x close

กุ้งพลอย สาบานให้ตายห่X ไม่รู้เป็นเบอร์ ศรราม - ควง โบ๊ท เคลียร์ สถานะ

          กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ สาบานให้ตายห่X ไม่รู้เป็นเบอร์ หนุ่ม ศรราม ลั่นไม่อยากเป็นเชลยสังคม หวั่นไม่ได้เจอลูก-ควง โบ๊ท ยงค์ยุทธ เคลียร์ สถานะหลังมีภาพสนิทสนม

          จากกรณีที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาฟาดอดีตภรรยา กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ทำให้เบอร์โทรศัพท์ตัวเองมีปัญหา ไม่สามารถใช้งานได้ เนื่องจากอีกฝ่ายไปทำเรื่องขอซิมใหม่ โดยไม่มีการบอกกล่าว พร้อมทิ้งท้ายขออยู่อย่างสงบ อย่ามาวุ่นวาย ก่อนกุ้งพลอยจะออกมาชี้แจงว่าเป็นการเข้าใจผิด

          ล่าสุด (28 กันยายน 2565) กุ้งพลอย ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ต้นเหตุเป็นเพราะมือถือหายจริง ๆ พอไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ เขาก็ถามว่าเบอร์อะไร เราก็บอกเขาไปว่าเบอร์หนึ่ง แต่ส่วนเบอร์ที่เหลือจำไม่ได้ เพราะไม่ได้ใช้แค่เบอร์เดียว เสร็จแล้วก็ไปทำบัตรประชาชนเพื่อจะขอซิม พอไปที่ช้อปเขาก็ถามว่าเอากี่เบอร์ เลยบอกว่าเอาทั้งหมดเลยที่มีอยู่ และไม่ได้คิดว่าเบอร์ที่เราซื้อมีหนึ่งเบอร์เป็นเบอร์ที่ให้พี่หนุ่มใช้ เพราะมัน 4-5 มาปีแล้ว

          แต่พอกลับบ้านมาเอาซิมใส่มือถือ ก็มีน้องพี่หนุ่มโทร. เข้ามา บอกว่าเบอร์พี่หนุ่ม ตอนแรกก็งงว่าหนุ่มไหน พอได้คุยกันก็เข้าใจและขับรถเอาซิมไปให้ พอกลับมาคิดดูแล้ว เบอร์มันเป็นชื่อของเราแล้วเราไม่ได้ใช้ เราก็ควรจะเซฟตัวของเราเอง เพราะว่าวันนี้เราก็ไม่ได้เป็นอะไรกันแล้ว เราก็หาข้อมูลว่าจะมีวิธีการมอบโอนซิมยังไงบ้าง โดยที่เรากับเขาไม่ต้องเจอกัน จากนั้นเราก็ให้เอกสารกับน้องของพี่หนุ่มเพื่อให้ไปเปลี่ยนชื่อที่ร้าน

หนุ่ม ศรราม

ภาพจาก Instagram sornram_theappitak

          และที่เราออกมาพูดก็ไม่ได้จะมาซัดกันไปซัดกันมา มันควรจะจบตรงนี้แล้ว เรื่องระหว่างครอบครัวมันน่าจะต้องจบแล้ว แต่ถ้าเราไม่มาอธิบายเราจะรู้สึกว่าเราเหมือนเป็นเชลยของสังคม ชื่อเสียงเรามันน้อย แล้วเรามีชนักติดหลัง ไม่ว่าเราจะทำอะไรผิดหรือถูก ถ้าเราเงียบหายไปโดยไม่อธิบาย เราจะกลายเป็นเชลยของสังคม

          คือไม่มีใครอยากสร้างเรื่องให้คนมาเหยียบเรา แล้ว 2 ปีที่ผ่านมา เรารู้สึกเหมือนเป็นตราบาป เป็นเชลยของสังคม เพราะเรายังไม่ทำอะไรผิดเลย เราผิดพลาดแค่ครั้งเดียว ไม่มีโอกาสที่จะเป็นคนดีเลยเหรอ เข้าใจว่าคนเราสามารถไม่ไว้ใจได้ มีสิทธิ์ที่จะคิด นั่นคือเรื่องของบุคคล แต่เราจำไม่ได้เลยว่ามีกี่เบอร์ ให้สาบานให้ตายห่xเลยก็ได้ ว่าไม่พูดโกหก

          ส่วนเรื่องนี้จะทำให้เจอลูกได้ยากขึ้นไหม ส่วนตัวไม่ได้คิดแบบนั้น คนเราจะดูว่าดีหรือชั่วอยากให้ดูจากเจตนา ถ้าสมมติเปิดเบอร์อย่างตั้งใจหรือจงใจ ทำไมไม่เอาเบอร์นี้ใช้หลาย ๆ วัน หลาย ๆ ชั่วโมง ซึ่งเรื่องนี้มันเกิดขึ้นแค่ 2 ชั่วโมง และรีบแก้ไข เรื่องการเจอลูกมันยากอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเวลาเกิดดราม่าที่จะเลือกที่จะเงียบ ไม่อธิบายอะไรทั้งนั้น กลัวที่จะมีอะไรเกิดขึ้น บางทีก็ก้มหน้ายอมรับเพราะกลัวที่จะไม่ได้เจอลูก แค่ว่าผ่านมา 2 ปีแล้ว รู้สึกว่าบางเรื่องต้องพูดบ้าง ที่พูดไม่ได้ทำร้ายใคร แค่อธิบายเราต้องปกป้องตัวเอง

กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์

ภาพจาก Instagram mama.veeji

          โดยหลังจากที่สัมภาษณ์นั้นก็มีชอตที่ทำเอาหลายคนฮือฮาเมื่อนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง โบ๊ท ยงค์ยุทธ ที่กำลังถูกจับตามองถึงความสนิทสนมของทั้งคู่ก็ได้นำดอกไม้มาเซอร์ไพรส์ กุ้งพลอย กลางวงสื่อ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้เคลียร์ความสัมพันธ์ว่า เป็นน้องที่สนิทกันมาก ๆ และมีผู้จัดการส่วนตัวคนเดียวกันทำให้เราเจอกันบ่อย ตอนนี้ก็สถานะพี่น้อง แต่ก็ไม่ได้ติดหากอนาคตจะมีแฟนเด็ก แต่น้องเขามีแฟนแก่ติดหรือเปล่าต้องถาม

          ขณะที่โบ๊ทยืนยันเป็นพี่น้องกัน ถามว่ามีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไหม ก็เป็นเรื่องของอนาคต ไม่ติดที่มีแฟนแก่กว่า เพราะไม่ได้โฟกัสเรื่องอายุ

ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กุ้งพลอย สาบานให้ตายห่X ไม่รู้เป็นเบอร์ ศรราม - ควง โบ๊ท เคลียร์ สถานะ อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2565 เวลา 14:09:34 15,515 อ่าน
TOP