x close

ไอซ์ อภิษฎา พูดเหตุท้องก่อนแต่ง มันคือความตั้งใจ คอนเฟิร์มแฟนรวยติด Top 5 จริงไหม

          ไอซ์ อภิษฎา พูดในรายการ แฉ เรื่องท้องก่อนแต่ง จริง ๆ ตั้งใจจะมีลูก ไม่ใช่คนให้ความสำคัญเรื่องงานแต่งงานขนาดนั้น ส่วนที่มีคนแฉว่าเป็นเมียน้อยแล้วไม่ตอบโต้ ยอมรับมีผลกระทบ แต่แค่ไม่ให้ความสำคัญ พร้อมย้ำ แฟนเป็นหุ้นส่วนหลุยส์ วิตตอง เศรษฐีระดับ Top 5 จริงไหม
ไอซ์ อภิษฎา

ภาพจาก รายการ แฉ


            ตอนนี้ออร่าคุณแม่กำลังเปล่งประกายสุด ๆ ไปเลยจ้า สำหรับสาวไอซ์ อภิษฎา ที่เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 ไอซ์ได้มาออกรายการ แฉ พร้อมเปิดใจทุกมุมทุกด้าน ทั้งข่าวลือทุกอย่างที่คาใจ

            ทั้งนี้ ไอซ์เผยว่า ตนไม่ใช่คนโพสต์เรื่องความรักมากมายอยู่แล้ว ตนอยากอยู่เงียบ ๆ และมีความสุข ใครอยากจะโพสต์อะไรก็เรื่องของเขา แต่สำหรับไอซ์มองว่า วันหนึ่งเคยได้ดอกไม้แล้วโพสต์ แต่ถ้าสมมุติไม่ได้ดอกไม้แล้วจะรู้สึกไม่พอใจ เหมือนเราเป็นทาสโซเชียล 

            ส่วนเรื่องปิดเรื่องท้องและความสัมพันธ์เอาไว้นั้น เกี่ยวกับที่หมอลักษณ์ทักไหม ไอซ์บอกว่า หมอลักษณ์เคยบอกว่าความสัมพันธ์ของไอซ์ ถ้าเปิดแล้วจะมีปัญหา ไม่ใช่เชิงว่าปิดเพราะเป็นเมียน้อย แต่ถ้าพูดเยอะจะมีปัญหา หมอลักษณ์ทักเมื่อปี 2563 ว่าปี 2565 ไอซ์จะท้อง และท้องจริง ตอนก่อนหน้านี้ที่เก็บไข่ก็เก็บได้ 7 ฟอง ซึ่งถือว่าน้อยมาก ไอซ์อยากจะมีครอบครัวมานานแล้ว มีเรื่องอายุเข้ามากดดันด้วย เพราะถ้าจะมีลูก 2 คนก่อน 40 ปีก็ต้องเร่งมาก (ตอนนี้อายุ 37 ปี ถ้าคลอดคนนี้ก็ 38 ปี)

ไอซ์ อภิษฎา

ภาพจาก รายการ แฉ


            เรื่องที่ว่า สามีของไอซ์เป็นหุ้นส่วนธุรกิจของ หลุยส์ วิตตอง จริงไหม ไอซ์บอกว่า เรื่องที่คนเมาท์ว่าสามีของไอซ์เป็นเศรษฐี Top 5 ของฝรั่งเศสค่อนข้างจะเว่อร์เกินไป แต่ยอมรับว่าครอบครัวเขามีธุรกิจยาวนานเป็น 100 ปี ซึ่งมดดำสับสนเอง เพราะมีคนมาบอกว่าเห็นไอซ์กับสามีเดินเล่นที่หลุยส์ วิตตอง มดดำเลยเอามาเมาท์ต่อว่า สามีของไอซ์เป็นเจ้าของหลุยส์ วิตตอง จนเอมมี่ มรกต ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของไอซ์ ยังงง ไม่เห็นรู้เรื่องเลย !

