x close

ส่องความสวย น้องนัสรีน จากลูกแม่ค้าขายโรตี เตรียมปั้นสู่เวทีนางงาม

          น้องนัสรีน เพชรเม็ดงามแดนพังงาที่สวยสะดุดตาแมวมอง เตรียมปั้นเป็นนางงามเดินสายประกวด พาไปรู้จัก น้องนัสรีน ลูกแม่ค้าโรตี พร้อมส่องความสวยคม ก่อน-หลัง ปรับลุค
แม่ค้าสวย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ริสกีเวดดิ้งแอนแฟนซี ภูเก็ต

          ทำเอาแฟนนางงามตาลุกวาว หลังจากมีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง เผยเรื่องราวและภาพของลูกแม่ค้าโรตีที่มาช่วยคุณแม่ทำงาน บอกว่าเจอเพชรเม็ดงามแล้ว ด้วยใบหน้าที่สวยคมเป็นเอกลักษณ์ รูปร่างเพรียวบางและสูงโปร่ง ถูกจริตแมวมองจนเห็นแล้วอดที่จะทาบทามมาเป็นนางงามไม่ได้ ซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป น้องนัสรีนก็กลายเป็นที่พูดถึงและมีแฟนนางงามเข้ามาชื่นชมอย่างมากมาย

          สำหรับสาวน้อยคนนี้มีชื่อว่า นัสรีน อาบุบ เป็นลูกครึ่งไทย-อินเดีย อายุ 16 ปี จากจังหวัดพังงา โดยน้องจะใช้เวลาว่างหลังเลิกเรียนมาช่วยคุณแม่ขายโรตีใบเตยอยู่ที่กลางตลาดหน้าเซเว่น ข้างสารสินเภสัช อ.โคกกลอย จ.พังงา ล่าสุดน้องนัสรีนยังได้รับการเมกโอเว่อร์ปรับลุค แต่งหน้าแต่งตัวใหม่ให้เห็นโครงหน้าชัดเจน เพื่อค้นหาลุคที่ดีที่สุด ก่อนจะดันสู่เวทีประกวดสาวงาม เริ่มจากนางนพมาศในช่วงวันลอยกระทงที่กำลังจะถึงนี้

          ทั้งนี้ กระปุกดอทคอมจึงขอพาทุกคนมาส่องความสวยคมของน้องนัสรีนกันแบบชัด ๆ ว่าก่อนและหลังเปลี่ยนลุค เธอจะสวยสะดุดตาขึ้นมากขนาดไหน
แม่ค้าสวย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก นัสรีน อาบุบ

ลุคใส ๆ ในวันสบาย ๆ

แม่ค้าสวย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก นัสรีน อาบุบ

มีแววสวยคมไม่ใช่เล่น

แม่ค้าสวย

ภาพจาก : TikTok @bestboyyummy

คลิปแรกที่เจอน้องในขณะช่วยแม่ขายโรตี

แม่ค้าสวย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Bestboy Natthawut Noitatong

ปรับลุคใหม่ในชุดสีแดงขับผิว ออร่ามาแต่ไกล

แม่ค้าสวย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ริสกีเวดดิ้งแอนแฟนซี ภูเก็ต

ลุคที่ 2 มาในชุดสีขาว ผมรวบตึง สวยจึ้งตาแตก !

          เป็นเด็กกตัญญู ขยัน และมีสตอรี่ที่น่าสนใจ อีกทั้งเครื่องหน้า แววตา รอยยิ้ม และสีผิวโดดเด่น เรียกว่าเป็นราชินีแห่งปักษ์ใต้ของจริง ยิ่งแต่งยิ่งสะกดตา บอกเลยว่ามงต้องมาแล้ว

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : TikTok @bestboyyummy, @nassarin16, เฟซบุ๊ก นัสรีน อาบุบ, Bestboy Natthawut Noitatong, ริสกีเวดดิ้งแอนแฟนซี ภูเก็ต

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องความสวย น้องนัสรีน จากลูกแม่ค้าขายโรตี เตรียมปั้นสู่เวทีนางงาม โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2565 เวลา 14:42:50 11,930 อ่าน
TOP