เจนนี่ ได้หมดฯ เปย์แรง จัดรถมินิราคา 7 หลัก เซอร์ไพรส์วันเกิด ลิลลี่

          เจนนี่ ได้หมดฯ จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ให้น้องสาว ลิลลี่ ถอยรถมินิคูเปอร์ราคา 7 หลัก เป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ 18 ปี รวยปังมาก

             เรียกได้ว่าเป็นพี่สาวที่รักน้องมาก ๆ สำหรับ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ล่าสุด (21 พฤศจิกายน 2565) เจ้าตัวก็เปย์แรงให้ของขวัญวันเกิดชิ้นใหญ่กับน้องสาว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดยเป็นรถมินิคูเปอร์ ราคาสูงถึง 7 หลัก

             ซึ่งเจนนี่ได้โพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมกับแคปชั่นสุดซึ้งถึงอดีตที่เคยลำบากมาด้วยกันกว่าจะมีวันนี้ ระบุว่า…

             “สุขสันต์วันเกิดนะน้องสาวสุดที่รักของพี่ ปีนี้ 18 ปีแล้ว เด็กน้อยที่นั่งขายรองเท้ากับพี่ในหลาดนัดวันนั้น วันนี้โตขึ้นมาก ๆ เลย ภูมิใจในตัวน้องมาก ๆ นะ ของขวัญวันเกิดจากพี่และแม่ปีนี้หวังว่าจะถูกใจน้องนะ พี่รู้ว่าเป็นสิ่งที่น้องอยากมีมาตลอดขับไปไหนมาไหนให้ปลอดภัย ให้รถคันนี้เสริมโชคลาภบารมีให้น้องนะ มีสติในการขับรถ และมีสติในทุก ๆ เรื่องนะ ถึงตอนนี้พี่จะเป็นแม่คนและมีครอบครัวเป็นของตัวเองแล้ว แต่พี่รักและเป็นห่วงน้องเสมอ จะคอยซัพพอร์ต ช่วยเหลือ แก้ปัญหา และให้กำลังใจอยู่ตรงนี้นะ”

             นอกจากนี้ สาวเจนนี่ยังไลฟ์ช่วงวินาทีแห่งการเซอร์ไพร์ส เมื่อลิลลี่เปิดผ้าผูกตาออกมาเห็นรถมินิคูเปอร์ ก็ถึงกับน้ำตาแตกก่อนจะโผเข้ากอดพี่สาว จากนั้นก็เข้ามาสำรวจภายในรถ พร้อมกับทดลองโผล่ศีรษะออกมาจากหลังคารถ เรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศที่อบอุ่นหัวใจระหว่างพี่กับน้องจริง ๆ ขณะที่แฟน ๆ ก็เข้ามาร่วมคอมเมนต์อวยพรวันเกิดให้ ลิลลี่ จำนวนมาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจนนี่ ได้หมดฯ เปย์แรง จัดรถมินิราคา 7 หลัก เซอร์ไพรส์วันเกิด ลิลลี่ อัปเดตล่าสุด 22 พฤศจิกายน 2565 เวลา 18:29:07 12,353 อ่าน
TOP