x close

ปิงปอง ธงชัย น้ำตาร่วงเล่าเหตุสร้างโลกสองใบเพราะพ่อ-เกิดมา 33 ปี ไม่เคยมีผัว

              ปิงปอง ธงชัย ทุกข์ใจทำไมเพราะอะไรถึงไม่เคยได้สิ่งนี้ พร้อมเปิดอกต้องสร้างโลกสองเวลาเมื่อครั้งที่พ่อยังอยู่เพราะเหตุนี้
ปิงปอง ธงชัย

             เป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีภาพลักษณ์ตลกอารมณ์ดี สำหรับ ปิงปอง ธงชัย แต่ส่วนในชีวิตจริงเรียกว่าเป็นนักสู้คนหนึ่งเลยก็ว่าได้เพราะว่าเธอคนนี้ทำทุกอย่างได้เพื่อครอบครัว ไม่ว่างานจะหนักหรือเบา ปิงปอง พร้อมทำเสมอแบบสู้ไม่ถอย เช่นเดียวกับเรื่องของหัวใจที่เรียกร้องหาแต่เนื้อคู่ก็ยังไม่มาสักที

             เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ปิงปอง ธงชัย ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก กับเสียงเรียกร้องของหัวใจอยู่มา 33 ปี ทุกข์ใจ ! ไม่เคยมีแฟนเลย ขอคนเข้ามาหลอกกันก็ยังดี หลอกก็ยังไม่มี พร้อมยอมรับเป็นคนที่รักคนง่ายแค่เจอครั้งแรกแล้วชอบคือรักเลย โดยที่อีกฝ่ายไม่รู้ตัว 

             และเผยด้วยความที่คุณพ่อรับไม่ได้ถ้าลูกเป็นกะเทย ต้องสร้างโลกสองใบแอ๊บแมนเวลาอยู่กับพ่อ ถึงขนาดต้องจ้างคนเป็นพ่อเวลามีประชุมผู้ปกครองที่โรงเรียน !! นอกเหนือจากมุมสนุกสนาน อีกมุมที่ร้องไห้ได้ง่ายกับความคิดถึงพ่อ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่เคยได้บอกท่าน

ปิงปอง ธงชัย

            ปิงปอง ธงชัย : หนูมาวันนี้คือ หนูมากรี๊ด !! (ร้องกรี๊ด) ทำไมไม่มีผัว ไม่มีใครเข้ามาคุยกับเราเลยคือเป็นศูนย์เลย อยากจะถ่ายบัญชีแล้วแบบมือลั่นค่ะ อยากให้เขาเห็นเงินในบัญชีเพื่อให้เขามาหลอกเรายังไม่มีเลยค่ะ หลอกก็ยังดี หลอกยังไม่มีเลยค่ะ อยู่มาจน 33 ปี ทำไมยังไม่มีแฟนเลย บางคนบอกว่าเราเลือกแน่นอน อยากจะบอกว่าไม่เลือกนะคะ คือฟีลแบบนี้คว้าไข่ในลังคืออะไรก็ได้เลย วันนี้มารายการ Club Friday Show มาเจอสามเซียนก็เลยอยากจะให้พี่ ๆ ช่วยวิเคราะห์ช่วยดูให้นิดจากจุดปมได้ในซอกหลืบของชีวิต

ปิงปอง ธงชัย

ตำนานคุณพญาไทคืออย่างไร ?

              ปิงปอง ธงชัย : คือ เราเป็นคนตกหลุมรักคนง่ายมาก ขึ้นรถไฟฟ้าแล้วเห็นผู้ชายคนนี้ผมรากไทรคนนี้ดูสะอาดที่สุดในรถไฟเราเลย เราก็ดูสินางลงที่ไหนนางลงพญาไท พอนางปุ๊บเราก็ตามเลยนางลงซื้อน้ำส้มนางก็บอกเอาขวดหนึ่ง เราก็บอกว่าเอาขวดหนึ่ง แล้วนางก็บอกว่า "เอาก่อนเลยครับ" เราดีใจมาก

คุณพญาไทเขาก็ยังไม่รู้ตัวเลย ?

