x close

ย้อนเส้นทางจิ้น นาย - ใบเฟิร์น คู่เฟรนด์โซนที่แม่ปลื้ม ก่อนข่าวหลุดเลื่อนสถานะ !

            ย้อนเส้นทางจิ้น นาย ณภัทร - ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก  ก่อนมีข่าว หนุ่ม กรรชัย หลุดพูดเลื่อนสถานะเป็นสะใภ้ หลุดเฟรนด์โซน สิ้นสุดทางเพื่อนแล้ว

นาย - ใบเฟิร์น

ภาพจาก Instagram baifernbah

             เป็นคู่จิ้นดาราที่หลายคนต่างเชียร์ให้กลายเป็นคู่จริง สำหรับ นาย ณภัทร และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก แม้ทั้งคู่จะยืนยันชัดเจนว่าเป็นแค่เพื่อนกัน ติดเฟรนด์โซนกันสุด ๆ

            อ่านข่าว อุ๊ย... หนุ่ม กรรชัย หลุดพูดถึง นาย - ใบเฟิร์น แบบนี้ ความพี่สะใภ้ หรือจะมีลุ้น !?

นาย - ใบเฟิร์น

ภาพจาก Instagram naphat_nine

            แต่ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย รุ่นพี่คนสนิทของฝ่ายชายก็หลุดเปิดสถานะแล้วว่าคู่นี้เหมือนจะเลื่อนสถานะแล้ว แถมยังหลุดคำเรียกสาวใบเฟิร์นว่า พี่สะใภ้ จนแฟน ๆ ที่ทั้งเชียร์ ทั้งชง กันมาตลอดกรี๊ดฟินกันสุด ๆ พร้อมบอกว่าในที่สุดก็หลุดเฟรนด์โซนแล้ว สิ้นสุดทางเพื่อนแล้ว

            วันนี้ (24 พฤศจิกายน 2565) เราก็ขอพาย้อนไปจุดเริ่มต้นที่ทำให้ หนุ่มนาย และ สาวใบเฟิร์น กลายมาเป็นคู่กัน โดยทั้งคู่โคจรมาพบกันจากการเล่นภาพยนตร์คู่กันเป็นครั้งแรกในเรื่อง Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ออกฉายเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 และด้วยเคมีที่เล่นคู่กันนั้นเข้ากันได้ดีมาก ๆ แถมกระแสตอบรับของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ดีสุด ๆ ทั้งในและต่างประเทศ ทำให้ทั้งคู่มีงานคู่กันบ่อย ๆ และมีความสนิทสนมกันมากขึ้นจนแฟน ๆ จิ้นกันเพียบ

นาย - ใบเฟิร์น

ภาพจาก Instagram naphat_nine

           ต่อมาในปี 2563 ทั้งคู่ได้มาเจอกันอีกครั้ง กับละครเรื่อง สร้อยสะบันงา ซึ่งถือเป็นการร่วมงานกับช่อง 3 ครั้งแรกของสาวใบเฟิร์นด้วย โดยละครออกอากาศเมื่อเดือนมกราคมปี 2565 ก็ยิ่งทำให้กระแสคู่จิ้นของ นาย - ใบเฟิร์น แรงขึ้นไปอีก เพราะเคมีและความสนิทสนมของทั้งคู่ที่มีมากขึ้น
นาย - ใบเฟิร์น

ภาพจาก Instagram naphat_nine

               จากนั้นทั้งคู่ก็มีกระแสข่าวจิ้นกันมาตลอด ๆ แถมคุณแม่ หมู พิมพ์ผกา คุณแม่ของฝ่ายชายยังร่วมวงเชียร์ และปลื้มฝ่ายหญิงหนัก ประกาศชัดเชียร์ให้เป็นลูกสะใภ้สุดตัว จนแฟนคลับบอกว่ามีแม่ทัพช่วยกันดันหลังช่วยพายเรือแล้ว แต่กระแสจิ้นก็ยังยุไม่ขึ้น เพราะทั้งหนุ่มนายและสาวใบเฟิร์นก็ยืนยันหนักแน่นว่าเป็นได้แค่เพื่อนที่สนิทกันมาก เป็นเหมือนครอบครัวเท่านั้น
นาย - ใบเฟิร์น

ภาพจาก Instagram pimpaka

          จนมาถึงช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ที่ทั้งคู่มีโอกาสได้ไปทำงานที่ประเทศอิตาลีในช่วงเวลาเดียวกัน ก็มีโมเมนต์ที่ทำให้แฟน ๆ ยิ่งชงหนัก เพราะทั้งคู่มีโมเมนต์เที่ยวด้วยกัน แม้จะไม่ได้ไปงานเดียวกันก็ตาม แถมยังมีภาพความสวีตสุดน่ารักออกมาเพียบ
นาย - ใบเฟิร์น

ภาพจาก Instagram naphat_nine

              และล่าสุดตอนนี้ก็มีกระแสว่าทั้งคู่ได้เลื่อนสถานะเรียบร้อยแล้ว หลัง หนุ่ม กรรชัย หลุดพูดคล้ายว่าทั้งคู่จะสิ้นสุดทางเพื่อน จนแฟน ๆ ต่างดีอกดีใจไปตาม ๆ กัน ส่วน หนุ่มนาย และ สาวใบเฟิร์น จะหลุดเฟรนด์โซนจริงไหมก็คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาเฉลยกันแล้วล่ะค่ะ
นาย - ใบเฟิร์น

ภาพจาก Instagram naphat_nine

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ย้อนเส้นทางจิ้น นาย - ใบเฟิร์น คู่เฟรนด์โซนที่แม่ปลื้ม ก่อนข่าวหลุดเลื่อนสถานะ ! อัปเดตล่าสุด 24 พฤศจิกายน 2565 เวลา 18:58:34 25,557 อ่าน
TOP