x close

เบียร์ เดอะวอยซ์ ประวัติสาวเสียงหวาน ที่มาพร้อมความแซ่บ

          เบียร์ เดอะวอยซ์ หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ สาวสวยขวัญใจหนุ่ม ๆ ทั้งประเทศ มาทำความรู้จักประวัติ เบียร์ เดอะวอยซ์ จากเน็ตไอดอลน่ารักสดใส สู่ศิลปินสาวสุดเซ็กซี่คนนี้กัน
เบียร์ The Voice 3 ประวัติ

ภาพจาก : Instagram beerpassaranan

          เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักและประทับใจในน้ำเสียงหวานใสของเธอคนนี้ไม่น้อย สำหรับ เบียร์ เดอะวอยซ์ หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ สาวสวยเสียงดีที่โด่งดังมาจากการประกวดร้องเพลงบนเวที The Voice Thailand Season 3 ซึ่งพักหลังเธอได้สลัดลุคน่ารัก ๆ กลายเป็นสาวฮอตสุดเซ็กซี่ จนขึ้นแท่นขวัญใจของหนุ่ม ๆ ไปแล้ว แต่นอกจากความสวยสดใสที่โดนใจใครต่อใคร เธอยังถูกจับตาหนักมากเรื่องความรัก เพราะไม่ว่าเธอจะมีข่าวเดตกับใคร แฟน ๆ ก็ต่างให้ความสนใจตลอด สำหรับใครที่อยากจะรู้จักสาวคนนี้มากขึ้น ตามกระปุกดอทคอมไปส่องประวัติ เบียร์ เดอะวอยซ์ และเรื่องราวที่น่าสนใจของเธอกันเลย

ประวัติ เบียร์ เดอะวอยซ์

          เบียร์ เดอะวอยซ์ มีชื่อจริงว่า ภัสรนันท์ อัษฎมงคล เกิดเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2538 จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนราชินีบูรณะ และระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ซึ่งนอกจากใบหน้าที่น่ารักแนวญี่ปุ่น ๆ แล้ว เธอยังมีความสามารถด้านการร้องเพลง เล่นกีตาร์ เปียโน โดยศิลปินคนแรกที่สร้างแรงบันดาลใจให้เธออยากร้องเพลงก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นศิลปินสาวไทยรุ่นพี่อย่าง มาช่า วัฒนพานิช นั่นเอง

แจ้งเกิดจากเวทีเดอะวอยซ์ เจ้าของฉายา Angel Voice

          ในช่วงแรกหลายคนเรียกเธอว่า "เบียร์ เน็ตไอดอล" เพราะเธอมีดีกรีเป็นเน็ตไอดอลที่มีแฟนคลับติดตามอยู่ก่อนมากมาย แต่จุดเปลี่ยนที่ทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นมาจากการเข้าประกวดร้องเพลงในรายการ The Voice Thailand Season 3 ที่เธอมาพร้อมเสียงหวาน ๆ ใส ๆ จนทำให้โค้ชทั้ง 4 คนกดหันมาหาเธอในเวลาไม่ถึงนาทีที่ร้องเพลง Back To December แต่สุดท้ายสาวเบียร์ก็เลือกที่จะอยู่ทีมโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ซึ่งเป็นผู้ที่บอกว่าเธอมีเสียงใสกิ๊งราวกับ "Angel Voice" จนกลายเป็นฉายาของเธอไปโดยปริยาย
เบียร์ The Voice 3

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Beer Passaranan Ussadamongkol

เบียร์ เดอะวอยซ์ กับผลงานที่ผ่านมา

          ถึงจะแจ้งเกิดในรายการดัง แต่ก่อนหน้านี้สาวเบียร์ก็เคยชนะเลิศการประกวดมาแล้วหลายเวที ไม่ว่าจะเป็น Pocky Stars Contest ประกวดร้องเพลงของ YAMAHA ทั้งยังมีผลงานโฆษณาโฟมล้างหน้า ถ่ายแบบนิตยสารแนววัยรุ่น รวมทั้งเคยเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง "ตะกอนความคิดถึง" ของศิลปิน โกไข่กับนายสน มาแล้วอีกด้วย

