แก้มบุ๋ม พีท ยกเงินพรีเซ็นเตอร์ช่วยพ่อเพื่อนจ่ายค่ารักษามะเร็ง - รับเข้า รพ. ครอบครัว

          เผยความน่ารักเคล้าน้ำตา แก้มบุ๋ม ปรียาดา ยกเงินพรีเซ็นเตอร์ช่วยพ่อเพื่อนจ่ายค่ายารักษามะเร็ง พีท กันตพร รับเข้ารักษาที่โรงพยาบาลของครอบครัว
แก้มบุ๋ม พีท

ภาพจาก Instagram kambum

          เปิดตัวคบหาดูใจกันมาพักใหญ่ แต่ก็ยังคงความน่ารักสม่ำเสมอไม่มีเปลี่ยน สำหรับคู่ของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา และหวานใจหนุ่ม พีท กันตพร ดังจะเห็นได้จากช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ที่มักจะมีโมเมนต์อบอุ่นหัวใจมาให้ชมกันอยู่เป็นประจำ

          ล่าสุด (21 พฤศจิกายน 2565) ในรายการ What's in My Home อะไรอยู่ในบ้าน EP.13 แก้มบุ๋ม และ พีท ก็มีการทำคอนเทนต์ย้อนความหลังตอนไปเดตครั้งแรกกันที่จตุจักร พากิน พาเดินเที่ยวอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ในช่วงท้ายคลิปยังมีการพาเพื่อนสาวมาร่วมพูดคุยถึงความประทับใจที่มีต่อความน่ารักของทั้งคู่อีกด้วย

          โดย คุณคิว เพื่อนของแก้มบุ๋ม เผยว่า หลังจากที่พีทกับแก้มบุ๋มได้มาคบกัน คนรอบข้างทุกคนรู้สึกโอเคและคิดว่าพีทใช่จริง ๆ สำหรับแก้มบุ๋ม ก่อนจะเริ่มเล่าความประทับใจเมื่อครั้งที่คุณพ่อของคุณคิวป่วยเป็นมะเร็ง แก้มบุ๋มก็ดีกับคุณคิวมาตลอด ตอนนั้นคุณคิวเป็นมนุษย์เงินเดือนหมื่นห้า แต่แก้มบุ๋มก็เอาเงินค่าพรีเซ็นเตอร์มาให้คุณคิวใช้รักษาพ่อและบอกอีกว่ามีเมื่อไรค่อยคืนก็ได้
           คุณคิว กล่าวอีกว่า ถ้าไม่ได้แก้มบุ๋มตอนนั้น ตนไม่มีเงินไปรักษาคุณพ่อแน่นอน เพราะยาเม็ดหนึ่ง 3,000 บาท เดือนหนึ่งต้องกิน 10 เม็ด 30,000 บาท แถมแก้มบุ๋มยังไปปรึกษาพีทเพื่อรับคุณพ่อของคุณคิวไปรักษาที่โรงพยาบาลของครอบครัวอีกด้วย ทำให้สามารถยื้อชีวิตคุณพ่อได้ 1 เดือนเต็ม

           จากเหตุการณ์ครั้งนี้เอง ทำให้คุณคิวรู้สึกตื้นตันและประทับใจมาก เพราะตอนนั้นแก้มบุ๋มกับพีทเพิ่งคบกันไม่ถึงเดือน คุณคิวรู้สึกเกรงใจที่จะออกปากขอความช่วยเหลือ แต่ทั้งคู่กลับช่วยเหลือคุณพ่ออย่างเต็มที่ ซึ่งมีความหมายต่อครอบครัวของคิวมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก kambum
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แก้มบุ๋ม พีท ยกเงินพรีเซ็นเตอร์ช่วยพ่อเพื่อนจ่ายค่ารักษามะเร็ง - รับเข้า รพ. ครอบครัว โพสต์เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2565 เวลา 19:04:45 10,792 อ่าน
TOP