
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ริสกีเวดดิ้งแอนแฟนซี ภูเก็ต
ทำเอาแฟนนางงามตาลุกวาว หลังจากมีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง เผยเรื่องราวและภาพของลูกแม่ค้าโรตีที่มาช่วยคุณแม่ทำงาน บอกว่าเจอเพชรเม็ดงามแล้ว ด้วยใบหน้าที่สวยคมเป็นเอกลักษณ์ รูปร่างเพรียวบางและสูงโปร่ง ถูกจริตแมวมองจนเห็นแล้วอดที่จะทาบทามมาเป็นนางงามไม่ได้ ซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป น้องนัสรีนก็กลายเป็นที่พูดถึงและมีแฟนนางงามเข้ามาชื่นชมอย่างมากมาย
สำหรับสาวน้อยคนนี้มีชื่อว่า นัสรีน อาบุบ เป็นลูกครึ่งไทย-ปากีสถาน อายุ 16 ปี จากจังหวัดพังงา โดยน้องจะใช้เวลาว่างหลังเลิกเรียนมาช่วยคุณแม่ขายโรตีใบเตยอยู่ที่กลางตลาดหน้าเซเว่น ข้างสารสินเภสัช อ.โคกกลอย จ.พังงา ล่าสุดน้องนัสรีนยังได้รับการเมกโอเว่อร์ปรับลุค แต่งหน้าแต่งตัวใหม่ให้เห็นโครงหน้าชัดเจน เพื่อค้นหาลุคที่ดีที่สุด ก่อนจะดันสู่เวทีประกวดสาวงาม เริ่มจากนางนพมาศในช่วงวันลอยกระทงที่กำลังจะถึงนี้

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก นัสรีน อาบุบ
ลุคใส ๆ ในวันสบาย ๆ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก นัสรีน อาบุบ
มีแววสวยคมไม่ใช่เล่น

ภาพจาก : TikTok @bestboyyummy
คลิปแรกที่เจอน้องในขณะช่วยแม่ขายโรตี

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Bestboy Natthawut Noitatong
ปรับลุคใหม่ในชุดสีแดงขับผิว ออร่ามาแต่ไกล

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ริสกีเวดดิ้งแอนแฟนซี ภูเก็ต
ลุคที่ 2 มาในชุดสีขาว ผมรวบตึง สวยจึ้งตาแตก !
เป็นเด็กกตัญญู ขยัน และมีสตอรี่ที่น่าสนใจ อีกทั้งเครื่องหน้า แววตา รอยยิ้ม และสีผิวโดดเด่น เรียกว่าเป็นราชินีแห่งปักษ์ใต้ของจริง ยิ่งแต่งยิ่งสะกดตา บอกเลยว่ามงต้องมาแล้ว
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : TikTok @bestboyyummy, @nassarin16, เฟซบุ๊ก นัสรีน อาบุบ, Bestboy Natthawut Noitatong, ริสกีเวดดิ้งแอนแฟนซี ภูเก็ต