x close

เปิดวาร์ป ฟิล์ม กรรญกฤต พระเอกผิวเข้มช่องดัง ที่เคยมีข่าวแรงส์ !

            เปิดวาร์ป ฟิล์ม กรรญกฤต พระเอกผิวเข้มช่องดัง ที่เคยมีข่าวดังแล้วทิ้งลูกเมีย เมื่อปี 2559 จน หนุ่ม กรรชัย ต้องเชิญไปออกรายการ
 ฟิล์ม กรรญกฤต

ภาพจาก Instagram film_kunyakrit

              เป็นอีกหนึ่งคนดังที่หลายคนกำลังให้ความสนใจในตอนนี้ สำหรับ ฟิล์ม กรรญกฤต อรรควงษ์ พระเอกผิวเข้มจาก ช่อง 7 ที่มีผลงานการแสดงละครเรื่องล่าสุด ป้อมปางบรรพ์ ละครแนวดราม่าลึกลับข้ามภพ ซึ่งเจ้าตัวรับบทเป็น "แสน" ทหารเอกแห่งเมืองเขลางค์นคร ผู้ที่ใช้ไสยศาสตร์ทำพิธีฆ่าผู้คนให้เป็นผีเฝ้าป้อมปราการรักษาสมบัติบ้านเมือง จนกลายเป็นการผูกแค้นข้ามภพชาติถึงยุคปัจจุบัน

              วันนี้ (18 พฤศจิกายน 2565) เราก็ขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ ฟิล์ม กรรญกฤต ให้มากขึ้น โดย ฟิล์ม มีชื่อเดิมว่า ณัฐกวี บุญประเสริฐ เกิดเมื่อวันที่ 25 เมษายน 2538 ปัจจุบันอายุ 27 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต มีนิสัยชอบเข้าวัดทำบุญ เพราะสมัยเด็ก ๆ บ้านอยู่ใกล้วัด และปู่ย่าชอบเข้าวัด จึงมีโอกาสเข้าวัดทำบุญสม่ำเสมอ

 ฟิล์ม กรรญกฤต

ภาพจาก Instagram film_kunyakrit

 ฟิล์ม กรรญกฤต

ภาพจาก Instagram film_kunyakrit

             นอกจากนี้ พระเอกหนุ่มยังมีกิจกรรมโปรดอีกอย่างคือการเดินทางแคมปิ้ง อีกทั้งยังเปิดช่องยูทูบของตัวเอง และได้ทำคอนเทนต์เผยไลฟ์สไตล์ และการท่องเที่ยวธรรมชาติแบบลุย ๆ ชื่อช่องว่า The Blackpacker ซึ่งฟิล์มเป็นคนถ่ายและตัดต่อคลิปด้วยตัวเอง
 ฟิล์ม กรรญกฤต

ภาพจาก Instagram film_kunyakrit

              ส่วนเส้นทางการเข้าสู่วงการบันเทิงนั้น ฟิล์ม เริ่มต้นด้วยผลงานการแสดงเรื่องแรกในซีรีส์ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ออกอากาศ ช่อง 3 จากนั้นก็มาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัด ช่อง 7HD และมีผลงานละครที่เป็นที่รู้จักและโด่งดังอย่าง พริกกับเกลือ (2564) และ ปล้นลอยฟ้า (2564) ทั้งนี้ ละครเรื่อง ปล้นลอยฟ้า ถือว่าเป็นละครบู๊เรื่องแรก และได้เป็นพระเอกหลังข่าวเต็มตัวครั้งแรกของ ฟิล์ม ด้วย

              โดย ฟิล์ม เคยตกเป็นข่าวใหญ่เมื่อปี 2559 กับกรณีข่าวฉาว "ดารา ฟ. ถูกแฉทำร้ายลูก 3 เดือน" หลังมีผู้หญิงออกมาแฉมีลูกมีเมียแล้ว เข้าวงการแล้วทิ้งเมีย-ลูก ไม่สนใจดูแล และหลงระเริงไปมีผู้หญิงคนอื่น ต่อมาเจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงผ่านรายการดังที่มี หนุ่ม กรรชัย และ เข็ม ลภัสรดา เป็นพิธีกร ยอมรับว่าเคยแต่งงานจริง และยอมรับเข้าวงการแล้วหลงระเริงจริง แต่ที่บอกว่าตีลูกชายตัวเองตอนอายุ 3 เดือน นั้นเจ้าตัวยืนยันว่า ไม่ได้ทำ ยอมรับว่าเคยตีลูกตอนที่ลูกอายุ 1 ขวบ ตีแบบพ่อสอนลูก บางทีลูกซน แต่ตอนลูก 3 เดือน นั้นไม่มีแน่นอน

 ฟิล์ม กรรญกฤต

ภาพจาก Instagram film_kunyakrit

              ฟิล์ม ยังได้ชี้แจงเรื่องที่ชอบทำร้ายร่างกายว่า มีการทะเลาะปกติของวัยรุ่น ทำลายข้าวของ ทะเลาะกันรุนแรงอย่างมากก็แค่ผลัก ด่ากันมากกว่า ไม่เคยลงไม้ลงมือ ซึ่งตอนนั้น ฟิล์มก็ได้ขอโทษทุกคน ขอโทษแม่ ขอโทษสังคม ขอโทษภรรยา ณ ตอนนั้น และครอบครัวมาแล้ว

              และจากประเด็นข่าวฉาวดังกล่าวก็ทำให้ทางผู้จัดละครได้ตัดสินใจพักงานพระเอกหนุ่มอย่างไม่มีกำหนด แต่ปัจจุบัน ฟิล์ม ก็เริ่มกลับมารับงานอีกครั้ง และเริ่มมีละครอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นที่รู้จัก และยังขึ้นแท่นเป็นพระเอกละครหลังข่าวอีกด้วย ส่วนช่องทางการติดตาม แฟน ๆ สามารถติดตามเจ้าตัวได้ทางอินสตาแกรม film_kunyakrit

 ฟิล์ม กรรญกฤต

ภาพจาก Instagram film_kunyakrit

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดวาร์ป ฟิล์ม กรรญกฤต พระเอกผิวเข้มช่องดัง ที่เคยมีข่าวแรงส์ ! โพสต์เมื่อ 18 พฤศจิกายน 2565 เวลา 17:57:07 33,974 อ่าน
TOP