          หลังจากเป็นที่รู้จักในฐานะ เบียร์ เดอะวอยซ์ เธอก็เริ่มมีผลงานตามมา ทั้งด้านการแสดงภาพยนตร์อย่าง สลัมบอย ซอยตื๊ด และมีผลงานเพลงของตัวเอง ออกซิงเกิลแรกชื่อว่า อมยิ้ม ตามมาด้วยเพลงอื่น ๆ เช่น ไม่กล้า, ปรารถนาของพระจันทร์ (ประกอบละคร ลิขิตแห่งจันทร์) และล่าสุดกับเพลง จาดาดา ที่เธอทำร่วมกับค่าย Viseth นอกจากนี้หลังจากเปลี่ยนลุคจากสาวหวานกลายมาเป็นสาวเซ็กซี่ ยิ่งทำให้ความฮอตของเธอพุ่งปรี๊ดขึ้นไปอีก จนมีผลงานถ่ายแบบมากมายและกลายเป็นสาวฮอตขวัญใจหนุ่ม ๆ หลายคนเลยทีเดียว
เบียร์ The Voice 3 ประวัติ

ภาพจาก : Instagram beerpassaranan

เส้นทางความรักของ เบียร์ เดอะวอยซ์

          เบียร์ เดอะวอยซ์ เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่ถูกจับตามองในเรื่องของความสัมพันธ์มาโดยตลอด ซึ่งหลังจากเธอเข้าวงการมาไม่นานก็เปิดตัวคบกับนักร้องอารมณ์ดี คัตโตะ วง Lipta แต่หลังจากคบมาเกือบ 4 ปี ด้วยอายุที่ค่อนข้างจะห่างกัน ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจถอยมาคนละก้าว ทำเอาหลายคนตกใจกับข่าว เพราะไม่คิดว่าคู่ที่หวานกันมาก ๆ จะต้องมาเลิกรากัน ซึ่งภายหลังจากที่เลิกรากับคัตโตะมาพักใหญ่ เบียร์ เดอะวอยซ์ ก็เปิดตัวแฟนใหม่ ฮาย ธันวา เกตุสุวรรณ นักร้องนำวง PAPER PLANES แถมอวดความหวานผ่านอินสตาแกรมกันอย่างต่อเนื่อง แต่ศึกษาดูใจกันไม่นานนักสาวเบียร์ก็กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง
          สำหรับความรักครั้งต่อมากับ วาน้อย หรือ Wanoiz หนุ่มหน้าหวานยูทูบเบอร์สตรีมเกมชื่อดัง ที่สาวเบียร์คบได้ประมาณ 1 ปี เธอก็ออกมาเปิดเผยว่าได้เลิกรากันแล้ว พร้อมปมถูกข่มขู่และทำร้ายร่างกาย จนส่งผลต่อสภาพจิตใจของเธอไม่น้อย ซึ่งฝ่ายชายก็ได้ชี้แจงกลับว่าเพียงกระทบกระทั่งกันเล็กน้อยตามอารมณ์ ไม่ได้ทำร้ายร่างกายรุนแรงอย่างที่เป็นข่าว
          หลังจากผ่านไปเกือบ 1 ปี สาวเบียร์ก็มีหนุ่มคนใหม่มาดามใจ เพราะชาวเน็ตเริ่มจับสังเกตว่าเธอไปไหนมาไหนกับ ท็อป Lazyloxy เพราะมีภาพถ่ายในสถานที่เดียวกัน และหนุ่มท็อปยังเข้าไปคอมเมนต์สาวเบียร์บ่อยมากขึ้น ซึ่งหลังเปิดตัวคบหาดูใจกัน ทั้งคู่ก็มักมีภาพโมเมนต์สวีตหวานตามประสาคนคลั่งรักออกมาให้เห็นตลอด ก่อนที่ทั้งคู่จะตัดสินใจจบความสัมพันธ์ หลังศึกษาดูใจกันได้เพียงปีเศษ สาเหตุเพราะไลฟ์สไตล์ต่างกัน ขณะที่แฟน ๆ ต่างก็ให้กำลังใจและบอกว่ารู้สึกใจหายกับข่าวดังกล่าวกันเพียบ
เบียร์ The Voice 3 ประวัติ

