x close

บีม กวี อัปเดตเลี้ยงลูก 4 แทบไม่ได้นอน แจงปมดราม่า ให้ลูกขอดาวในไลฟ์

          บีม กวี อัปเดตหลังภรรยา ออย อฏิพรณ์ คลอดลูก ยอมรับเหนื่อย แทบไม่ได้นอน เผยเหตุผลไม่ทำหมัน มั่นใจจะไม่ทำแบบนี้... แจงดราม่าให้ลูกขอดาวในไลฟ์เฟซบุ๊ก

ภาพจาก Instagram beamkawee

         นับเป็นเรื่องน่ายินดี หลังจากที่ ออย อฏิพรณ์ ภรรยาของ บีม กวี คลอดลูกสาวฝาแฝดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมตั้งชื่อสุดเก๋ให้ว่า น้องอัยวา และ น้องอัญญา ซึ่งพ่อบีมและแม่ออยก็ได้เปิดอินสตาแกรมของ 2 สาว ให้พี่ ๆ แฟนคลับได้เข้าไปติดตามกันแล้ว

          อ่านข่าว : บีม กวี เปิด IG ต้อนรับลูกสาวฝาแฝด เผยชื่อเล่นเบบี๋น้อยทั้ง 2 คนแล้ว สุดไพเราะ

ภาพจาก Instagram beamkawee

           ล่าสุด (9 พฤศจิกายน 2565) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ บีม กวี อัปเดตหลังภรรยาคลอดลูกว่า ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อลูก 4 ทำเอาพักผ่อนน้อยสุด ๆ แต่ถ้าเทียบกันแล้ว คุณภรรยาจะหนักมากกว่า แต่มันก็เป็นอะไรที่เจือไปด้วยความสุข

            โดยช่วงนี้ บีม รับหน้าที่อยู่กับลูกชาย นอนกับลูกชาย และเล่นกับลูกชาย ซึ่งน้องพีร์และน้องธีร์ก็จะมีเรียกหาคุณแม่บ้าง แต่พออธิบายว่าช่วงนี้คุณแม่ต้องดูแลเบบี๋ ลูก ๆ ก็เข้าใจ ซึ่งตอนกลางวันแม่ออยก็จะมีเวลาได้อยู่ด้วยกันกับลูก ๆ แค่แยกกันตอนกลางคืนเท่านั้น เพราะแม่ต้องตื่นมาให้นมลูกสาว กลัวว่าเวลานอนของลูกชายจะผิดเพี้ยนไป

             เมื่อถามถึงเรื่องการมีลูกเพิ่ม บีมคิดว่าตอนนี้พอแล้ว แม้ว่าจริง ๆ จะยังมีตัวอ่อนเหลืออยู่ ซึ่งออยก็รู้สึกว่าไม่อยากให้ตัวอ่อนแช่อยู่ ด้วยความเป็นแม่ แต่บีมก็รู้สึกว่าการเลี้ยงลูกสมัยนี้มันต้องใช้อะไรหลายอย่าง ทั้งการเงิน เวลา ความพร้อม และวัยที่ไม่น้อยแล้ว ลูก 4 คน ก็พอกับที่ตั้งใจไว้แล้ว ส่วนเรื่องทำหมัน บีม เผยว่า ไม่ได้ทำ เชื่อมั่นในตัวเองว่าคงไม่ไปซุกซนที่ไหน หลังจากที่เข้าห้องคลอดกับภรรยาไป

              สำหรับประเด็นดราม่าที่ให้ลูกขอดาวในเฟซบุ๊ก บีม ชี้แจงว่า มันจะมีดาวที่เฟซบุ๊กแจกให้ทุกคนฟรีอยู่แล้ว ประมาณคนละ 75 ดวง บีมก็เลยคิดว่าถ้ามันฟรีอยู่แล้ว และไม่ได้เอาไปส่งให้ใคร อยากส่งให้เราก็ได้ ทำให้คนอื่นอาจจะรู้สึกว่าบีมพูดเยอะเกินไปหรือเปล่า แต่ถ้าไม่พูด เขาก็ไม่รู้

              ถามว่านอยด์ไหม ก็มีคิดอยู่บ้าง แต่บางทีมันก็เป็นเรื่องที่บีมต้องดูแลครอบครัว งานบางอย่างมันก็ไม่ได้รบกวนคนอื่น ไม่ได้ทำให้ใครแย่ลง มันเป็นสิ่งที่ทางเฟซบุ๊กแจกให้ทุกคนอยู่แล้ว ที่พร้อมจะส่งให้เพื่อสนับสนุนคนทำไลฟ์ในแพลตฟอร์ม

             ถ้าเผื่อตนสามารถได้ผลประโยชน์จากตรงนี้ จึงคิดว่าไม่ผิดที่จะทำ แต่ถ้าการทำแบบนี้ทำให้ใครรู้สึกไม่ดี ตนก็โอเคที่เขาจะไม่ดูและผ่านไป ถ้าพูดถึงในมุมของบีม ตนก็จำเป็นต้องดูและครอบครัว มันเป็นรายได้อย่างหนึ่ง ซึ่งแต่ก่อนตนทำอะไรมันก็ไม่เป็นดราม่า แต่พอเริ่มมีคนสนใจมาก ๆ มันก็เริ่มดราม่าเอง อาจจะต้องยอมรับว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของการที่มีคนสนใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บีม กวี อัปเดตเลี้ยงลูก 4 แทบไม่ได้นอน แจงปมดราม่า ให้ลูกขอดาวในไลฟ์ โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2565 เวลา 20:56:44 15,409 อ่าน
TOP