x close

ก้อย อรัชพร ลั่นอยู่ก่อนแต่ง นิกกี้ ไม่ผิด แจงเหตุติดกล้องรอบบ้าน…ส่องแฟนจริงไหม ?

          ก้อย อรัชพร ลั่นอยู่ก่อนแต่ง นิกกี้ ณฉัตร ไม่ใช่เรื่องผิด แจงปมติดกล้องรอบบ้านส่องแฟน เข้าใจฝ่ายชายนอตหลุดโดนแซะไม่คู่ควร
ก้อย อรัชพร

ภาพจาก Instagram goyyog

          เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว สำหรับคู่ของ นิกกี้ ณฉัตร และ ก้อย อรัชพร ซึ่งฝ่ายชายได้ออกมายอมรับว่าอยู่ก่อนแต่ง และแฉแฟนสาวด้วยว่าติดกล้องรอบบ้านเพื่อสอดส่องดูพฤติกรรมของเจ้าตัว

          ล่าสุด (30 พฤศจิกายน 2565) สาวก้อย ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า จริง ๆ ก็เคยมีคนถาม คือเรามีบ้านของตัวเอง หมายถึงว่าเราต่างมีพื้นที่ของเรา แต่ว่าถ้าถามตอนนี้เราคบกันมาก็อยากรู้จักกันให้เยอะที่สุด ไม่ได้รู้สึกว่าต้องผ่านพิธีนี้ ในวัยนี้ของเราทำงานได้เอง เลี้ยงครอบครัวได้ เขาก็ด้วย รู้สึกว่ายิ่งเรารู้จักกันเยอะเท่าไรมันก็ยิ่งดี เพราะอาจจะมีบางคนที่ยังศึกษากันไม่เยอะพอ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างอาจจะต้องทำให้เขามาอยู่ด้วยกัน บางทีมารู้ทีหลังก็เลิก แค่รู้สึกว่าทำทุกอย่างให้มันง่าย

          ถามว่าไหมถ้าคนมองไม่ดี ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียส แต่ถ้าที่บ้านเขาเข้าใจ แต่ถ้าเป็นยาย ผู้ใหญ่บางคนเขาก็จะรู้สึกว่าไม่ใช่สิ่งที่เขาคุ้นชิน แต่สำหรับเรามองว่าไม่ใช่เรื่องผิด ข้อแรกเลยมันเป็นความสะดวกใจและสบายใจของทั้งคู่ และเราก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน สำหรับเรามันเป็นเรื่องที่โอเคที่เราจะรู้จักใครสักคนจริงจังก่อนที่เราจะตกลงปลงใจก่อนไปใช้ชีวิตกับเขาจริง ๆ จนวันสุดท้ายของชีวิตอะไรแบบนี้

          สาวก้อย ยังได้ชี้แจงถึงเรื่องที่ นิกกี้ แฉว่าแล้วติดกล้องวงจรปิดรอบบ้านเขาเพื่อส่องพฤติกรรมแฟน ด้วยว่า จริง ๆ เอาไว้ดูหมา ไม่อย่างนั้นถ้าเราทำแบบนั้นมันจะอึดอัด เราต้องคิดว่า เฮ้ย น้องจะตกบันไดหรือเปล่า กินข้าวหรือยัง เพราะจุดที่เราติดก็คือ ห้องรับแขก บันได หน้าบ้าน ป้องกันโจรขโมยอะไรแบบนี้ เรื่องติดเพื่อส่องพฤติกรรมเขาคือมันตลกมากเลย บางทีเราไม่อยู่ก็จะเห็นเขานั่งอยู่ เราก็แกล้ง ๆ หมุนซะหน่อย มันรับรู้เราดูอยู่นะ บางทีก็ให้มันเป็นเรื่องตลก แต่หลัก ๆ แล้วเอาไว้ดูหมาจริง ๆ

