใหญ่คุ้ม ใช้ได้นาน
จุดซ่อนเร้น

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Dr.HASKIN Thailand

          รู้จักน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้หญิงกันไปแล้วถึง 10 ยี่ห้อด้วยกัน สาว ๆ สนใจอยากได้ตัวไหนไปดูแลน้องสาวให้กลับมามีสุขภาพดี สะอาด ไร้กลิ่นเหม็น และปัญหากวนใจกันบ้างคะ ถ้ายังเลือกไม่ถูกก็ลองซื้อเป็นไซซ์เล็ก ๆ มาทดลองก่อนก็ได้นะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : saugellathailand.com, เฟซบุ๊ก ARAYA เรื่องผู้หญิงที่เราเข้าใจ, mistine.co.th, เฟซบุ๊ก BeNice Thailand, เฟซบุ๊ก Lactacyd Thailand, เฟซบุ๊ก Shokubutsu, orientalprincess.com, seieicleansing.com, เฟซบุ๊ก น้ำหอม Madame Fin, เฟซบุ๊ก Dr.HASKIN Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ดูแลน้องสาวอย่างอ่อนโยน สะอาด มั่นใจตลอดวัน โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 11:40:58 18,541 อ่าน
TOP