x close

กัวฟู่เฉิง กับลุคแด๊ดดี้กร้าวใจ อายุ 57 ปีก็แค่ตัวเลข โชว์ลีลาแดนซ์สุดพลิ้ว ฟิตจนคนทึ่ง

          กัวฟู่เฉิง กับลุคแด๊ดดี้กร้าวใจ อายุ 57 ปีก็แค่ตัวเลข โชว์ลีลาเต้นสุดพลิ้วขโมยใจ ชาวเน็ตซูฮกในความฟิต
 

          นับเป็นอีกหนึ่งพระเอกหล่อขั้นเทพ ชนิดที่วัย 57 ปี ก็ทำอะไรเขาไม่ได้ สำหรับ กัวฟู่เฉิง นักร้องและนักแสดงระดับซุปตาร์จากฮ่องกง หนึ่งในจตุรเทพ ที่ไม่กี่วันก่อนเพิ่งกลับมาเป็นกระแสให้ทั้งแฟน ๆ และศิลปินในวงการได้กรี๊ดกันสุด ๆ จากโชว์สุดพิเศษในงาน TVB Anniversary Gala ฉลองครบรอบ 55 ปีของช่องโทรทัศน์ TVB ของฮ่องกง เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2565
 

          แม้จะมีข่าวลือก่อนหน้านี้ว่า กัวฟู่เฉิง จะเป็นศิลปินปริศนาที่มาร่วมโชว์ แต่ทั้งผู้ชมและศิลปินดาราคนอื่น ๆ ก็ยังตื่นเต้นกันสุด ๆ เมื่อเขาปรากฏตัวขึ้นเวทีเป็นคนสุดท้าย โดยในครั้งนี้ กัวฟู่เฉิง มาในลุคเสื้อเบลเซอร์สีเขียวนีออน ทับเสื้อกล้ามซีทรู และกางเกงสีดำ พาทุก ๆ คนสนุกไปกับเพลงฮิตอย่าง Crazy City และ Generation Next พร้อมอวดลีลาการเต้นสุดพลิ้ว ลื่นไหลไม่มีสะดุด สมฉายาราชานักเต้นแห่งเอเชีย
 

          การแสดงยาว 10 นาที ทำให้ผู้ชมต่างก็ลุกขึ้นส่งเสียงเชียร์สนั่น นักแสดงสาวหลายคนแอบเสียอาการ ลุกขึ้นเชียร์พร้อม ๆ กับคนอื่น ๆ ที่มารวมตัวกันใกล้ ๆ ทางเดินเพื่อจะดูเขาให้ใกล้ยิ่งขึ้น
 

          ลีลาการแสดงของเขาไม่เพียงจะดึงดูดใจคนที่อยู่ในงาน แม้แต่ชาวเน็ตเองก็ทึ่งหนักกับลุคแด๊ดดี้ของซุปตาร์ผู้นี้ ต่างพากันชื่นชมในความฟิตของเขากันยกใหญ่ โดยบางคอมเมนต์ระบุว่า...
 

          "คนหนุ่ม ๆ ไม่อาจเทียบความฟิตกับเสน่ห์ของเขาได้เลย"
 

          "เขาไม่ได้รับฉายาราชานักเต้นมาเปล่า ๆ"
 

          "การเต้นของเขายังดีเหมือนเมื่อก่อนเลย"
 

          อนึ่ง กัวฟู่เฉิง เริ่มเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี 2527 เป็นนักเต้นแบ็กอัพของช่อง TVB ก่อนจะเข้าร่วมหลักสูตรฝึกอบรมศิลปิน ได้รับงานแสดงเป็นตัวประกอบในละคร ก่อนจะกลายเป็นนักร้องชื่อดัง และยังคงมีผลงานการแสดงทั้งละครกับภาพยนตร์อีกมากมาย อย่างไรก็ตามเขายอมรับว่าขณะนี้ยังไม่คิดกลับมารับงานละครแต่อย่างใด
 

กัวฟู่เฉิง

ภาพจาก Instagram aaronkwokxx

กัวฟู่เฉิง

ภาพจาก Instagram aaronkwokxx

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่
 

ขอบคุณข้อมูลจาก 8days.sg
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กัวฟู่เฉิง กับลุคแด๊ดดี้กร้าวใจ อายุ 57 ปีก็แค่ตัวเลข โชว์ลีลาแดนซ์สุดพลิ้ว ฟิตจนคนทึ่ง อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16:10:32 7,890 อ่าน
TOP