x close

ป๋าเทพ ฝากถึง โน้ส อุดม ปมดราม่าเดี่ยว 13 แซะผู้นำ ลั่น มึงอยู่กันได้เพราะใคร !?

           เดือดต่อเนื่อง ป๋าเทพ ไลฟ์เฟซบุ๊กต่อว่า โน้ส อุดม ปมดราม่าเดี่ยว 13 โยงแซะผู้นำ การศึกษาไม่ช่วยอะไรเลยเหรอ พวกสลิ่มชอบมึงเยอะ กูก็ชอบ แต่มึงมาพูดแบบนี้กูอ่อนใจเลย
 

          ยังคงกระแสยังร้อนแรงไม่มีแผ่วสำหรับเดี่ยว 13 ของ โน้ส อุดม สแตนด์อัพคอมเมดี้ชื่อดังของไทยที่ได้ทิ้งประโยคพาดพิงรัฐบาลจนหลายคนต้องร้องอุ๊ย สะดุ้งกันเป็นแถว ๆ โดยเฉพาะการพาดพิงนายกรัฐมนตรี แบบแสบ ๆ คัน ๆ ทำให้มีทั้งคนที่ถูกใจและกลุ่มคนที่เชียร์ พล.อ. ประยุทธ์ ไม่พอใจจนกลายเป็นดราม่าขึ้น
 

อ่านข่าว : อุ๊ยแรง ! โน้ส อุดม พูดแซะใน เดี่ยว 13 เฉลยแล้ว ตอนนี้ประเทศขับเราเครื่องบินโดย…

 

           ล่าสุด (14 ตุลาคม 2565) ป๋าเทพ โพธิ์งาม นักแสดงตลกอาวุโสก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาเคลื่อนไหวพูดถึงประเด็นนี้ โดยการไลฟ์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ฝากถึงดราม่าโน้ส อุดม ว่า โน้สมันพูดอะไรของมันก็ไม่รู้ จะบ้าหรือเปล่า เมื่อก่อนก็ดีกับมันนะ มันเคยปั้นรูปอะไรให้ตอนนั้น แต่ไม่รู้ว่ามันเป็นคนแบบนี้ การศึกษาความรู้มันช่วยอะไรไม่ได้จริง ๆ เลยเหรอ
 

           ไปติเขาไปว่าเขา ตนเองทำได้ดีกว่าผู้นำเขาหรือเปล่า ต้องพูดในสิ่งที่ดีบ้าง ไม่คิดว่าจะเป็นคนแบบนี้ มันไม่ใช่แล้ว เรากำลังดี ๆ อยู่ จะพลอยให้เราเสียไปด้วย ต้องเอาความจริงมาพูด เพราะเป็นนักแสดงเราอย่ามีเล่ห์มีเหลี่ยม ไม่ใช่พูดเพราะเอาใจบางคน และเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง รู้เลยที่กล้าพูดแบบนี้เพราะผลประโยชน์ตัวเองทั้งนั้น คิดได้แค่นี้เหรอ ตนเองจบ ป.4 ยังรู้ว่ามึงคิดผิด
 

          "มึงพลาดกูจะบอกให้ มึงไม่เห็นเหรอว่าเขาทำอะไร เยอะแยะซะหมด ประโยชน์ของมึงทำให้มึงลืมตัว มึงสูงกว่ากูเยอะ แต่การพูดมึงต่ำกว่ากูอีก คำว่า รปภ. มึงไม่สมควร เขาผิดอะไรมากมาย มึงถึงไปว่าขนาดนั้น กูเคยชอบมึงนะ แต่มาพูดแบบนี้ไม่ถูกต้อง กูไม่ใช่จะรักประยุทธ์ แต่มึงพูดไม่ถูก ต้องดูว่ามันจริงหรือเปล่า"
 

          นอกจากนี้ ป๋าเทพยังเตือนโน้สด้วยว่า ต่อไปชื่อเสียงจะดรอปลงเรื่อย ๆ "พวกสลิ่มเขาชอบมึงเยอะ กูก็ชอบ แต่มึงมาพูดแบบนี้กูอ่อนใจเลย" เวลาบ้านเมืองวิกฤต ไม่เห็นจะมีใครโผล่มาช่วย พอเขาลงหน่อยโผล่กันมาเยอะแยะ จัดคอนเสิร์ตนู่นนี่ พวกดาราส้น...พวกนี้ พอเบา ๆ หน่อย ออกมาจากรูกันเต็ม
 

          "มึงอยู่กันได้เพราะใคร ประยุทธ์เขาทำมา นี่มันยุคประยุทธ์ มึงก็รู้อยู่ กูยังรักมึงอยู่ ไม่อยากให้มึงเสียคนตอนนี้ มันเกินไปแล้ว"
 

          สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างป๋าเทพกับโน้ส อุดม เคยเล่นหนังด้วยกันเรื่อง เมล์นรก หมวยยกล้อ เมื่อปี 2550 ส่วนเรื่องที่ป๋าเทพบอกว่า โน้ส อุดม เคยปั้นรูปหน้าป๋าเทพนั้น เป็นในส่วนของการแสดง เดี่ยว 11 โน้สเคยนำตุ๊กตาลูกเทพมาโชว์ โดยเป็นตุ๊กตาเด็กแต่มีใบหน้าเป็นป๋าเทพ พร้อมแต่งกลอนยาวร่ายถึงความขลังของลูกเทพ ว่าเป็น "สิ่งศักดิ์สิทธิ์สายแบ๊ว" ซึ่งยุคนั้นตุ๊กตาลูกเทพกำลังเป็นกระแสทั่วบ้านทั่วเมือง
 

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป๋าเทพ ฝากถึง โน้ส อุดม ปมดราม่าเดี่ยว 13 แซะผู้นำ ลั่น มึงอยู่กันได้เพราะใคร !? อัปเดตล่าสุด 16 ตุลาคม 2565 เวลา 21:54:14 12,643 อ่าน
TOP