x close

แอนชิลี เล่ารักเก่าสุดเจ็บ ยอมถูกตบตี-ขู่ฆ่า แต่ไม่เลิก เพราะกลัวเหงา !

          แอนชิลี เล่าบทเรียนความรักสุดเจ็บปวด ยอมถูกแฟนตบตี-ทำร้ายร่างกาย หนักถึงขั้นเจอขู่ฆ่า เพราะกลัวเหงา เผยสวยระดับมงลงก็เคยอกหักจนเข็ดกับความรัก

          ถึงวันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก แอนชิลี สก๊อต เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจเกินร้อย พร้อมผลักดันให้สาว ๆ สวยในแบบตัวเอง จนทำให้เกิดแคมเปญ Real Size Beauty ที่ได้ส่งเสียงต่อไปยังหลายประเทศทั่วโลก ท่ามกลางเสียงชื่นชม สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่มีรูปร่างเดียวกับเธอว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวไซซ์ไหนก็สามารถเป็นนางงามได้

          เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 แอน แอนชิลี มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก กับคำนิยามของ #RealSizeBeauty ของ แอน แอนชิลี คือ สวยในแบบที่เราเป็น ไม่ใช่อ้วนแค่ไหนก็ประกวดได้แต่ต้องสุขภาพดีด้วย

          พร้อมกับเปิดทุกเรื่องราวความรักเผยไม่มีหนุ่ม ๆ เข้ามาจีบเลยจริง ๆ แต่เป็นคนที่ถ้าชอบใครเดินหน้าไปจีบเองเลยซิคะ !! โดยการหาข้ออ้างเพื่อใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกับเขาเยอะ ๆ และขนาดสวยระดับมงลง ! ก็เคยอกหักได้ ! เลยเข็ดกับความรักและปิดใจไม่ให้ใครเข้ามาเลย..

          และเปิดบทเรียนความรักที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตของ แอน แอนชิลี ถูกแฟนตบตีถึงขั้นทำร้ายร่างกาย ! ที่ยอมเพราะกลัวเหงา ! แต่จุดเปลี่ยนที่สำคัญที่ทำให้แอนยอมจบความสัมพันธ์ที่เจ็บปวดขนาดนี้ได้คืออะไร ? และความรักครั้งล่าสุดของ แอน ที่เจ้าตัวพูดชัดไม่กลัวกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ เพราะเอาความรักครั้งก่อนมาเป็นบทเรียน

บางคนบอกว่า Real Size Beauty อย่างนี้อ้วนแค่ไหนก็ประกวดได้เหรอ ?

          แอน แอนชิลี : แอน คิดว่าความคิดนี้มันด้อยค่า พูดถึงว่าแบบน้ำหนักเท่าไหร่ก็ได้เหรอร่างกายใหญ่เท่าไหร่ก็ได้ที่จะประกวดได้ แอน ว่ามันแล้วแต่ว่าเราสุขภาพดีไหมเราเป็น สวยในแบบที่เราเป็น ไม่ใช่อ้วนแค่ไหนก็ประกวดได้แต่ต้องสุขภาพดีด้วย

แล้วมีคนมาจีบเยอะไหม ?

          แอน แอนชิลี : ไม่มี (ตอบเสียงสูง) อันนี้จริงค่ะ (หัวเราะ) เพราะคนคิดว่าหนูโดนจีบเยอะตอนเด็ก ๆ จะบอกว่าไม่ค่ะ ไม่เลย

ไม่มีใครมาจีบเราแล้วเราไปจีบใครหรือเปล่า ?

          แอน แอนชิลี : มีค่ะ !! ใช้เวลากับเขาคือแบบหาข้ออ้างไปฝึกบาสกันไหมไปเล่นบาสกันไหม ถ้าเขาให้เวลากับเราเยอะ ๆ แปลว่าเขาเริ่มชอบเรา แต่เราก็หาทุกวิถีทางให้เขามาใช้เวลากับเรามันก็เวิร์กนะคะ

สวยระดับมงลงก็อกหักได้ เกิดอะไรขึ้นถึงไปต่อกันไม่ได้ ?

          แอน แอนชิลี : แอน เป็นคนที่เวลารักใครเราจะให้เต็มที่ เขาก็มีคนใหม่ เราร้องไห้อยู่ประมาณ 5-6 เดือนเลยค่ะ ตอนนั้นคือ ปิดใจเลยไม่เปิดรับใครเพราะว่ามันเหมือนเข็ด กลัวจะต้องกลับไปเจอความรักแบบเดิมก็เลยไม่ได้ให้ใครเข้ามาเลย

แล้วความรักครั้งหนึ่งถูกคนที่คบด้วยเขาทำร้ายร่างกายตอนนั้นเกิดอะไรขึ้น ?

          แอน แอนชิลี : ตอนนั้น แอน เพิ่งย้ายไปออสเตรเลียนะคะ ช่วงนั้นก็มันมีความเหงาแต่ว่าไป ๆ มา ๆ แล้ว มันก็เป็นแบบการคบที่ไม่ดี การคบที่ไม่มีแบบการให้เกียรติกันและกันมันเป็นบทเรียนที่ยิ่งใหญ่มาก ๆ ในชีวิตเราก็คือมีการด่า มีการผลัก มีการตบ ทำร้ายร่างกาย

แล้วจุดเปลี่ยนจริง ๆ เกิดขึ้นจากอะไรที่ แอน ยอมออกจากความสัมพันธ์ที่เจ็บปวดนี้ได้ ?

          แอน แอนชิลี : ตอนแรกเราก็อดทนแต่ไป ๆ มา ๆ แล้ว มันไม่ใช่ !! เราไม่ควรอดทนเรื่องนี้มันไม่ใช่เป็นสิ่งที่ปกติ มันไม่ใช่เป็นสิ่งที่ถูกต้อง

เขาเคยถึงขั้นขู่ฆ่าเราไหม ?

          แอน แอนชิลี : มีค่ะ

ความรักครั้งล่าสุดเป็นอย่างไรบ้าง ?

          แอน แอนชิลี : เราก็พูดตรง ๆ ไปเลยว่าเราชอบนะว่า น่ารักเท่านั้นเอง

เรามีความกลัวไหม !! ในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งนี้ ?

          แอน แอนชิลี : ไม่ค่ะ เพราะว่าเราให้คุณค่าตัวเองเรารู้ว่าบทเรียนจากอดีตคืออะไร ตอนนั้นเราให้เขาคือ ทุกอย่าง แต่ตอนนี้เราให้เขาดูแลเราถ้าไม่ดีเราก็ไปแค่นั้นเอง

          ติดตามชมเรื่องราวชีวิตและความรักที่ผ่านมาของ แอน แอนชิลี จะเป็นอย่างไร ? ได้ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2565 เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอนชิลี เล่ารักเก่าสุดเจ็บ ยอมถูกตบตี-ขู่ฆ่า แต่ไม่เลิก เพราะกลัวเหงา ! อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2565 เวลา 16:14:38 6,742 อ่าน
TOP