x close

หน่อย เล่าโมเมนต์บอกเลิก เคน เกือบไม่ได้รักกัน-เผยความแปลกเมื่ออยู่บ้าน นี่หรือพระเอก !

          หน่อย บุษกร เล่าประสบการณ์ ครั้งหนึ่งเคยบอกเลิกเคน ธีรเดช แต่โดนไม้เด็ดพี่เคน จนได้แต่งงานครองรักกันทุกวันนี้ พร้อมกับแฉพฤติกรรมแปลก ๆ ในบ้าน ที่ไม่มีใครได้รู้มาก่อน
เคน หน่อย

ภาพจาก Instagram kun_jun


          คู่ของเคน ธีรเดช และหน่อย บุษกร ถือเป็นอีกคู่คนวงการบันเทิงที่รักกันมาอย่างยาวนาน ซึ่งในยุคหนึ่ง ทั้งเคนและหน่อยต่างก็เป็นพระเอกนางเอกเบอร์ 1 ด้วยกันทั้งคู่ แต่ด้วยอายุที่ต่าง และไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือน ทำเอาเคนและหน่อยเกือบเลิกกันไปแล้ว

เคนเล่าวิธีรุกจีบหน่อย ติดรถกลับบ้านทั้งที่บ้านอยู่คนละโซน แถมบอกชัด รวบหัวรวบหางตอนไหน 


          ทั้งนี้ เคนและหน่อย ได้เผยในรายการ สารพัดเพื่อน EP.47 บอกว่า ตนยังจำวันแรกที่เจอหน่อยได้ไม่ลืม วันนั้นตนไปเรียนแอ็คติ้ง กำลังผูกเชือกรองเท้าอยู่ และหน่อยก็เดินลงจากรถมา ตอนนั้นเคนตะลึงไปเลย เพราะอยู่ที่อเมริกาเห็นหน่อยในทีวี เล่นหนังบู๊ถือปืน แต่ตัวจริงเป็นคนเฟรนด์ลี่มาก (หน่อยบอกว่าตอนนั้นทักทายเฉย ๆ เป็นเรื่องปกติ) 

          ตอนละครเรื่องแรกเคนเล่นเป็นพระรอง เรื่องที่สองเป็นพระเอกคู่กับหน่อย แต่ด้วยความเขินเวลาเล่นละครกับหน่อย เคนจะไม่ยอมสบตา หน่อยก็งงว่าทำไมเล่นละครแล้วตาลอย ทำเอาเคนบอกกลับบอกว่า ตอนเล่นละครตนพูดบทผิดตลอดเลย แต่หน่อยท่าทางจะเอ็นดูเรามาก (หน่อยเขิน ตบเข่าเคน)

เคน หน่อย

ภาพจาก KLODD CHANNEL


          แต่ที่ทำเอาหน่อยเริ่มรู้ตัวว่าเคนรุกจีบคือ ตอนที่หน่อยกำลังจะกลับบ้าน แล้วเคนสะพายเป้มาแล้วถามว่า วันนี้กลับทางไหน หน่อยก็บอกว่าตนกลับทางดอนเมือง รามอินทรา แต่เคนบ้านอยู่รามคำแหง คนละโซน แต่เคนยืนยันว่าไปได้ ลงแถวรามอินทราก็ได้ ตรงนั้นแหละสะดวก หน่อยก็งง ๆ แต่ก็ยอมให้ขึ้นมา และเคนยังรุกจีบด้วยการโทรศัพท์มาคุยถึง ตี 3 ทั้งที่หน่อยก็ง่วง แต่ตอนนั้นไม่คิดว่าจีบ (เคนบอก ไม่คิดเลยแต่ยอมให้คุยถึงตี 3 เที่ยงคืนโทร. ไปยังรับโทรศัพท์)

          ถามว่าทั้งสองคนรวบหัวรวบหางตอนไหน ทำเอาเคนไปไม่เป็นและบอกว่า หมายถึงอะไร ได้กันตอนไหนเหรอ (กรี๊ดกันดังมาก) เคนเลยบอกว่า สำหรับตนไม่มีโมเมนต์ขอเป็นแฟน ไม่มีอะไรแบบนั้น แต่มีเวลาจะลงจากรถ ก็หันไปหอมแก้มหน่อย (ปิงปองกรี๊ดดังมาก) ก็อยากทำก็ทำเลย ปิงปองเลยจริงจังว่าไปได้กันตอนไหน เคนเลยตอบว่า "จำไม่ได้หรอก มันเยอะ"

เคน หน่อย

ภาพจาก KLODD CHANNEL


หน่อย พูดถึงโมเมนต์บอกเลิกเคน โดนซื้อเวลาจนกระทั่งได้แต่งงาน ค่าโทร. บาทเกือบล้านบาท 