              ปิงปอง ธงชัย : เขาอยู่ไหนอะ

แต่ก็มีบางครั้งดูเหมือนว่าบางครั้งชอบในความเป็นเราแต่พอเราผอมแล้วเขาไปเลย ?

              ปิงปอง ธงชัย : ????

ปิงปอง ธงชัย

สร้างโลกสองใบคืออย่างไรเอ่ย ?

              ปิงปอง ธงชัย : พ่อเราคือไม่ได้เลยที่เราเป็นแบบนี้เขาไม่เอาเลย เราเลยต้องสร้างโลกสองใบค่ะ พ่อทำของหล่น กลัวตุ๊กแกสุด ๆ ตุ๊กแกอยู่ตรงหน้าเราแบบนี้ยังหันไปแล้วแบบพยักหน้าใส่ คือ ไม่หลุดเลย

โรงเรียนมีการเขียนสมุดพก ?

              ปิงปอง ธงชัย : มีบุคลิกตุ้งติ้งลักษณะอยากเป็นผู้หญิงเราก็ขูด ๆ ออกเอาอะไรป้ายเราไม่เคยให้พ่อให้แม่มาโรงเรียนไปดีลคนขายข้าวโพดพี่เป็นพ่อให้หนูหน่อย

ปิงปอง ธงชัย

เห็นว่า ปิงปอง มีสร้างวีรกรรมไว้คือยังไงเอ่ย ?

            ปิงปอง ธงชัย : ไปสมัครรายการ สาระแน ไปสมัครในฐานะคอสตูมเธอแต่งตัวเป็นแมงสาบจ๊ะเริ่ม แต่งสาบเราก็คิดว่าเราจะทำให้ดีที่สุดไปถ่ายที่ไหนบ้าน พี่วิลลี่ ว้าว !!  บ้าน พี่วิลลี่ ใหญ่มากไม้หินอ่อน โซฟา หรูหรากระโดดลงบนโซฟา พี่วิลลี่ เลยพอกระโดดลงขาหักเลยค่ะ ขาโซฟาหักเลยนะคะ ทำไงดีเราก็เอาขาตั้งเหมือนเดิมไม่มีใครรู้จ๊ะ โอเคทุกวันนี้ พี่วิลลี่ก็ยังไม่รู้จ๊ะ

นอกเหนือจากมุมสนุกสนานหรือต้องเฮฮาทุกวินาทีมุมอื่น ๆ ของ ปิงปอง เป็นคนอย่างไร เรื่องที่เป็นความทุกข์ ความเศร้าในชีวิตของเราคืออะไร ?

            ปิงปอง ธงชัย : หนูเป็นคนร้องไห้ง่ายมาก เรื่องที่เป็นความทุกข์ ความเศร้า คือคิดพ่อค่ะ

หลายสิ่งหลายอย่างเราไม่ได้คุยไม่ได้บอกคุณพ่อเราอยากจะบอกอะไร ?

            ปิงปอง ธงชัย : ไม่ต้องห่วงอะไรแล้ว (น้ำตาซึมจะร้องไห้) เห็นไหมล่ะรีบตายทำไมเสียดายจังเลย

ปิงปอง ธงชัย

ปิงปอง ธงชัย

            เปิดหมดเปลือกทุกเรื่องราวชีวิตและหัวใจ ปิงปอง ธงชัย ติดตามชมได้ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ ที่ 3 กันยายน เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน31
ปิงปอง ธงชัย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปิงปอง ธงชัย น้ำตาร่วงเล่าเหตุสร้างโลกสองใบเพราะพ่อ-เกิดมา 33 ปี ไม่เคยมีผัว อัปเดตล่าสุด 2 กันยายน 2565 เวลา 12:01:38 3,616 อ่าน
TOP