x close

บุกคลังแบรนด์เนม นัท นิสามณี กว่า 20 ล้าน ช้อปปิ้งแบบปล่อยใจฝัน ไม่ใช้ก็วางโชว์

          แจ็คกี้ พังตู้ พาบุกบ้าน นัท นิสามณี เปิดกรุแบรนด์เนมกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า รวมกว่า 20 ล้าน ช้อปปิ้งแบบปล่อยใจฝัน ไม่ใช้ก็วางโชว์ พร้อมเปิดใจกว่าจะมีวันนี้ เคยใช้ของก๊อปเกรด A มาก่อน
 
นัท นิสามณี

ภาพจาก Instagram nisamanee_nutt

          ถือเป็นอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่มีคนติดตามเยอะเป็นอันดับต้น ๆ ของไทย สำหรับ นัท นิสามณี ด้วยความที่เจ้าตัวโดดเด่นในเรื่องของความสวยความงามและเครซี่แฟชั่น นำพาให้สะสมของแบรนด์เนมที่ซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงรวมทั้งหมดกว่า 20 ล้านบาท ! โดยถือคติที่ว่า "ชอบก็ซื้อ ไม่ชอบก็ไม่ซื้อ" ชีเห็นชีทุบ ชีเห็นชีฟาด เรียกว่าช้อปปิ้งแบบปล่อยใจฝัน ไม่ใช้ก็วางโชว์ แบบสวย ๆ
 

          ล่าสุด (28 ตุลาคม 2565) รายการ พังตู้ ทางช่องยูทูบ One Playground ที่มี แจ็คกี้ ชาเคอลีน พิธีกรได้พาบุกบ้าน นัท นิสามณี ทัวร์อาณาจักรของแบรนด์เนมที่เจ้าตัวใช้คำว่า Shopping Therapy หรือช้อปปิ้งบำบัด ซึ่งเป็นการใช้เงินซื้อสิ่งของในสิ่งที่ตัวเองอยากได้ เพื่อบรรเทาอาการเครียดของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า ฯลฯ แถมยังออกมายอมรับแบบเปิดใจในรายการด้วยว่า กว่าจะมีวันนี้อดีตของนัทเคยใช้ของก๊อปเกรด A มาก่อน

 

นัท นิสามณี

ภาพจาก Instagram nisamanee_nutt

          จากวันนั้นที่เคยใช้ของก๊อปเกรด A มาวันนี้ทำให้ นัท นิสามณี มีกระเป๋าแบรนด์เนมมากว่า 100 ใบได้ยังไง ซึ่งแจ็คกี้ไม่รอช้าบุกคลังกระเป๋าแบรนด์เนม
 

กระเป๋าใบไหนที่แพงที่สุด ?
 

          งานนี้นัทออกตัวก่อนว่า อาจจะไม่ได้แพงเหมือนบ้านคนอื่นที่กระเป๋าหลักล้านใด ๆ เพราะว่าเป็นคนซื้อกระเป๋าไม่เหมือนคนอื่น โดยกระเป๋าใบที่แพงสุดตั้งแต่เคยมีและมีคุณค่าทางใจ คือ Hermes Lindy ไซซ์ 26 นิ้ว ราคา 300,000 กว่าบาท ซึ่งใบนี้มีความเริดตรงที่ไม่ได้ซื้อเองแต่สามีซื้อให้ในวันครบรอบ ทำเอาแจ็คกี้ถึงกับร้องกรี๊ดออกมา
 

กระเป๋าใบแรกที่ซื้อ ?
 

          นัทถึงกับหัวเราะและตอบกลับว่าใบแรกที่ซื้อคือกระเป๋าก๊อปของแบรนด์ Celine ด้วยความที่ยังเด็กแล้วก็มาจากครอบครัวค่อนข้างยากจน อยากได้อยากมี ตอนนั้นที่ซื้อของก๊อปก็ไม่ได้เกรด A ด้วยนะ แบบก๊อปเกรดล่าง ก๊อปตะโกน
 

          ประกอบกับที่ตนเองเรียนแฟชั่น อาจารย์ก็เลยบอกว่า เราเรียนด้านนี้ ถ้าเราไม่มีเงินเราอย่าใช้เลย เพราะมันดูไม่ดี ทำให้ตัวเองมีปมขึ้นมา ถ้าเราเก็บเงินได้นะ เราจะต้องมีกระเป๋าแบรนด์เนม และใบหนึ่งที่ต้องมีเลยคือ กระเป๋าของแบรนด์ Celine ใบนี้ โดยซื้อมาไม่ได้ใช้เพราะตั้งใจเก็บไว้เป็นเครื่องเตือนใจ
 

กระเป๋าแบรนด์เนมของแท้ใบแรกที่ซื้อ ?
 

          กระเป๋าแบรนด์เนมของแท้ใบแรกที่ซื้อคือ Louis Vuitton Neverfull ถือเป็นกระเป๋าในตำนานที่ต้องมีกันทั่วบ้านทั่วเมืองในยุคหนึ่ง ซึ่งตอนนั้นตัวเองยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัย แล็วเห็นพี่โอ๋ แม่ค้าร้านก๋วยเตี๋ยวที่ชอบสะสมกระเป๋าหลุยส์มีกระเป๋ารุ่นนี้ จึงขอซื้อและได้มาในราคา 20,000 กว่าบาท

 

กระเป๋าที่ตกหลุมรักทั้งหัวใจ รักแรกพบ ความแรร์ทำให้เป็นทุกข์ ไม่กล้าใช้ ?
 

