x close

ซี ศิวัฒน์ เปิดประสบการณ์ Sex ไม่มีกั๊ก แปลกที่สุดเกิดขึ้นในสวนสัตว์ !?

           ซี ศิวัฒน์ แชร์ประสบการเซ็กส์แบบไม่กั๊ก เผยให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากเป็นอันดับต้น ๆ ของชีวิต เล่าตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงครั้งที่แปลกที่สุด เกิดขึ้นในสวนสัตว์ !?
           ต้องบอกว่าช่วงที่ผ่านมา ซี ศิวัฒน์ เดินสายให้สัมภาษณ์ในช่องยูทูบของเหล่าเพื่อน ๆ คนบันเทิงเป็นว่าเล่น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะมาเล่าเกี่ยวกับประสบการณ์ชีวิตในช่วงต่าง ๆ ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นชีวิตการทำงาน ชีวิตรักและชีวิตครอบครัว เจ้าตัวก็พร้อมเล่าแบบไม่มีกั๊ก

          อย่างเช่นล่าสุด (3 พฤศจิกายน 2565) ซี ศิวัฒน์ ได้ไปออกรายการ I KAN TEACHA ทางช่องยูทูบของนางแบบสาวสุดแซ่บ ติช่า กันติชา ซึ่งรูปแบบรายการก็จะให้แขกรับเชิญมาแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ เพื่อเป็นกรณีศึกษา แน่นอนว่าหนุ่มซีก็พร้อมเปิดใจเล่าแบบหมดเปลือกในมุมที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน

           เริ่มจากคำถามแรกก็ทำเอาซีถึงกับอึ้ง เพราะติช่าถามว่ามีเซ็กส์ครั้งแรกตอนอายุเท่าไร ซี เผยว่า มีครั้งแรกช่วงอายุประมาณ 13-14 ปี แต่ตอนนั้นยังไม่ประสีประสา ผู้หญิงที่เป็นรุ่นพี่จึงเริ่มให้ก่อน ยอมรับว่าครั้งนั้นไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกดี เพราะทำอะไรไม่เป็นเลย เคยแต่อ่านจากหนังสือและดูมาเท่านั้น จากนั้นในวัย 15 ปี ก็รู้แล้วว่าต้องทำยังไง

          เมื่อถูกถามว่าซีดูชื่นชอบเซ็กส์ เจ้าตัวตอบว่า จะบอกว่าไม่ชอบก็คงไม่ใช่ แต่ตนมองว่าตนให้ความสำคัญมากเป็นอันดับต้น ๆ ของการใช้ชีวิต แม้ว่าคนคนนั้นอาจจะไม่ได้เป็นอะไรกับตนก็ตาม แต่ทุก ๆ ครั้งต้องมีประสบการณ์ที่ดีให้จดจำ ทุกครั้งที่เขานึกถึงจะต้องมีตนอยู่ในนั้น ซีย้ำชัดว่านี่เป็นเรื่องราวก่อนแต่งงาน เป็นชีวิตในวัยรุ่น ส่วนตอนแต่งงานแล้วก็มีภรรยาคนเดียว

           ส่วนประสบการณ์ที่รู้สึกว่าแปลกที่สุด ซี เผยว่า เคยทำอะไรนอกสถานที่ที่ไม่ใช่เตียง ก็คือไปสวนสัตว์ คลำกันไปคลำกันมา มีสัตว์เดินไปเดินมา ก็รู้สึกว่าอันนี้แปลกที่สุดแล้ว

           ทั้งนี้ สามารถรับชมเรื่องราวทั้งหมดของ ซี ศิวัฒน์ ได้ในรายการ I KAN TEACHA ทางช่องยูทูบ Ticha Kanticha

ขอบคุณข้อมูลจาก Ticha Kanticha
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซี ศิวัฒน์ เปิดประสบการณ์ Sex ไม่มีกั๊ก แปลกที่สุดเกิดขึ้นในสวนสัตว์ !? อัปเดตล่าสุด 9 พฤศจิกายน 2565 เวลา 18:12:24 16,402 อ่าน
TOP