x close

ดราม่า #กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48 หลังจะให้ทีมแพ้ไปล่าท้าผี แฟนห่วงความปลอดภัย หลอน

          #กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48 ดราม่าหลังจะให้ทีมแพ้ไปล่าท้าผี แฟนคลับไม่โอเค ห่วงความปลอดภัยและสภาพจิตใจ ส่วนทีมแพ้อีกทีมได้เก็บขยะ ล่าสุดเฌอปรางชี้แจงแล้ว

          วันที่ 11 กันยายน 2565 กำลังติดเทรนด์ทวิตเตอร์ลำดับต้น ๆ ตั้งแต่เมื่อวานนี้ สำหรับ #กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48 ซึ่งเป็นกิจกรรมกีฬาสีภายในวง BNK48 และ CGM48 ที่เปิดขายบัตรให้แฟนคลับเข้ารับชม ถือเป็นกิจกรรมที่สนุกสนาน สร้างความสามัคคีภายในวงมากขึ้น โดยทั้งวงจะแบ่งสมาชิกออกเป็น 4 ทีม ได้แก่

          1. ทีมเต่า สีเขียว

          2. ทีมนก สีฟ้า

          3. ทีมมด สีแดง

          4. ทีมแฮมส์เตอร์ สีส้ม

          นอกจากเมมเบอร์ของวงจะมีกิจกรรมแข่งขันกีฬาแล้ว แฟนคลับที่มาร่วมงานก็มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกด้วยเช่นเดียวกัน โดยข้างนอกฮอลล์แข่งขันจะมีการจัดซุ้มกิจกรรมต่าง ๆ และมีเมมเบอร์ของ BNK48 กับ CGM48 มาเป็นสตาฟฟ์ เช่น เกมยิงปืน เกมปาลูกโป่ง เกมปากระป๋อง หากทำคะแนนได้ตามเป้า ก็จะได้รับรางวัลตามที่ระบุเอาไว้

ว่าด้วยผลการแข่งขัน

          ในการแข่งขันกีฬาสี จะมีเกมต่าง ๆ ให้เล่นเก็บคะแนน เช่น เกมโกโกวา, แข่งรถโยก, แชร์บอล, วิ่งไดโน, ชักเย่อ และฟุตซอล เมื่อแข่งครบทุกเกม ก็มีการรวบรวมคะแนน พร้อมประกาศรางวัลที่แต่ละอันดับจะได้รับ ได้แก่

          อันดับ 1 ทีมเต่า 48 คะแนน ได้ไปพักที่ห้องพักพูลวิลล่า หัวหิน 3 วัน 2 คืน ยกทีม

          อันดับ 2 ทีมนก 46 คะแนน ได้คอร์สโอมากาเสะ ยกทีม

          อันดับ 3 ทีมมด 44 คะแนน ได้บทลงโทษ เก็บขยะในงานให้สะอาด

          อันดับ 4 ทีมแฮมส์เตอร์ 42 คะแนน ได้บทลงโทษ ให้ไปล่าท้าผีสถานที่จริง กับทีม The X Hunter

ดราม่าบังเกิด

แฟนคลับมอง บทลงโทษอันดับ 3-4 เกินไปไหม

          หลังจากประกาศผลจัดอันดับและรางวัลที่ได้รับ ก็มีแฟนคลับที่ไม่พอใจในหลาย ๆ จุด โดยเฉพาะเรื่องบทลงโทษของทีมอันดับ 3 และอันดับ 4 เช่น การให้เมมเบอร์ทำความสะอาดฮอลล์ ซึ่งฮอลล์การแข่งขันจัดที่ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี เป็นฮอลล์ที่ใหญ่มาก แข่งกีฬาเสร็จก็เหนื่อยแล้ว ยังเจอบทลงโทษที่ทำให้เหนื่อยอีก แทนที่จะเอาเวลาไปพักผ่อนกับเพื่อน ๆ ที่อยู่ทีมอื่น ๆ

          ส่วนเรื่องการไปล่าท้าผีของทีมอันดับ 4 แบบนี้คือการเอาเด็กมามัดมือชกหรือไม่ เพราะบางคนจิตใจเขาก็ไม่พร้อมที่จะไปเผชิญอะไรแบบนั้น เหมือนเอาความกลัวมาเป็นเรื่องล้อเล่น ยังมีเรื่องความปลอดภัย ถ้าเกิดอะไรขึ้นมา ใครจะรับผิดชอบ เพราะเมมเบอร์บางคนก็อายุยังน้อยด้วย

          บางคนมีข้อเสนอว่า ความจริงแล้ว ไม่ควรมีบทลงโทษสำหรับอันดับ 3 หรืออันดับ 4 ใด ๆ ทั้งนั้น ควรมีรางวัลให้ เป็นรางวัลเล็ก ๆ น้อย ๆ น่าจะเหมาะสมกว่า เพราะแข่งกีฬาก็เหนื่อยแล้ว

#กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48

#กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48

#กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48

เฌอปราง ชี้แจงสยบดราม่า
          ต่อมาเฌอปราง หัวหน้าวง มาไลฟ์ชี้แจงในช่วงเช้าที่ผ่านมาว่า บทลงโทษเรื่องการเก็บขยะ ส่วนใหญ่บรรดาสตาฟฟ์ช่วย ๆ น้องทำกันเยอะพอสมควร แล้วก็ไม่ได้เก็บขยะเยอะขนาดนั้น ส่วนบทลงโทษที่ให้ไปรายการล่าท้าผี ทางบริษัทไม่ได้บังคับให้ไปกันทุกคน แต่คนส่วนใหญ่โอเคที่จะไป แต่ถึงอย่างไร ทางบริษัทจะมีการปรับเปลี่ยนบทลงโทษของอันดับ 4 ฉะนั้นแฟนคลับไม่ต้องเป็นห่วง
#กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48

#กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดราม่า #กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48 หลังจะให้ทีมแพ้ไปล่าท้าผี แฟนห่วงความปลอดภัย หลอน อัปเดตล่าสุด 12 กันยายน 2565 เวลา 14:45:59 6,482 อ่าน
TOP