บุ๋ม ปนัดดา ไม่โอเคจัด ๆ แองจี้ ข่าวใส่ไข่ ไม่ยอมบอกใครปล่อยข่าวท้อง พูดไม่ว่า โกหกกันทำไม !

          บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจแบบจัดเต็ม กรณีท้อง ยอมรับไม่เคยปิด แต่แค่ไม่มีใครทัก น้ำหนักขึ้นมา 1 กก. พร้อมพูดถึง แองจี้ ข่าวใส่ไข่ เอาไปปล่อยข่าวไม่ว่า แต่พอโทร. ไปคอนเฟิร์มแหล่งข่าวว่ารู้มาจากไหน กลับโกหกไปกันใหญ่ ไม่โอเคมาก ๆ
บุ๋ม ปนัดดา ท้อง

ภาพจาก Instagram boompanadda


           ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่บุ๋ม ปนัดดา ด้วยนะคะ ที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกชาย และมีกำหนดคลอดในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 แล้ว ซึ่งล่าสุด บุ๋มได้ออกมาเปิดใจหมดเปลือกถึงทุกเรื่องท้องที่ผ่านมา แบบอันเซ็นเซอร์

บุ๋ม ปนัดดา เผยนาทีรู้ว่าท้อง อายุ 46 ปีนึกว่าจะเข้าวัยทอง คนไม่รู้เพราะน้ำหนักขึ้น 1 กก.


            ทั้งนี้ บุ๋ม ปนัดดา ได้เผยผ่านรายการไนน์เอนเตอร์เทน ว่า ที่ผ่านมาตนไม่ได้ปิด ถ้ามีคนถามหรือสังเกตเห็นตนก็ตอบ แค่ไม่มีใครถาม เล่าด้วยความภูมิใจ ตนอายุ 46 ปี และท้องธรรมชาติ อายุขนาดนี้ท้องได้ก็บุญแล้ว และพออายุขนาดนี้แล้วท้อง ความเสี่ยงของเด็กเยอะมาก ตอนที่ท้องคิดก่อนเลยว่าจะทำงานอย่างไร ลงพื้นที่อย่างไร แล้วลูกจะแข็งแรง สมบูรณ์หรือเปล่า เลยส่งเรื่องไปเช็กที่อเมริกา จนรู้ว่าน้องสมบูรณ์ดี ที่ผ่านมาไม่ได้พูด เพราะหากมีอะไรที่มันไม่ใช่ เราจะได้เสียใจเฉพาะในครอบครัว เมื่อทุกอย่างผ่านไปได้ น้องแข็งแรง เราแค่ลุ้นว่าท้องจะใหญ่เมื่อไร แต่กลับไม่มีใครทักเลย 

บุ๋ม ปนัดดา

ภาพจาก ไนน์เอนเตอร์เทน


           ตนเป็นคนมีประจำเดือนมาปกติ แล้วอยู่ดี ๆ ประจำเดือนไม่มา เลยนึกว่าเป็นวัยทอง คุณหมอเลยพาตรวจและพบว่าบุ๋มตั้งครรภ์ และบุ๋มมารู้ตัวตอนประมาณน้อง 4 เดือนกว่า น้องเป็นผู้ชาย กำหนดคลอดวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 ช่วงเช้า บุ๋มตื่นเต้นมาก เทคโนโลยีเปลี่ยนไปเยอะมาก ที่ปั๊มนมยังไม่เตรียมเลย ส่วนชื่อน้องยังไม่ได้ตั้ง เพราะตามใจคุณพ่อ

           ที่ผ่านมาตนจดทะเบียนสมรสไป 2 ปีแล้ว ถ้าใครถามก็ตอบตลอด ส่วนเรื่องมีลูกไม่ใช่การท้องก่อนแต่ง ฝ่ายชายอยากมีลูก และคุณยายของบุ๋มก็เคยท้องตอนอายุ 50 ปี พอเป็นแบบนี้ก็โดนแซวว่าทำหมันเลยไหมเพราะกลัวมีอีก (หัวเราะ) อายุขนาดนี้ไม่มีพลาด ลูกของบุ๋มจริง ๆ 1 คน ลูกของฝั่งสามี 3 คน และลูกบุญธรรมอีก 9 คน เราไม่ได้มีปัญหาถ้ามีลูกเพิ่ม พอท้องสามีก็บอกว่า จะมีคนต่อไปเมื่อไร 

           ที่ผ่านมาตนท้องแล้วน้ำหนักขึ้น 1 กก. เท่านั้น แล้วหมอบอกให้ทำตัวปกติ บุ๋มเลยลงพื้นที่ตามปกติ ลุยน้ำท่วมจนโดนหมอดุ ซึ่งหลังจากนั้นก็จะดูระดับน้ำไม่ให้เกินเข่า ซึ่งถ้าจะไปโทษคนอื่นก็ไม่ได้ที่ให้เราลงน้ำก็ไม่ได้ เพราะไม่มีใครรู้เลย 

บุ๋ม ไม่โอเคจัด ๆ แองจี้ ข่าวใส่ไข่ ไม่ยอมบอกว่ารู้เรื่องท้องมาจากไหน เอาไปพูดคือไม่คิดมาก แต่ไม่ชอบที่โกหก

แองจี้ ไทยรัฐ

ภาพจาก Instagram moddamkachapa


            เรื่องดราม่าเกิดขึ้น บุ๋มก็ยังคิดว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร ถ้าตนจะปิดเรื่องท้องตนก็หนีไปเมืองนอกแล้ว แต่นี่ก็ยังทำงานทุกวัน ถึงกระนั้นก็ต้องมีคนรู้บ้าง ซึ่งรายการข่าวใส่ไข่เป็นคนเปิดประเด็น ตนก็ตกใจอยู่เหมือนกันว่าทำไมมาเล่นประเด็นนี้ เพราะเราไม่เคยบอกเขา แต่พอจับคำพูดได้บ้างว่าเป็นใคร

