x close

โอ๊ต ปราโมทย์ เคลื่อนไหวแล้ว ! หลังถูกแจ้งร้องเพลงแซะรัฐบาล มาแบบนี้พีคมาก

         โอ๊ต ปราโมทย์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดน สนธิญา แจ้งเอาผิด 4 แยกปากหวาน ร้องเพลงแซะรัฐบาล ลั่นผมก็ทำงานของผม 

ภาพจาก Instagram oatpramote

             จากกรณีที่นายสนธิญา สวัสดี อดีตที่ปรึกษาประธานคณะกรรมาธิการกฎหมายยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร เข้าร้อง ปอท. เพื่อขอให้ตรวจสอบพฤติกรรมของ 4 นักร้องชื่อดัง อ๊อฟ ปองศักดิ์, ว่าน ธนกฤต, ป๊อบ ปองกูล และ โอ๊ต ปราโมทย์ หลังแสดงคอนเสิร์ต "สี่แยกปากหวาน ตอน Will survive #สู้ตายเราต้องรอด" เมื่อวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา

            โดยนายสนธิญาระบุว่า นักร้องทั้ง 4 คน ได้มีการร้องเพลงที่แต่งขึ้นมาซึ่งเนื้อเพลงมีเนื้อหาเชิงแซะ ด่าทอ ใส่ร้ายรัฐบาล และผู้บริหารประเทศ ซึ่งอาจสร้างความเสียหายวุ่นวายให้เกิดขึ้นได้ เพราะเนื้อหาเหล่านั้นไม่เป็นความจริง อาทิ เนื้อเพลงท่อนหนึ่งที่ระบุว่า "ประเทศเรากำลังจะพัง" โดยเบื้องต้นพนักงานสอบสวนรับเรื่องไว้เสนอผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการต่อไป

            ต่อมา หนุ่มโอ๊ต หนึ่งในแก๊ง 4 สี่แยกปากหวานก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงเรื่องนี้ผ่านไลฟ์ของรายการ หมีLIVEปะ ? ทางช่องยูทูบ โคตรคูล LIVE ซึ่งมีแฟน ๆ เข้ามาสอบถามด้วยความเป็นห่วงเป็นจำนวนมาก โดยเจ้าตัวยังมีสีหน้ายิ้มแย้ม และหัวเราะเฮฮากับเพื่อนร่วมรายการเมื่อถูกถามถึงเรื่องนี้

ภาพจาก Instagram oatpramote

ภาพจาก Instagram oatpramote

ภาพจาก Instagram oatpramote

           พร้อมระบุว่า "ไม่มีอะไรเลย ผมไม่ได้ทำอะไร ผมก็ทำงานของผม" ซึ่งก็มีคนพูดว่าถ้าจะผิดก็คือคนเขียนเนื้อ ขณะที่โอ๊ตก็เลิ่กลั่กแล้วตอบว่า "เขาก็ยังไม่อยากให้พูดอะไรเยอะ เพราะเดี๋ยวจะเกิดเป็นคดีความเรื่องใหญ่ แต่ไม่ต้องเป็นห่วง สบาย ๆ ไม่เห็นเหรอวันนี้หัวเราะจะตายแล้ว"

           และล่าสุด (28 กันยายน 2565) หนุ่มโอ๊ต ยังออกมาโพสต์ข้อความเป็นอักษรย่อว่า “มปหอรมป” ซึ่งก็ทำเอาหลายคนเข้าไปคอมเมนต์เดากันยกใหญ่ว่าอักษรย่อของเจ้าตัวนั้นหมายความว่าอะไร บางรายก็เข้าไปให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก อาทิ มีปัญหาอะไรมากป่ะ, มาก มีคนจะช่วยค่าทนายเยอะเลยนะใน tt, เป็นกำลังใจให้เสมอน้า, มึง เป็น … อะ ไร มาก ป่ะ, อ่านแล้วใส่เสียงพี่โอ๊ตเข้าไปด้วย, โอ๊ต ปราโมทย์ ไม่ใช่ โมทย์ ปลาโอ๊ต, ทิชชูเช็ดตูดตามส้วมสาธารณะยังหนากว่าความมั่นคงของรัฐบาล ฯลฯ

ภาพจาก Instagram oatpramote

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โอ๊ต ปราโมทย์ เคลื่อนไหวแล้ว ! หลังถูกแจ้งร้องเพลงแซะรัฐบาล มาแบบนี้พีคมาก อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2565 เวลา 15:41:31 21,169 อ่าน
TOP