x close

แดน - แพทตี้ แจงด่วน ! เจอดราม่าเรือนหอ โดนถล่มยับบังคับแพทตี้-ทะเลาะทั้งคลิป ?

          แดน วรเวช - แพทตี้ อังศุมาลิน อัดคลิปร่ายยาวแจงดราม่าสร้างเรือนหอ หลังแฟนคลับถล่มยับ แดน บังคับ แพทตี้ แจงเป็นข้อ ๆ ยันไม่ได้ทะเลาะกัน แพทตี้ชี้กลัวแดนนอยด์ ไม่มีใครบังคับใครได้

          จู่ ๆ ก็งานเข้าซะอย่างนั้น สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว แดน วรเวช และ แพทตี้ อังศุมาลิน หลังออกมาเผยคลิปเปิดเรือนหอสุดอลังการที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการก่อสร้างและตอนนี้ก็มีเป็นโครงสร้างบ้านให้เห็นแล้วในคลิป ครั้งแรก ! เปิดโครงสร้างเรือนหอทุกซอกทุกมุม [cc] แดนแพทตี้ SS2 | EP.7 โดยเปิดแต่ละมุมบ้านให้เห็นแบบชัด ๆ

          แต่คลิปดังกล่าวกลับเป็นคลิปที่ถูกดราม่า มีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ติติงและวิจารณ์การก่อสร้าง การออกแบบ รวมไปถึงวิธีใช้สอยกันเป็นจำนวนมาก จนเกิดเป็นการโต้เถียงกันในคอนเมนต์ของคลิปดังกล่าว ทำให้ล่าสุด (30 ตุลาคม 2565) หนุ่มแดน และ สาวแพทตี้ ต้องออกมาทำคลิปชี้แจงเป็นการด่วนในช่องยูทูบ ด่วน ! แดนแพทตี้ขอเคลียร์ประเด็นเรื่องบ้าน

          โดย แดน เผยว่าที่ออกมาทำคลิปเพราะอยากให้บรรยากาศช่องกลับมามีความน่ารักเหมือนเดิม หลังจากมีดราม่าเกิดขึ้น เป็นครั้งแรกที่คลิปช่องเรามีคนเข้ามาคอมเมนต์เยอะขนาดนี้ อาจจะเป็นเพราะเป็นครั้งแรกที่เราดีเบตกันในคลิปทำให้แฟน ๆ เหมือนต้องเลือกข้าง เราก็แพ้ยับเลย ส่วนสาวแพทตี้ก็ชี้ว่าเป็นการถกเถียงกันเฉย ๆ

สายไหม vs บางนา ?

          ส่วนเรื่องโลเคชั่นของบ้านที่เลือกเป็นที่สายไหมซึ่งเป็นฝั่งของบ้านหนุ่มแดนนั้นเป็นการตกลงและเต็มใจของทั้ง 2 ฝ่าย มองเรื่องความสะดวกและเนื้อที่ปลูกสร้าง แพทตี้ไม่ได้ถูกบังคับอย่างที่หลายคนเข้าใจ ไม่ต้องว่าพี่แดนเยอะ เพราะจะทำให้พี่นอยด์แล้ว

แดนห้ามสร้างสระว่ายน้ำ ?

          ตอนแรกไม่ได้คิดจะมี แต่จู่ ๆ แพทตี้รู้สึกว่าอยากมีเลยคุยกัน ทางสถาปนิกก็ออกแบบมาให้ เราก็ได้เอาแบบไปให้คนทำดู โดยพี่แดนเป็นคนพาไปปรึกษาผู้รับเหมา เพราะเราไม่เคยมีสระว่ายน้ำในบ้านมาก่อนก็อยากรู้ว่าจะดูแลยังไงบ้าง พอรับรู้ทั้งหมด พอออกจากบริษัทผู้รับเหมาแพทตี้ก็เป็นคนบอกแดนเลยว่าตัดสินใจแล้วจะไม่เอา ทั้งหมดทั้งมวลเป็นจากแพทตี้เอง เพราะมันมีการดูแลที่ยุ่งยาก

ต้นไม้กลางบ้าน-ต้นไม้เยอะ หวั่นสัตว์มีพิษเข้าบ้าน

           แดนเผยว่า เรื่องต้นไม้มีคนพูดถึงเยอะมาก คือเราได้มีการปรึกษาทุกคนที่มีความรู้ แต่ก็ไม่มีใครให้ความชัดเจนได้เลยว่าต้นไม้ที่ปลูกในจุดนั้น ๆ จะรอดเท่าไร เราเลยตัดสินใจปิดโซนที่เป็นห้องทำงานของทั้งคู่ เอาออกไปก่อน และเอาไปใช้เป็นพื้นที่ใช้สอยส่วนอื่นแทน

