x close

สรุปดราม่า #saveคริส คริส พีรวัส โดน ตั้ม เดอะสตาร์ แกล้งจนร้องไห้ ชาวเน็ตซัดไม่ตลก !

          คริส พีรวัส โดน กัน - ตั้ม เดอะสตาร์ แกล้งจนร้องไห้ แฟนคลับไม่ตลกแห่ติดแฮชแท็ก #saveคริส ซัดเล่นกับความรู้สึกคน หยอกเกินขอบเขต

          กลายเป็นดราม่าขึ้นมาทันที สำหรับคลิปจากช่องยูทูบ ของ TUM WARAWUT ของ ตั้ม วราวุธ หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ ที่ล่าสุด (14 สิงหาคม 2565) ได้เผยแพร่คลิป "เล่นใหญ่รัชดาลัย ทำคริสน้ำตาท่วม" ซึ่งเป็นคลิปการแกล้งนักแสดงหนุ่ม คริส พีรวัส ขณะกำลังซ้อมละครเวทีเรื่อง ลิขิตรักชิงบัลลังก์ ด้วยกัน

          โดยเหตุการณ์เริ่มต้นจาก ครูแหม่ม ครูซ้อมร้องเพลงได้ส่งคลิปมาให้คริสลองซ้อม ซึ่งคริสก็พิมพ์ข้อความขอบคุณกลับไปจากนั้นก็ไปทำงาน ก่อนจะมารู้ตัวภายหลังว่าตกคำว่า "ครู" ไป จึงได้ทำการขอโทษและบอกว่าไม่ได้ตั้งใจ แต่ครูแหม่มกลับไม่อ่านและไม่ตอบ ทำให้คริสเครียดกลัวครูโกรธจึงนำเรื่องไปปรึกษากับ กัน นภัทร แต่ก็ถูกไซโคไปต่าง ๆ นานา ว่าครูน่าจะโกรธหนัก น่าจะเป็นงานยากสำหรับคริสแล้ว

          จากนั้น กัน ก็ได้นำเรื่องไปบอกกับ ตั้ม ทำให้ ตั้ม และ โดม จารุวัฒน์ ได้วางแผนตั้งกล้องแกล้ง คริส และให้ ครูแหม่ม ร่วมมือเพื่อทำเป็นคอนเทนต์โปรโมตละครเวที ซึ่งครูก็ร่วมมืออย่างดี ทั้งดุและกดดันคริสอย่างหนัก จนคริสร้องไห้และรีบคุกเข่าไหว้ขอโทษครูทั้งน้ำตา ซึ่งครูก็ยังไซโคต่อว่าคริสแอบแซะครูลับหลังในไลน์หรือเปล่า จนคริสรีบบอกว่าไม่มีเลย และเอาโทรศัพท์มาให้ดู  แต่ก่อนที่คริสจะเศร้าไปกันใหญ่ ทางตั้มได้รีบเฉลยว่าเป็นเพียงการรับน้อง แกล้งเล่นขำ ๆ

          แต่งานนี้กลับทำให้แฟน ๆ ของคริสและชาวเน็ตกลับไม่รู้สึกตลกหรือขำไปด้วยพากันแห่ติดแฮชแท็ก #saveคริส จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ หลายคนก็ตำหนิการกระทำของ กัน ตั้ม และ โดม มองว่าเป็นการหยอกเล่นกับความรู้สึกของคนแบบเกินขอบเขต แม้จะสนิทกันก็ไม่ควรทำแบบนี้ เล่นกับใจของคนอาจทำให้เกิดแผลในใจได้ ทั้ง ๆ ที่รุ่นน้องไว้ใจปรึกษาแต่กลับนำมาเป็นเรื่องแบบนี้

          อีกทั้งแฟน ๆ ของคริสยังบอกอีกว่า คริสเคยมีปมดราม่าในลักษณะนี้มาก่อน เพราะถูกแอนตี้สร้างข่าวเท็จว่าคริสเป็นคนไม่มีสัมมาคารวะกับผู้ใหญ่ ไม่มีมารยาท หยิ่ง ฯลฯ นั่นอาจจะเป็นการไปสะกิดปมในใจของทั้งคริสและแฟนคลับก็ได้

          อย่างไรก็ตาม ก็มีอีกด้านมองว่าเป็นการละลายพฤติกรรมระหว่างเพื่อนนักแสดงด้วยกัน มองว่าคลิปออกมาแบบนั้นทุกคนก็น่าจะเคลียร์ใจกันหมดแล้ว

คริส พีรวัส

คริส พีรวัส

คริส พีรวัส

คริส พีรวัส

คริส พีรวัส

คริส พีรวัส

คริส พีรวัส

คริส พีรวัส

คริส พีรวัส

คริส พีรวัส

คริส พีรวัส

คริส พีรวัส

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สรุปดราม่า #saveคริส คริส พีรวัส โดน ตั้ม เดอะสตาร์ แกล้งจนร้องไห้ ชาวเน็ตซัดไม่ตลก ! อัปเดตล่าสุด 15 สิงหาคม 2565 เวลา 12:46:33 228,941 อ่าน
TOP