            ไอซ์ยืนยันว่าสามีไม่เคยแต่งงาน ไม่เคยมีลูก ไม่เคยมีภรรยา ไม่เคยขอใครแต่งงาน โดยตอนนั้นที่มีข่าวว่ามีคนเปิดไอจีเพื่อแฉว่าไอซ์เป็นเมียน้อย แต่ไอซ์ไม่ได้ออกมาตอบโต้ เพราะไอซ์ไม่ได้ให้ค่าใด ๆ ไอซ์อยากโฟกัสที่น้อง ก่อนหน้านี้คนที่สร้างไอจีเขาก็ป่วนแบบนี้อยู่แล้ว หลายคนแนะนำให้บล็อกไป แต่ไอซ์ไม่บล็อก พอเขาเปลี่ยนชื่อเป็น I share husband with ice ก็ไปถูกใจคนไทย มันเลยเป็นข่าว ด้านแฟนก็อยากออกมาแก้ข่าว แต่กลับเป็นไอซ์ที่บอกว่าไม่ต้อง ความจริงก็คือความจริง สุดท้ายทุกอย่างก็จะผ่านไป

ไอซ์ อภิษฎา

ภาพจาก รายการ แฉ


            เมื่อถามว่าไอซ์และแฟนเจอกันได้อย่างไร ไอซ์บอกว่าเจอกันเพราะคุณก้อง ไฮฟ์ซาลอน เป็นคนแนะนำให้ ไอซ์ยอมรับว่าที่ผ่านมาไอซ์คบคนมาแล้วหลากหลาย ผู้ชายถ้าไม่เป็นผู้นำ ก็เป็นคนที่ยอมตามใจ ไอซ์อาจจะมีลุคเป็นผู้นำ เพราะไอซ์ก็ดูแลครอบครัว สุดท้ายวันหนึ่งเราก็อยากเป็นผู้หญิงที่มีคนมานำเรา เขาเป็นคนมีภาวะผู้นำและเราเชื่อเขาได้ (เอมมี่เสริมว่า ถ้าเขาพูดแล้ว ไอซ์จะเงียบเลย )

            ส่วนเรื่องที่ว่าทำไมไม่แต่งงานก่อนแล้วถึงท้อง ไอซ์บอกว่า แฟนอยากจัดงานแต่งงานเล็ก ๆ มีแค่ 30 คน แต่ไอซ์โดนเพื่อนด่าแน่เลยเพราะแค่ 30 คน ณ ตอนนั้นมีทั้งโควิด เดินทางลำบาก เลยอยากมีลูกให้จบไปเลย และคิดว่าถ้าจะจัดงานแต่งงาน เอาเงินมาลงที่แหวนดีกว่า สำหรับไอซ์การแต่งงานไม่ใช่เรื่องสำคัญขนาดนั้น แต่ก่อนอยากจัดเพื่ออาฟเตอร์ปาร์ตี้ ตอนนี้เบื่อเพลงแล้ว ไม่รู้สึกอะไร ถ้าจะจัดงานเอาเงินมาลงที่แหวนดีกว่า

ไอซ์ อภิษฎา

ภาพจาก รายการ แฉ


            จากนั้นแฟนก็ไม่ได้พูดอะไร แต่อยู่ดี ๆ ก็ส่งใบรับรองมาให้ เพราะแหวนนี้เป็นแหวนประมูล และอยากได้คัตติ้งแบบไหนก็เลือกเอา ซึ่งไอซ์เลือกคัตติ้งเป็นสี่เหลี่ยม เขาก็พยายามเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้เรา 

            หลังจากที่มีชีวิตคู่แล้ว ก็ทำให้ไอซ์คิดว่า เราต้องเปลี่ยนเพื่อโลกบ้าง จากที่เคยคิดว่าเดี๋ยวก็เจอคนที่รับฉันได้ หากเราไม่เปลี่ยน โลกนี้ก็ไม่มีใครอยากอยู่กับคนอยู่ยาก ลดความเป็นตัวเองลงหน่อย และต้องฝึกภาษาอังกฤษ ถึงขนาดให้เอมมี่ช่วยพูดภาษาอังกฤษด้วย แต่ข้อดีคือทำให้คิดก่อนพูด เมื่อก่อนอาจจะปากเร็ว ตอนนี้พูดอะไรจะคิดมากขึ้น 

ไอซ์ อภิษฎา

ภาพจาก รายการ แฉ

 

ภาพจาก รายการ แฉ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไอซ์ อภิษฎา พูดเหตุท้องก่อนแต่ง มันคือความตั้งใจ คอนเฟิร์มแฟนรวยติด Top 5 จริงไหม อัปเดตล่าสุด 20 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16:50:20 27,591 อ่าน
TOP