x close

เพจทวงคืนแพทตี้จากแดน ยังไม่ตาย ไม่เห็นทะเบียนสมรส ไม่ปิดเพจ โพสต์ล่าสุดรู้ถึงแรงริษยา !

          เพจ ทวงคืนแพตตี้อังศุมาลินจากแดนวรเวช ยังไม่ปิดเพจแต่อย่างใด แม้ว่าตอนนี้แพทตี้และแดน จะเข้าพิธีแต่งงานแล้ว ยัน ไม่เห็นทะเบียนสมรส จะไม่เชื่อว่ามันคือเรื่องจริง โพสต์สุดท้ายยอมรับล้อเล่น..แต่เอ๊ะ ทำไมดูแล้วเหมือนอิจฉา !
แดน แพทตี้

ภาพจาก Instagram pattieung


           ต้องขอแสดงความยินดีอีกครั้งนะคะ กับแดน วรเวช และแพทตี้ อังศุมาลิน ที่เป็นแฟนกันมานานกว่า 13 ปี จนกระทั่งวันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 แดนและแพทตี้ก็ได้จับมือกันเป็นมั่นเป็นเหมาะ เข้าพิธีแต่งงานกันอย่างเรียบง่าย โดยมีเพียงแค่เพื่อน ๆ และญาติสนิทที่มาร่วมงาน จนหลายคนมองว่า นี่อาจจะเป็นจุดจบของเพจดังอย่าง ทวงคืนแพตตี้อังศุมาลินจากแดนวรเวช

อ่านเพิ่มเติม แดน - แพทตี้ เข้าพิธีแต่งงานแล้ว จัดงานเรียบง่ายในวัด หลังบ่มรักนาน 13 ปี

           แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า เพจนี้จะยังไม่ตาย เพราะแม้หัวใจจะบอบช้ำหนัก แต่ก็ยังเดินหน้าโพสต์ภาพแต่งงานของแดนและแพทตี้รัว ๆ พร้อมกับแคปชั่นว่า "ยินดีกับคนสวนและนุ้งแพทตี้ด้วยนะครับ ว่าแต่ทำไมไม่เห็นเชิญแอด ไปเป็นแขกเลย" ซึ่งตอนแรกดูเหมือนจะยอมรับความจริงว่าต้องทำใจ ว่าเจตนารมณ์ของเพจไม่มีวันจะสำเร็จ แต่สุดท้ายทางแอดมินยังฮึดสู้อีกตั้ง และโพสต์รูปแต่งงานรูปใหม่และแคปชั่นว่า "ตราบใดที่พวกเรายังไม่เห็นทะเบียนสมรส เราก็ยังไม่ยอมแพ้"

แดน แพทตี้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ทวงคืนแพตตี้อังศุมาลินจากแดนวรเวช


           งานนี้รับรู้ได้เลยว่าสู้สุดใจ ถ้าจะทวงคืนก็ต้องได้จนถึงที่สุด จนคนเข้ามาคอมเมนต์สนั่นหวั่นไหว มีแนวร่วมมากมายมาคอยบีบมือ หลายคนก็บอกว่าเอาเท่าที่ไหว แอดมินอย่าทรมานใจตัวเองมากเกินไป ในขณะที่บางคนก็บอกว่านี่อาจจะเป็นงานแต่งงานหลอกเหมือนในละครก็ได้ ไม่ใช่เรื่องจริง

           โพสต์นั้นกลายเป็นข่าวดังถึงกับมีสำนักข่าวหยิบไปแซว จนล่าสุดทางแอดมินก็บอกว่า ตอนนี้เขินมากเพราะออกข่าวทุกช่องเลย ตนแค่หยอกขำ ๆ เท่านั้น วันนี้วันเกิดแอดก็อยากจะทำแต่สิ่งดี ๆ ไม่อยากล่วงเกินแต่อย่างใด ถึงกระนั้นยังมีทิ้งท้ายว่า "แต่ผมว่าอาจจะเป็นการโปรโมตหนังหรือละครเรื่องใหม่ก็ได้นะ น่าคิดเหมือนกัน" "หรือว่าโปรโมตชุดไทย"

แดน แพทตี้


          เรียกว่างานนี้ไม่ยอมแพ้ ส่วนลูกเพจก็ได้แต่ตบไหล่เบา ๆ ถ้าจะทวงคืนก็ทวงได้ แต่เอาเท่าที่ไหวนะคะ อิอิ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพจทวงคืนแพทตี้จากแดน ยังไม่ตาย ไม่เห็นทะเบียนสมรส ไม่ปิดเพจ โพสต์ล่าสุดรู้ถึงแรงริษยา ! อัปเดตล่าสุด 9 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16:58:27 9,056 อ่าน
TOP