          นัท โชว์กระเป๋าแบรนด์ Lanvin กระเป๋าที่ตกหลุมรักทั้งหัวใจ ซื้อมาแล้วเป็นทุกข์ ไม่กล้าใช้ ซึ่งเป็นแบรนด์ไม่มีช็อปในไทย ได้ใบนี้ตอนไปอเมริกา เจอปุ๊บเหมือนโดนสะกดเลย ราคา 200,000 บาท ส่วนอีกใบที่เรียกว่ารักแรกพบคือ Valentino รุ่นพิเศษ เป็น Limited Edition ที่เป็น Swarovski ทั้งใบ ซึ่งราคาอยู่ที่ 200,000 ปลาย ๆ เป็นอีกใบที่ตกหลุมรักมาก ๆ เพราะตอนไปซื้อที่ช็อปที่สาขาย่านโซโห อเมริกา มีแค่ 2 ใบเท่านั้น และช็อปในไทยใบนี้ไม่เข้า ความแรร์เลยเต็ม 10
 

กระเป๋าที่ซื้อแล้วรู้สึกพังมาก สะเทือนใจสุด ?
 

          นัท เล่าว่า เป็นกระเป๋าแบรนด์ Gucci รุ่น Gucci Tiger ซื้อมาตอนที่ไปทำตาที่เกาหลีใต้ ก็เบลอ ๆ เมายา ตาเจ็บ แผลน้ำหนองก็ไหล ไม่มีอะไรทำจึงบอกกับผู้ช่วยว่า Shopping Therapy ไหม จึงไปช้อปปิ้งแล้วเจอคอลเล็กชั่นนี้วางขายที่เกาหลีที่แรกของโลก ทว่า พอมาลองสะพายดูรู้สึกไม่เหมาะกับตัวเองเลยเฉย ๆ จึงคิดว่าที่ตัดสินใจซื้อตอนนั้นอาจจะเป็นโมเมนต์แบบต้องการใช้เงินเพื่อจะได้ลืมความเจ็บที่ตา ทำให้พอจ่ายตังค์ปุ๊บ มันไปเจ็บที่กระเป๋าสตางค์แทน
 

กระเป๋าทรงไหนชอบมากที่สุด ?
 

          แม้จะมีกระเป๋าแบรนด์เนมราคาหลายแสนบาท วางตั้งโชว์ไว้หลายสิบใบ แต่กระเป๋าทรงที่นัทชอบมากที่สุดคือ Tote Bag เพราะชอบพกของเยอะ ซึ่งใบโปรดคือ Miu Miu รุ่น Limited Edition ขายเฉพาะที่ญี่ปุ่น ราคา 80,000 บาท
 

          "คือทุกใบที่นัทซื้อ ต้องเกิดจากการชอบก่อน จะไม่มีการว่าตกรุ่นไหน ราคาเก็งกำไรได้ไหม..ไม่ !! สำหรับนัท แฟชั่นคือความหลงใหล ชอบ ซื้อ จบ"
 

          นอกจากกระเป๋าแล้ว โหมดเสื้อผ้าของนัทก็เริดไม่แพ้กัน โดยชุดที่ชอบที่สุด คือ สูทของแบรนด์ Balenciaga ราคา 100,000 กว่าบาท ส่วนชุดที่แพงที่สุดคือ เสื้อโค้ชจากแบรนด์ Burberry ราคา 200,000 บาท ซึ่งซื้อมาได้ 3 ปีแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสได้ใส่เลย
 

          จากนั้นมาที่โหมดรองเท้า ซึ่งแจ็คกี้ เกริ่นว่านัทมีรองเท้า 1 ล้านคู่ ทำเอาเจ้าตัวต้องเบรกว่า สคริปต์ผิดหรือเปล่า โดยรองเท้าคู่ที่แพงที่สุดคือ Dior Crystal เพิ่งได้มาจากช็อป Dior ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในราคา 100,000 บาท นิด ๆ
 

          อย่างไรก็ตาม นัทกล่าวทิ้งท้ายว่า ไม่คิดว่าชีวิตตัวเองจะมาไกลขนาดนี้ ไกลจากจุดที่นัทมา ซึ่งมันหมายความว่า เราทุกคนสามารถเปลี่ยนชีวิตตัวเองได้ เพียงแค่ขยัน ทำงานไม่หยุด เราวางเป้าหมายไว้แล้วเราก็ทำมัน ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลมันไม่ได้เกิดจากดวง แต่เกิดจากความพยายามที่เราทำ

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บุกคลังแบรนด์เนม นัท นิสามณี กว่า 20 ล้าน ช้อปปิ้งแบบปล่อยใจฝัน ไม่ใช้ก็วางโชว์ อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2565 เวลา 16:36:02 12,677 อ่าน
TOP