x close

เป้ย ปานวาด โพสต์ซึ้งถึง แตงโม หลัง คุณชาย จบ เชื่อดูอยู่บนฟ้า-เปลี่ยนบทเพื่อโม

          เป้ย ปานวาด เปิดความในใจถึง แตงโม นิดา หลัง คุณชาย อวสาน ชี้บทต้องเป็นโมเท่านั้น เผยเปลี่ยนจุดจบเพื่อให้เกียรติดาราสาวผู้ล่วงลับ
เป้ย ปานวาด

ภาพจาก Instagram ppanward


           อวสานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเรื่อง คุณชาย ที่ได้รับกระแสตอบรับมาตั้งแต่ต้นจนจบ แจ้งเกิดให้กับนักแสดงนำ และบทละครรสเข้มข้นที่ทำเอาหลายคนพูดถึง

           และอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนพูดถึงก็คือการที่ เป้ย ปานวาด มารับบท อีจันทร์ แทน แตงโม นิดา นักแสดงสาวผู้ล่วงลับที่เสียชีวิตอย่างกะทันหัน จนทำให้ต้องเปลี่ยนตัวแสดงแทนแม้แตงโมจะถ่ายทำไปได้เยอะแล้ว

เป้ย ปานวาด

ภาพจาก Instagram ppanward


          ล่าสุด (29 พฤศจิกายน 2565) สาวเป้ย ก็ออกมาเปิดใจหลังละครจบลง โดยได้เปิดความรู้สึกในใจถึงแตงโม และเผยว่าผู้เขียนบทได้เปลี่ยนจุดจบของ อีจันทร์ จากตอนแรกที่ตัวละครต้องตาย ก็เปลี่ยนให้มีจุดจบที่สวยงาม โดยสาวเป้ยเผยว่า "เป้ยเชื่อเสมอ ว่าโมคอยเฝ้าดูอยู่บนฟ้า

          โม…ทีมงานได้มีการปรับบท "จันทร์" พาร์ตของโม ให้แตกต่างกับ บท "จันทร์" ในพาร์ทของเป้ยเพราะว่า อย่างที่รู้ว่าเกิดเรื่องเศร้าขึ้นกับคุณแตงโม ช่วงนั่นทางทีมบทเขียนบทไปได้ประมาณหนึ่งแล้ว พอทราบข่าวถึงการจากไปของคุณแตงโมนั้นกระทบความรู้สึกของคนเขียนจนต้องเปลี่ยนชะตาของแม่จันทร์

          ตัวจันทร์เดิมนั้นร้ายกว่านี้ มีจุดเทิร์นที่หันกลับมาไม่ได้ และต้องตาย แต่พอเกิดเรื่องขึ้นทำให้เราใจหายมาก ยิ่งได้รู้ว่าชีวิตของคุณแตงโมกำลังจะเข้าที่เข้าทาง กำลังจะมีความสุข ก็ยิ่งสะท้อนใจ จึงอยากให้ตัวละครที่เธอมีส่วนร่วมเรื่องสุดท้าย ได้พบโอกาสที่สอง ได้พบกับชีวิตที่มีความสุข

​​​​​​​          จึงได้จันทร์ในเวอร์ชั่นที่ร้ายแต่น่ารักอยู่บ้าง ทำชั่วไม่ขึ้น ทำอะไรไม่เคยสำเร็จ ขยันช็อตฟีล และมีจุดเทิร์นกลับมาได้ โลกเรามันเศร้ามากพอแล้ว เราอยากให้คุณชายให้ความหวังบ้าง

​​​​​​​          "จันทร์" ที่ทุกคนได้เห็นจึงแตกต่างกับ "จันทร์" ในพาร์ตของโม ทุกคนรักโมนะ หวังว่าโมจะชอบมัน อย่างไรก็ตาม เป้ยก็ยังอยากจะบอกโมว่า "ยังไงบทจันทร์ก็ยังเป็นของโม และโมสมควรที่จะได้เล่นมัน"

​​​​​​​          เป้ยไม่สามารถไปแทนที่ของโมหรือใครได้ เป้ยเป็นแค่ตัวแทนของเพื่อน ๆ นักแสดงที่รู้จักโม มาทำหน้าที่มาสานต่อเพื่อให้ความตั้งใจของโมได้สำเร็จ เพื่อเป็นของขวัญให้โม โมจะได้ไม่ต้องกังวลและหมดห่วง วันนี้ละครประสบความสำเร็จมาก ๆ และโมคือส่วนสำคัญในละครเรื่องนี้ที่ทำให้ละครสำเร็จไปด้วยกัน เป้ยหวังว่าโมมองอยู่ข้างบน โมคงจะยิ้มและโมคงจะสบายใจแล้วนะเพื่อน @melonp.official #คุณชาย"

เป้ย ปานวาด โพสต์ซึ้งถึง แตงโม นิดา


          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นและชื่นชมการแสดงของสาวเป้ยกันเป็นจำนวนมาก

ภาพจาก Instagram ppanward, melonp.official
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป้ย ปานวาด โพสต์ซึ้งถึง แตงโม หลัง คุณชาย จบ เชื่อดูอยู่บนฟ้า-เปลี่ยนบทเพื่อโม อัปเดตล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16:11:57 6,150 อ่าน
TOP