ภาพจาก : Instagram beerpassaranan

เบียร์ เดอะวอยซ์ ถูกมือดีปล่อยภาพหลุด

          กลายเป็นข่าวช็อกโซเชียล หลังมีเพจหนึ่งอ้างว่าเป็นผู้หวังดี แต่ได้โพสต์ภาพหลุดของนักร้องสาว เบียร์ เดอะวอยซ์ ทำเอาเจ้าตัวต้องตั้งทนายเพื่อเอาผิดคนที่ปล่อยภาพ และหลายคนก็ได้ออกมาปกป้องสาวเบียร์ รวมถึงมีการหาต้นตอภาพหลุดในครั้งนี้ โดยได้มีการโยงไปถึงเหล่าอดีตคนรักของเธอ และหนึ่งในนั้นก็คือ วาน้อย หรือ Wanioz เกมเมอร์และสตรีมเมอร์ชื่อดัง แต่วาน้อยก็ได้ออกมาปฏิเสธถึงประเด็นดังกล่าว ต่อมาสาวเบียร์ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ยอมรับว่าเป็นภาพหลุดของเธอจริง และบุคคลที่ถ่ายคือแฟนเก่านอกวงการ ส่วนเรื่องคดีนั้นสาวเบียร์ได้ให้ทางต้นสังกัด, ผู้จัดการ, ทนาย และตำรวจ เป็นผู้ดำเนินการ ซึ่งจากเหตุการณ์นี้แฟน ๆ ต่างส่งกำลังใจให้เธออย่างท่วมท้น

เพจดังแฉ เบียร์ เดอะวอยซ์ แอบแซ่บแฟนคนอื่น

          ชื่อของ เบียร์ เดอะวอยซ์ กลับมาถูกพูดถึงอีกครั้ง หลังเพจเจ้าคุณพระโรส เภณีวงค์วชิรภัคดิ์ ได้ออกมาแฉว่าเบียร์แอบแซ่บกับแฟนคนอื่น ถึงขั้นเบียร์ออกมาฉะกลางไอจีส่วนตัว ขณะที่ทัวร์ก็ลงเธอหนักมาก ส่วนเพจดังก็แฉเพิ่ม ปล่อยคลิปเสียงที่เบียร์กำลังเคลียร์กับสาว อ. ซึ่งได้มีการกล่าวขอโทษ และยอมรับว่าไปดูหนังกับแฟนของอีกฝ่ายจริง ต่อมาดูเหมือนเรื่องราวจะไม่จบลงง่าย ๆ เมื่อเพจดังได้ปล่อยอีกหนึ่งคลิปเสียง เป็นการพูดคุยระหว่างเบียร์กับบุคคลที่สอง โดยมีข้อความว่า "หนูทำลงไปแล้ว อ. ก็พูดไปแล้ว แล้วยังไง ต่อให้สานต่อหรือไม่สานต่อ มันก็ค่าเท่ากันหรือเปล่า ค่าเท่าเดิมไหม" งานนี้ทำเอาทัวร์ลงสาวเบียร์หนักกว่าเก่า
          ล่าสุด (วันที่ 4 มกราคม 2567) เบียร์ เดอะวอยซ์ ออกมาไลฟ์ผ่านเพจ Bizcuitbeer เล่าถึงเหตุการณ์ทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ ทั้งเรื่องความสัมพันธ์ของเธอ หนุ่ม ป. และ อ. โดยเบียร์เผยว่า เธอเป็นเพื่อนกับฝ่ายชายอยู่แล้ว และก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เธอมีสิทธิ์จะคุยกับใครก็ได้ตอนนี้ พร้อมทิ้งท้ายประโยคแซ่บว่า "จะว่าเบียร์มาแย่งหรืออะไร ต้องไปดูตัวเองนะ ต่อให้ไม่มีเบียร์ ผู้ชายเขาก็ไม่กลับไปเอา" ทั้งนี้ เบียร์ยังเปิดเผยว่าได้ปรึกษากับทนายเพื่อเตรียมดำเนินคดี โดยเฉพาะคนที่แอบอัดคลิปของเธอนำไปเผยแพร่ ซึ่งเป็นคนที่เธอไว้ใจมาก ส่วนคนที่ไม่ชอบก็ให้เลิกติดตามเธอไปได้เลย
เบียร์ The Voice 3 ประวัติ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bizcuitbeer

          เรียกว่าเป็นสาวสวยเสียงดี เซ็กซี่ และมีเสน่ห์เกินต้านจริง ๆ ไม่น่าแปลกใจที่จะมีหนุ่ม ๆ ต่อคิวขายขนมจีบอยู่ไม่ขาด แถมยังมีประเด็นข่าวในสื่อโซเชียลให้ติดตามเสมอ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram beerpassaranan, เฟซบุ๊ก Beer Passaranan Ussadamongkol, Bizcuitbeer
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Beer Passaranan Ussadamongkol, เจ้าคุณพระโรส เภณีวงค์วชิรภัคดิ์Bizcuitbeerรายการ The Voice Thailand, dailynews.co.th, brighttv.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบียร์ เดอะวอยซ์ ประวัติสาวเสียงหวาน ที่มาพร้อมความแซ่บ อัปเดตล่าสุด 5 มกราคม 2567 เวลา 15:39:01 85,180 อ่าน
TOP