ราวกันตก แฟนคลับอยู่ข้างแพทตี้

          ทางพี่แดนเป็นคนซีเรียสเรื่องความปลอดภัยมาก ๆ เราก็ปรึกษาทุกคนแล้ว ซึ่งเราทำทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ปลอดภัยแน่นอน คือตอนนั้นไปออกงานก็มีแฟน ๆ เข้ามาบอกว่า เป็นกำลังใจให้ สู้ ๆ นะ เชียร์แพทตี้ให้ชนะเรื่องนี้ ทำเอาหนุ่มแดนถึงกับบอกว่าเห็นไหม ผมโดนยำเละ

          สาวแพทตี้ชี้แจงอีกว่า ณ วันที่ถ่ายทำยังไม่ได้เป็นการคอนเฟิร์ม 100 เปอร์เซ็นต์ว่าจะเป็นแบบนั้น เรามีการปรับเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ตอนนี้ข้างในบ้านเรามีแค่ต้นเดียว ส่วนบริเวณนอกบ้านมีประมาณ 2-3 ต้น ต้นที่ปลูกในบ้านเราปรึกษากับผู้รู้แล้วว่าต้นไหนที่เหมาะสมที่สุด

          ขณะที่หนุ่มแดนก็เผยว่าหลังจากนี้จึงคิดกันว่าเราจะคุยกันให้เสร็จก่อนแล้วค่อยทำคลิปมาบอกทุกคน เราก็ไม่คิดจะมีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แบบนั้นเยอะ คือเราถกเถียงกัน เกลียดกัน เห็นหลายคนบอกให้เราคุยกันดี ๆ อย่าทะเลาะกัน คือเราไม่ได้ทะเลาะกัน เราคุยกันด้วยเหตุผล เห็นแพทตี้เป็นแบบนี้เขาเอาเหตุผลมาสู้ตลอด เขาไม่เคยยอม ไม่ต้องห่วงเลย แดนเป็นฝ่ายที่ต้องถอยจนสุดมากกว่า

          สาวแพทตี้ยืนยันว่าพี่แดนไม่มีทางบังคับอะไรตัวเองได้แน่ ๆ เพราะถ้าจะมาถามเรื่องบ้านจริง ๆ ตนเป็นคนที่รู้เยอะสุด ทางพี่แดนรู้น้อยสุด พี่แดนเป็นคนให้สิทธิ์ให้หนูเลือกหมดเลย เอาเป็นว่าหนูเป็นเจ้าบ้านแน่นอน หนูเป็นผู้คุม แพทตี้ก็มองว่าบางเรื่องมันเป็นเรื่องของการเสียสละ เราแฮปปี้กับมัน เราไม่ทำร้ายกันอยู่แล้ว เราอยากให้ช่องเราเป็นคลิปที่สร้างความบันเทิงต่อทุกคน ไม่อยากให้ใครมาทุกข์เรื่องบางเรื่อง อยากให้ทุกคนที่ดูมีความสุข แพทโอเคค่ะ แฮปปี้ไม่ได้เป็นอะไร

          ด้านแดนก็บอกว่า แต่ก็ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาคอมเมนต์มาก ๆ เพราะมันเป็นการคอนเฟิร์มว่าสิ่งที่เราปรับเปลี่ยนไปนั้นเราคิดถูก และทำให้ได้เห็นว่าเราชีวิตคู่แบบแดนแพทตี้เป็นยังไง เป้าหมายของเราทั้งสองคนคือความสุขที่มากขึ้น เราจะไม่ลิดรอนความสุขซึ่งกันและคน ไม่นับแต้มว่าใครแพ้ ใครชนะ เราอยากทำให้อีกฝ่ายยิ้มได้ เราอยากได้รอยยิ้มจากอีกฝั่ง มีความสุขกันไปตลอด เราไม่ได้ทำคลิปแล้วอยากให้มีดราม่า แล้วเจอกันในคลิปต่อไป ถ้ามีนะ ก่อนจะจบคลิปไป

          ภายหลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมาก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก พร้อมชื่นชมที่ หนุ่มแดน และ สาวแพทตี้ ออกมาทำคลิปดังกล่าว สัมผัสได้เลยว่าทั้งคู่รักและแคร์แฟนคลับมาก ๆ อย่างไรก็ตาม ก็มองว่าทั้งคู่ไม่จำเป็นต้องเก็บดราม่ามาใส่ใจเลย และไม่อยากให้ต้องมานอยด์กับเรื่องที่เกิดขึ้น จนไม่กล้าทำคลิปออกมาให้แฟน ๆ ชมอีก

แดน แพทตี้

แดน แพทตี้

แดน แพทตี้

แดน แพทตี้

แดน แพทตี้

แดน แพทตี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แดน - แพทตี้ แจงด่วน ! เจอดราม่าเรือนหอ โดนถล่มยับบังคับแพทตี้-ทะเลาะทั้งคลิป ? อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2565 เวลา 11:33:42 27,323 อ่าน
TOP