          อย่างไรก็ตาม ช่วงหนึ่งหน่อยเคยบอกเลิกเคน เพราะว่ามีคนบอกหน่อยว่า เคนเป็นดารา อายุยังน้อย เขายังเจอคนได้อีกเยอะ คบกันเดี๋ยวก็เลิกกันแล้ว เดี๋ยวเคนก็ไปมีคนอื่น หน่อยโตแล้ว อายุ 30 แล้วต้องคิดจริงจังถึงคนที่จะแต่งงาน เคนตอนนั้นอยู่อังกฤษ หน่อยเลยบอกเคนว่า "เป็นพี่น้องกันเถอะ" แต่เคนไม่ยอมเคนเลยบอกว่า "ตอนนี้อย่าเพิ่งพูดแบบนั้น รอให้กลับไปก่อน เจอตัวกันแล้วค่อยพูด ไปคุยทางโทรศัพท์มันไม่ดี" เพื่อซื้อเวลาหน่อยก่อน

          อย่างไรก็ตาม สมัยก่อนไม่มีออนไลน์ อยากคุยกันต้องใช้โทรศัพท์โทร. และค่าโทรศัพท์มา 2 ล็อต ล็อตแรก 500,000 บาท สมัยก่อนจะโทร. ต้องผ่านโอเปอเรเตอร์ และถามว่าจะให้เก็บเงินฝั่งไหน เคนยอมจ่าย และหน่อยยอมรับสาย และรอบสองมาอีก 200,000 กว่าบาท บิลโทรศัพท์มาแม่เคนตกใจมาก ถามว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมบิลโทรศัพท์แพงขนาดนั้น โทร. กลับเมืองไทยอะไรบ่อย ทั้งที่ไม่ได้โทร. หาแม่เลย 

เคน หน่อย

ภาพจาก KLODD CHANNEL


เคน เผยเกือบบอกเลิกหน่อยเหมือนกัน - หน่อยเผยวิธีจัดการ เวลาคนมาเกาะแกะเคน 

          เมื่อถามว่ามีใครที่เคยเข้ามาจีบเคนบ้างไหม และหน่อยจัดการอย่างไร เคนบอกว่าสำหรับตนไม่คิดอะไร แต่ถ้าเป็นผู้หญิงจะรู้ และถ้าหน่อยรู้หน่อยจะกลับบ้านเลย เช่น ดาราถ้ามาถ่ายรูปด้วยกันกับเคนก็ถ่ายได้ แต่ดาราบางคน นมสีที่แขน ทำเอาหน่อยกลับบ้านเลย และเคนก็กลับบ้านด้วย 

          ส่วนคนที่มาจีบหน่อยนั้น ก็มีเหมือนกัน ตอนนั้นหน่อยติดเที่ยว และเคนก็บอกว่า ถ้าหน่อยยังติดเที่ยวอยู่ เราคงไปต่อไม่ได้ หน่อยเลยเลิกเที่ยวเลย 

เคน หน่อย

ภาพจาก KLODD CHANNEL


หน่อย เล่าเรื่องที่ไม่มีใครรู้ พฤติกรรมเคนเมื่ออยู่บ้าน 

          เมื่อถามเคนว่าอยู่บ้านมีมุมอะไรที่แปลก ๆ ไหม หน่อยตอบเสียงดังว่า นั่งมองจิ้งจก "แม่ ๆ ดูตัวนั้นสิ หางแบบนี้หายาก ไม่เคยเห็น" หรือกลับบ้านมาหน่อยปาร์ตี้กับเพื่อนที่บ้าน เคนก็สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคน และที่เคนทำคือ จัดเก้าอี้ เช็ดแก้ว จนเพื่อนต้องขยับปากส่งสัญญาณถามหน่อยว่า "ผัวมึงโอเคไหม" หน่อยก็บอกว่า เป็นปกติของเขา เคนเป็นคนที่เห็นอะไรรกไม่ได้ ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

          เคนบอกว่า เพื่อนเวลามาบ้านจะเกร็งเพราะนึกว่าโชว์รูม ของที่โชว์จะมีองศาในการโชว์ แต่ที่ดีขึ้นเพราะมีลูก ลูกทำพังหมด แต่ความที่เป็นลูกเรา เราก็ทำอะไรไม่ได้

          นอกจากนี้ เคนยังเป็นคนรักของเก่า ก็ซื้อรถคลาสสิก และหน่อยก็จะชอบขัด เพราะไม่เข้าใจว่าจะซื้อรถเก่ามาทำไม ไปซื้อรถใหม่สิ ขับไปแล้วรถเสียกลางถนน หรือเคนเป็นคนสะสมเก้าอี้ ตอนที่แต่งงานแล้วเคนพาหน่อยไปฮันนีมูนที่ยุโรป เคนพาไปเยอรมนี เดนมาร์ก เบลเยียม ฟินแลนด์ ไม่ใช่ประเทศช้อปปิ้งอย่างอังกฤษหรือฝรั่งเศส ตอนเช้าเปิดแผนที่กระดาษแล้วปักหมุดว่า จะไปร้านเฟอร์นิเจอร์ไหนบ้าง หน่อยก็นั่งรอไปในร้านเฟอร์นิเจอร์ นั่งเบื่อดมกลิ่นของเก่า (ขำ)

 

ภาพจาก KLODD CHANNEL, Instagram kun_jun 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หน่อย เล่าโมเมนต์บอกเลิก เคน เกือบไม่ได้รักกัน-เผยความแปลกเมื่ออยู่บ้าน นี่หรือพระเอก ! อัปเดตล่าสุด 30 กันยายน 2565 เวลา 18:18:49 39,716 อ่าน
TOP