นิกกี้ ก้อย

ภาพจาก Instagram goyyog

          ส่วนประเด็นที่มีคนแซะเขาว่าไม่คู่ควรกับเรา จนเขานอตหลุดโพล่งด่าออกมานั้น คือนั่นเขาควบคุมได้แล้ว พอพูดเสร็จเขารีบโทร. มาหาเลยว่า น้อง พี่หลุดอะ แต่รู้สึกว่าบางคำถามมันอาจจะไปทำให้เขารู้สึกไม่ดีเท่า นั่นเลยเป็นสิ่งที่เขาคิดออกไป โดยส่วนตัวแล้วไม่ได้ซีเรียส เขาตอบในแบบที่เป็นเขาที่สุด

          ถามว่ามีฟีดแบ็กแบบนี้เข้ามาไหม มองว่าโดยทั่วไปไม่ใช่แค่คู่ตนที่โดน ในความสัมพันธ์ทุกคู่ที่อยู่ในสื่อมันมีทั้งคนชอบและไม่ชอบอยู่แล้ว อย่างที่บอกถ้าเราเทกสิ่งนั้นมันก็ทำให้เราใช้ชีวิตยาก ก็ไม่ค่อยได้เทก อ้าวไม่ชอบเลยเหรอ ทำไมอะ ชิล ๆ ไม่ได้ซีเรียส แต่ไม่รู้ว่าเขาโดนเยอะไหม มันเลยทำให้พอถามปุ๊บมันก็เลยองค์ลงอะไรแบบนี้

          แต่ปกติเขาไม่เคยมาบอกเลยว่าโดน จริง ๆ เขาเป็นคนใจเย็น เห็นแบบนั้นคืออย่างที่บอกเวลาเขาอยู่หน้ากล้องเขาก็จะเล่นเฮฮา แต่พอเขาอยู่เขาก็จะนิ่ง ๆ ไม่มานั่งพูดอะไร ถามว่าเขาคิดมากไหม เขาจะทำเป็นเหมือนไม่ได้คิดมาก แต่ว่าคิด แล้วก็อาจจะต้องระบายออกไปแต่พอระบายออกไปก็จบ พอตอนนั้นมันได้พูดออกไปแล้ว เขาก็รู้สึกว่าโอเค ไม่ได้อะไรแล้ว เขาไม่ได้บ่นแต่เราว่าเวลาเราเจออะไรแบบนี้บ่อย ๆ แน่นอนมันก็มีความรู้สึกแย่เกิดขึ้นอยู่แล้ว แต่บางทีเขาก็สงสัยว่าฉันไปทำอะไรผิดหรือเปล่า อาจจะมีบ้าง แต่จริง ๆ เขาเป็นคนเข้มแข็งมากอยู่แล้ว ไม่ซีเรียสหรอก

          และที่หลายคนมองว่าเขามีปมในใจหรือน้อยใจอะไรอยู่หรือเปล่า พอมีคนไปสะกิดนิดหนึ่งเขาก็เลยเป็นแบบนั้น สาวก้อยก็เผยว่า ปมมีทุกคน ตนก็มี แต่เขาจะไม่ใช่ทางน้อยใจแต่เขาจะมันอะไรกันวะเฮ้ย คือสไตล์เขาแหละ ตนว่าเขาไม่ได้เอาเก็บมาคิดแล้วทำให้เป็นมวลดำ ๆ ในตัว สมมติใครมากระทบเขา เขาก็แค่กระทบกลับไป ชิล ๆ ไม่น้อยใจ ถามว่าเราปลอบเขาไหม ไม่ปลอบ ขำอย่างเดียว ก็บอกว่า เฮ้ย คุณพี่ขึ้นอะไรคะ แต่เขาก็ฮา ๆ พอเขาพูดเสร็จ เขารีบโทร. มาบอก เราไม่ได้เทกมันเป็นเรื่องซีเรียส เขาก็ไม่ได้อะไร

นิกกี้ ก้อย

ภาพจาก Instagram goyyog

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ก้อย อรัชพร ลั่นอยู่ก่อนแต่ง นิกกี้ ไม่ผิด แจงเหตุติดกล้องรอบบ้าน…ส่องแฟนจริงไหม ? อัปเดตล่าสุด 2 ธันวาคม 2565 เวลา 11:52:41 10,786 อ่าน
TOP