            หลังจากที่ข่าวออกมา ตนก็โทร. หาแองจี้ (รายการข่าวใส่ไข่) เพื่อแค่คอนเฟิร์มแหล่งข่าว ทำให้บุ๋มรู้สึกแย่กลับมา เพราะแองจี้ไม่ยอมบอกว่าแหล่งข่าวคือใคร แต่บอกว่าแองจี้รู้มาจากการที่บุ๋มไปออกรายการศึก 12 ราศี แล้วเห็นหน้าท้องเลยคิดว่าบุ๋มจะคลอดแล้ว แต่บุ๋มตั้งข้อสังเกตว่า ขนาดผู้หญิงด้วยกันที่ท้องมาก่อนยังดูไม่ออกเลยว่าบุ๋มจะคลอดเมื่อไร แถมเดาถูกด้วยว่าจะคลอดช่วงไหน

            สิ่งที่ไม่ชอบเลยคือ ทำไมต้องโกหกซ้ำซ้อน ขนาดว่าโทร. ไปใจ ๆ แล้วนะ หนูเก่งเกินไปแล้วนะ รู้ได้ยังไงว่าบุ๋มท้อง ทั้ง ๆ ที่บุ๋มท้องเล็กกว่ารถเมล์ คะนึงนิจ อีก

            แล้วคำพูดที่บุ๋มพูดกับแองจี้ ก็ไปอยู่ในเพจเจ๊มอยต่อ เลยรู้ว่ามันเชื่อมกันยังไง ส่วนที่บอกว่ามีสไตลิสต์มาจับท้องเลยรู้ว่าบุ๋มท้อง จริง ๆ ไม่ใช่ คนนั้นคือช่างแต่งหน้าชื่อตึก มาจับท้องแล้วร้องว่า ท้องเหรอ ดังลั่นตึก ดังนั้นก็ไม่ควรไปโบ้ยว่าคนบอกคือสไตลิสต์ เพราะสไตลิสต์นั่งร้องไห้อยู่ สไตลิสต์รู้แต่ไม่เคยบอกใคร ตนไม่ซีเรียสที่เอาไปพูด แต่ไม่ชอบที่เอาไปโกหกซ้ำ

บุ๋ม ปนัดดา

ภาพจาก ไนน์เอนเตอร์เทน

บุ๋ม ปนัดดา พร้อมเดินหน้าฟ้องคนคอมเมนต์หยาบ ถามหน่อยสิ เป็นแม่ม่ายได้แต่งงานแล้วท้อง ผิดเหรอ 


           อย่างเรื่องแต่งงาน ไทยรัฐทอล์คสัมภาษณ์บุ๋มเมื่อบุ๋มท้อง 5 เดือน แต่รายการเพิ่งมาออกตอนนี้ แล้วคนมาด่าเรื่องแต่งงานใหม่ในคอมเมนต์ สำส่อนบ้าง เป็นกะxxบ้าง สมมุติว่าไม่ต้องมองตนเป็นดารา มองตนเป็นคนธรรมดา ตนถามหน่อยว่า การที่แม่ม่ายมีผู้ชายคนหนึ่งมาขอแต่งงาน ตนทำผิดอะไร ? ถ้าตนไปเป็นเมียน้อย แย่งผัวคนอื่นจะเข้าใจ การเป็นแม่ม่ายไม่ได้ผิดอะไร ความรักครั้งก่อนอาจจะไม่ประสบความสำเร็จ แต่จะให้เราอดทนเหรอ ? แล้วไม่ดีเหรอที่ผู้ชายคนหนึ่งคุกเข่าขอเราแต่งงาน เราเลยช็อกที่คำพูดมารุนแรงมาก และลามปามไปถึงลูกว่าจะรู้สึกอย่างไร (อันดามันบอกว่า จะรู้สึกอะไรด้วยเหรอ) คิดแทนซะแล้ว

           ซึ่งโดยปกติ ตนอาจจะโกรธแต่ไม่เคยฟ้องใคร แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ทุกคนเข้ามาบอกว่าอย่ายอมนะ ฟ้องเถอะ บุ๋มไม่ได้ผิดที่จะแต่งงานและมีลูก ทนายก็รวบรวมหลักฐาน แฟนคลับก็รวบรวมหลักฐาน ทุกคนพยายามปกป้องบุ๋มโดยที่ยังไม่รู้ว่าบุ๋มท้องหรือไม่ท้อง ถ้าเป็นตัวจริงก็ฟ้องง่าย แต่ถ้าตามอวตารก็ตามไอพีได้ ถ้าไม่ใช่ก็ต้องมาแจ้งบุ๋มว่าไม่ใช่

บุ๋ม ปนัดดา ฟ้องเกรียนคีบอร์ด

บุ๋ม ปนัดดา ฟ้องเกรียนคีบอร์ด

บุ๋ม ปนัดดา ฟ้องเกรียนคีบอร์ด


ภาพจาก ไนน์เอนเตอร์เทน, Instagram boompanadda, godatip6060, moddamkachapa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บุ๋ม ปนัดดา ไม่โอเคจัด ๆ แองจี้ ข่าวใส่ไข่ ไม่ยอมบอกใครปล่อยข่าวท้อง พูดไม่ว่า โกหกกันทำไม ! อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2565 เวลา 17:15:28 56,969 อ่าน
TOP