เอวา เนท ตอบชัด คิดจะแต่งงาน - ซื้อบ้านที่อเมริกา มองอนาคตด้วยกันแล้ว

          เนท เอวา ตอบคำถามชาวเน็ต มองอนาคตจะแต่งงานด้วยกัน ซื้อบ้านอีกหลังที่สหรัฐอเมริกา ลั่นไม่ได้คบใครเพื่อฆ่าเวลา มองอนาคตด้วยกันอยู่แล้ว
 
เอวา เนท

ภาพจาก Instagram sunflowava

          หลังจากที่ เอวา ปวรวรรณ และ เนท My Mate Nate เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอย่างเป็นทางการ ก็ดูเหมือนว่าจะยิ่งมีโมเมนต์หวาน ๆ มาให้ได้ฟินกันมากขึ้นไปอีก จากที่ปกติก็มีคอนเทนต์ในยูทูบด้วยกันอยู่แล้ว พอเปิดตัวก็ยิ่งโรแมนติกขึ้นไปอีก
 

          ล่าสุด (23 พฤศจิกายน 2565) ในช่องยูทูบ Sunflowava เอวาก็มีการเผยคลิปวิดีโอตอนไปเที่ยวกับหวานใจหนุ่มเนทที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ มีการพาชมบรรยากาศสวย ๆ ในเมืองทุกที่ที่ไปเช็กอิน พร้อมตอบคำถามเรื่องความรักที่มีคนถามกันเข้ามาเยอะ
 

          โดยคำถามเด็ดที่หลายคนตั้งตารอก็คือ "คิดจะแต่งงานกันไหม ?" ซึ่งเอวาก็โยนให้เนทตอบ เนท ตอบว่า ตนจะไม่คบกับใครถ้าไม่เห็นอนาคตด้วยกัน ฉะนั้นจึงคิดอยู่แล้ว อนาคตมันยังอีกยาวไกล แต่ก็ใกล้ ๆ แล้ว ส่วนเอวาก็คิดเหมือนกัน เพราะเอวาไม่ได้คบกับใครเพื่อฆ่าเวลา มีแฟนเพราะรักเขาจริง ๆ เห็นอนาคตร่วมกัน
 

          ส่วนคำถามที่ว่าแต่งงานแล้วเอวาจะออกจากบ้าน 13 ชั้นไหม เอวา ตอบว่า คงไม่ เพราะทางครอบครัวจะชอบมากกว่าถ้าคนที่แต่งงานมาอยู่ด้วย โดยอาจจะสร้างอีกตึกหนึ่งเพื่อให้ลูกหลานอยู่ ซึ่งเนทก็กล่าวเสริมว่า อาจจะมีบ้านอีกหลังที่สหรัฐอเมริกาด้วย เมื่อเอวาบอกว่า "หนูไม่มีเงินนะ" เนท ก็ตอบว่า "ไม่เป็นไร เกาะพี่ไปเลย (หัวเราะ)"
 

เอวา เนท

ภาพจาก Instagram sunflowava

เอวา เนท

ภาพจาก Instagram sunflowava

ขอบคุณข้อมูลจาก Sunflowava
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอวา เนท ตอบชัด คิดจะแต่งงาน - ซื้อบ้านที่อเมริกา มองอนาคตด้วยกันแล้ว โพสต์เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2565 เวลา 23:28:46 10,300 อ่าน
TOP