x close

โหงวเฮ้ง บอกข่าวดีมีลูกแล้ว เท่ง เตรียมชื่อหลานติดท้ายแลมโบกินี่ - นิกกี้ ตั้งชื่อนี้ให้ ฮาลั่น !

          โหงวเฮ้ง โชว์ภาพอัลตราซาวด์ลูกคนแรกให้ เท่ง เถิดเทิง เผยแฟนสาวตั้งท้อง 4 เดือน เท่งเตรียมเป็นคุณปู่และเตรียมชื่อให้หลาน นิกกี้ เสนอมา 1 ชื่อ ธีมเดียวกับชื่อพ่อ ฮาลั่นเลย
 
โหงวเฮ้ง

ภาพจาก Instagram akp_psw

          เปลี่ยนสถานะกลายเป็นว่าที่คุณพ่อแล้ว สำหรับ โหงวเฮ้ง วัย 28 ปี ลูกชายคนโตของซุปตาร์ตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง ล่าสุด (21 สิงหาคม 2565) ในช่องยูทูบ GangBad TM โหงวเฮ้ง ปล่อยคลิปเซอร์ไพรส์คุณพ่อเท่งที่ต้องเปลี่ยนเป็นปู่เท่งซะแล้ว ความรู้สึกจะเป็นยังไงเมื่อทราบว่ากำลังจะมีหลาน
 

          โหงวเฮ้ง ชวนพี่ ๆ คนสนิทอย่าง นิกกี้ ณฉัตร และ โกบอย มาปรึกษาและมาให้กำลังใจในระหว่างแจ้งข่าวดีกับพ่อเท่ง อีกอย่างกลัวว่าผู้ชมจะไม่เข้าใจเพราะหลายคนติดภาพว่ายังเด็ก ยังขอเงินพ่อแม่ใช้ โดยนิกกี้ยืนยันว่า โหงวเฮ้งไม่เด็กแล้ว อายุ 28 ปี แถมยังทำงานหาเงินใช้เอง ไม่ได้ขอเงินพ่อใช้อย่างที่เข้าใจผิดกัน ส่วนโกบอยก็มองเป็นเรื่องที่ดี เป็นข่าวดีที่เกิดขึ้น เห็นตั้งแต่ลงภาพในสตอรี่แล้ว รู้สึกว่าน้องมีความแมนมาก ๆ
 

          กระทั่งถึงเวลาสำคัญ โหงวเฮ้ง เดินไปบอกพ่อว่ามีความลับจะบอก เป็นความลับที่พ่อต้องรู้ ซึ่งสิ่งที่จะเอาให้พ่อนั้น โหงวเฮ้งบอกว่าก่อนหน้านี้เอาติดหน้าประตูห้อง ก่อนออกไปทำงานจะเห็นและมีกำลังใจ ก่อนที่จะยื่นภาพอัลตราซาวด์ลูกในท้องให้พ่อดู พ่อเท่งยอมรับว่าดีใจ ก่อนจะถามว่าพ่อกับแม่ของฝ่ายหญิงรู้หรือยัง ถ้ารู้แล้วโอเค หลังจากนี้ผู้ใหญ่ต้องคุยกันเพื่อให้เกียรติผู้หญิง
 

          พ่อเท่ง บอกอีกว่าถ้าให้พูดเป็นกลาง รู้สึกดีใจที่ลูกเป็นคนใช้ได้ ถ้าเป็นคนที่ไม่มีจิตสำนึกต้องเข้ามาพูดว่า “พ่อ แฟนท้องจะทำยังไง” ถ้าถามทำไงแสดงว่าเหี้xแล้ว แต่นี่เข้ามาบอกและถามพ่อว่าดีใจไหม แสดงว่าเขามีความรับผิดชอบ แล้วยังบอกว่าเอารูปติดที่ประตูก่อนออกไปทำงานเห็นทุกวัน แสดงว่าเขารู้ตัวแล้วว่ามีหน้าที่อะไร ต่อไปมีอะไรรออยู่ ค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นอีก ต่อไปต้องทำมากกว่า ขยันมากกว่านี้ เพราะสิ่งที่ต้องจ่าย ต้องดูแล เขาจะมาแล้วนะ แก้วตาดวงใจจะมาแล้ว

 

          โหงวเฮ้ง บอกอีกว่าพาพี่นิกกี้กับโกบอยมาเป็นโล่ เพราะปรึกษาพี่เขาตลอดเรื่องจะมาบอกพ่อ สัปดาห์หน้าคงได้รู้เพศของลูกแล้ว เพราะตอนนี้แฟนสาวท้องได้เกือบ 4 เดือนแล้ว
 

          ขณะที่พ่อเท่งบอกว่าหลังจากนี้คงมีเรื่องให้คิดอยู่ 2 เรื่อง ว่าถ้าเป็นหลานผู้หญิงจะตั้งชื่ออะไร และถ้าเป็นหลานผู้ชายจะตั้งชื่ออะไรดี เมื่อก่อนเห่อลูกชายคนแรก แกะสติ๊กเกอร์เป็นชื่อ “โหงวเฮ้ง” ติดท้ายรถทุกคันเลย ต่อไปเตรียมติดชื่อหลานไว้ท้ายแลมโบกินี่
 

          ให้คุณปู่เตรียมชื่อไว้รอเลย โหงวเฮ้งบอกว่าเมื่อก่อนเคยรู้สึกอายกับชื่อนี้ และหลานจะเอาชื่อโหงวเฮ้งไม่ได้แล้วนะ ด้าน นิกกี้ ก็พูดขึ้นมาว่าพ่อชื่อโหงวเฮ้งแล้ว ให้ลูกชื่อ “ฮวงจุ้ย” ทำเอาหัวเราะกันทุกคนเลยทีเดียว
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โหงวเฮ้ง บอกข่าวดีมีลูกแล้ว เท่ง เตรียมชื่อหลานติดท้ายแลมโบกินี่ - นิกกี้ ตั้งชื่อนี้ให้ ฮาลั่น ! อัปเดตล่าสุด 22 สิงหาคม 2565 เวลา 14:47:38 17,622 อ่าน
TOP