x close

โบว์ เมลดา กลัวอาถรรพ์ ! ไม่ให้ อาเล็ก เป็นพระเอก MV ชี้อนาคตไม่แน่นอน

           โบว์ เมลดา เปิดเหตุที่ไม่ให้ อาเล็ก ธีรเดช เป็นพระเอก MV แฟนผมน่ารัก หวั่นอาถรรพ์ อนาคตไม่แน่นอน ปลื้มฟีดแบ็กดี อาเล็กชมคนน่ารักกว่าเพลง
 
โบว์ เมลดา

ภาพจาก Instagram bow_maylada

          คัมแบ็กวงการนักร้องแล้ว สำหรับ โบว์ เมลดา หลังเคยเป็นสมาชิกวง Kiss Me Five ก่อนจะผันตัวไปเป็นนางเอก แต่ตอนนี้เจ้าตัวก็กลับมาจับไมค์อีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยวและเพิ่งปล่อยซิงเกิลเพลงแรกอย่าง แฟนผมน่ารัก ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ทะลุ 1 ล้านวิวแล้ว
 

          โดยเพลงนี้เนื้อหาเพลงน่ารักมุ้งมิ้ง แถมคลั่งรักไม่ไหว จนหลายคนอดคิดไม่ได้ว่าเป็นเพลงที่แต่งจากชีวิตรักนอกจอของสาวโบว์กับหวานใจพระเอกหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช หรือเปล่า นอกจากนี้แฟน ๆ ยังแอบสงสัยว่าทำไมเพลงนี้ถึงไม่ให้หนุ่มอาเล็กมาเล่นเป็นพระเอก MV
 

          ล่าสุด (19 กันยายน 2565) สาวโบว์ ก็ออกมาเปิดใจกับทางไนน์เอ็นเตอร์เทนด้วยท่าทีเขิน ๆ เมื่อถูกถามว่าเพลงนี้แต่งมาเพื่ออาเล็กคนเดียว ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า เพลงนี้แต่งมาเพื่อคนคลั่งรักทุก ๆ คน มันเป็นเพลงนี้เหมาะกับคนคลั่งรักแหละ คนที่แอบชอบใครสักคนอยู่ อยากจะส่งเพลงนี้ให้เขา
 

          ดีใจที่กระแสตอบรับเกินความตั้งใจที่เราคิดไว้ด้วย แค่มีคนฟัง แล้วก็รู้สึกว่าชอบ แค่พี่ทีมงานฟังแล้วบอกว่ามันติดหูก็ดีใจแล้ว ที่หลาย ๆ คนให้ฟีดแบ็กตอบรับมาดี ดีใจ ไม่คิดว่าหลาย ๆ คนจะชอบแนวนี้ มันก็น่ารัก
 

           ส่วนเหตุผลที่ไม่เอาอาเล็กมาเป็นพระเอก MV สาวโบว์ก็เปิดเผยว่า พูดตรง ๆ เลย คือคนเราอนาคตไม่แน่นอน ถ้าสมมติเล่น MV ไป มันก็จะอยู่ไปชั่วกาลนาน ชั่วลูกชั่วหลานเลย เราก็เลยคิดว่าถ้าหากในอนาคต เราเกิดแยกย้ายกันไป มันก็อาจจะ ว้าย ! เป็นอนุสรณ์สถาน แต่ก็บอกพี่เล็กว่าอย่าเล่นด้วยกันเลย เดี๋ยวมันจะมีอาถรรพ์อะไรอีก ไม่เอาดีกว่าพี่
 

           แต่ถามว่าตอนแรกคิดไว้ไหมว่าจะเป็นพี่เล็ก ก็มี มีพี่ ๆ ทีมงานพูดคุยกันว่าอยากให้เขามาแจม แต่พอเราได้มาคิดทบทวนกันดูอีกทีว่าเผื่อในอนาคต มันมีความเปลี่ยนแปลง มันจะเป็นอนุสรณ์สถานไง เลยแบบ มันก็นั่นแหละ เราก็ไม่อยากให้มันเป็นอย่างนั้น
 

          สำหรับฟีดแบ็กจากอาเล็กคือเขาบอกว่าน่ารัก น่ารักมาก ๆ ดูไปยิ้มไป ท่อนแรปคือใช่เลย เนื้อเพลงติดหู เพลงน่ารัก แต่หนูน่ารักกว่า เขาก็ช่วยโปรโมต เพราะถ้าเขาไม่ช่วย เขาก็จะโดน เราก็บอกว่าช่วยโปรโมตด้วย จริง ๆ ไม่ได้ขอแค่พี่เล็กหรอก ก็ขอทั้งพี่เจมส์ พี่หมาก ทุกคนที่ร่วมงานกับเรา ถือว่าสงสารเด็กน้อยตาดำ ๆ คนหนึ่ง
 
โบว์ เมลดา

ภาพจาก Instagram bow_maylada

อาเล็ก

ภาพจาก Instagram lekteeradetch

ขอบคุณข้อมูลจาก nineentertain.mcot.net
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โบว์ เมลดา กลัวอาถรรพ์ ! ไม่ให้ อาเล็ก เป็นพระเอก MV ชี้อนาคตไม่แน่นอน อัปเดตล่าสุด 21 กันยายน 2565 เวลา 11:12:56 7,998 อ่าน
TOP