x close

เอ็ม นันทวัฒน์ ยันโดน ม้า ตบจริง ของขึ้นจนต้องฟ้อง-กลัวโดนหาว่าเป็นเด็กเอน

          เอ็ม นันทวัฒน์ ยันโดน ม้า อรนภา ตบจริงไม่ใช่แค่แตะ ตอนนั้นทั้งโกรธ ทั้งอาย ของขึ้นจนต้องฟ้องเพราะโดนถามมีหลักฐานเหรอ เผยอีกฝ่ายร้องไห้ตอนเคลียร์กัน รับแอบหวั่นโดนหาเป็นเด็กเอน

            หลังจากที่มีประเด็นร้อนในโซเชียลนักแสดงรุ่นใหญ่ ตบหน้า นักแสดงหน้าใหม่ที่เกาหลี ซึ่งก็คือ ม้า อรนภา และ เอ็ม นันทวัฒน์ ด้านพี่ม้าได้ออกมาแถลงในส่วนของตนเองไปแล้วนั้น วันนี้ (1 ธันวาคม 2565) หนุ่มเอ็ม เปิดใจที่แรก เล่าทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยันตบจริงไม่ใช่แค่แตะ ให้อภัย แต่ยังคงมีการแจ้งความเพื่อเป็นบทเรียนให้อีกฝ่าย ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มีพีเค ปิยวัฒน์ และเบนซ์ พรชิตา ดำเนินรายการ

เพิ่งมาถึงเมื่อวาน ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : ยังไม่ได้เช็กข่าว และไม่กล้าดูสัมภาษณ์เพราะเรามีคำตอบในใจอยู่แล้ว พูดอีกร้อยครั้งก็เหมือนเดิม เพราะมันเป็นความจริง

สภาพจิตใจยังไม่ค่อยโอเค ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : ไม่ค่อยโอเคครับ เจอแม่กอดกับแม่แค่ 5 นาทีเองครับ แม่ไปรับที่สนามบิน ผมแยกตัวมานอนที่โรงแรม

ได้เห็นคำสัมภาษณ์พี่ม้าไหม ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : เห็นที่นักข่าวตัดมาครับบางคำ รู้สึกว่ามันใช่ มันเกิดขึ้นจริง ขอบคุณพี่ม้าเลยครับ สิ่งที่ผมกลัวที่สุดกลัวพี่ม้าตอบไม่ตรงคำถาม แต่มันยังตรงไม่หมดในส่วนของผม

รู้จักกับพี่ม้าได้ยังไง ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : รู้จักเจอตามงานอีเวนต์ แต่พี่ม้าไม่รู้จักผมหรอก ผมสวัสดีเขา รู้จักจากพี่ธงผู้จัดการ พี่ม้าพาผมไปปรึกษาหมอศัลยกรรมก่อนไปเกาหลี ไปกัน 2 คน จริง ๆ ต้อง 3 แต่พี่ธงติดโควิด

โอเคไหมไปกับพี่ม้า 2 คน ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : มันโอเคอยู่แล้วครับอยากไปทำหน้า แต่ถามว่ากลัวไหมมันกลัวครับ เพราะเขาเป็นพี่ม้า อรนภา ผมเด็กแล้วผมเห็นเขามาตลอด เขาน่ารักกับผมมากเลย เราสวัสดีแล้วกอดกัน เขาก็พยายามสอนผมเรื่อย ๆ ทุกครั้งที่เขาด่าผมผมจะขอโทษเขาเลย ทุกครั้งที่เขาสอนผมผมตั้งใจฟัง ผมถามเขาเกี่ยวกับวงการบันเทิง ผมคิดว่า 9 วันเราอยู่กันรอดแล้ว พี่ม้าเข้าใจตอบ เขาตอบผมทุกคำถาม ผมรักเขาเลยตั้งแต่วันแรก ๆ

เขาดูแลตลอดตั้งแต่วันแรก ดูแลยังไงบ้าง ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : เรื่องดูแลใช่ แต่เราดูแลกันทั้งคู่ เขาดูแลในส่วนที่ผมเป็นลูกค้า แต่ผมบอกว่าแม่ไม่ต้องดูแลแบบลูกค้าเอ็มทำเองได้หมดเลย แต่เรื่องของการกินเอ็มชอบอร่อย ๆ เขาจะสอนผมตลอดเวลา ผมรู้ว่าแม่ม้าดูอยู่ เขาจะรู้อยู่แก่ใจว่าผมมีสัมมาคารวะหรือเปล่า มีบางคนบอกผมไม่รู้สัมมาคารวะเลยโดนตบ แต่แม่ม้ารู้อยู่แก่ใจครับว่าผมมีสัมมาคารวะหรือเปล่า

เหตุเกิดในวันที่ 2 พี่ม้ารอเอ็มซื้อของ 3 ชั่วโมง แยกกันไปซื้อของ ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : ใช่ครับ ผมบอกแม่ครับเราแยกกันหน่อยได้ไหมเอ็มอยากช้อปปิ้ง แม่บอกว่าแยกกันทำไมจะไปไหน เริ่มดุแล้ว ไล่กลับโรงแรมใช่ไหม ผมบอกเปล่าครับ ผมอยากช้อปปิ้งมากเลยแม่ เดี๋ยวผมทำจมูกหน้ามันเน่าไม่กล้าเดิน เขาบอกโอเคพาเขาไปร้านกาแฟ ถ่ายรูปให้ กอดแล้วก็บอกรอตรงนี้นะเดี๋ยวผมมา

           ในข่าวที่บอกว่าถือของเยอะของเอ็มทั้งหมดเลยครับ แม่ยังบอกเลยเดี๋ยวช่วยถือ ผมบอกไม่ต้องช่วยถือแม่ถือแอร์เมสสวย ๆ เลยครับ แม่ไลน์มาช้อปหมดเมียงดงแล้วมั้ง พอเอ็มรู้เท่ากับนานไปแล้ว เอ็มรีบกลับไปหาเขาเลย แล้วแม่ก็ไปซื้อรองเท้ากัน

ไม่ไปกินปู เกิดขึ้นตอนไหน ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : เกิดขึ้นตอนที่แม่ม้าจ่ายค่ารองเท้าเสร็จแล้วผมก็บอกแม่ม้าเอ็มอิ่มแล้ว ไม่ไปกินปูได้ไหม แม่ม้าบอกว่าอะไร ขึ้นเสียงแล้ว บอกว่าอีบ้าตีไหล่ผม 2 ที บอกว่าโมโหแล้วนะ ฟาดหน้าผมเลย 1 ที แล้วผมก็เดินออกไปด้วยอารมณ์โมโหมาก ๆ

ตอนที่โดนโกรธแค่ไหน ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : มันโกรธครับ เพื่อนถามทำไมไม่สวน มันสวนไม่ได้ เราอายไหม อาย เราเจ็บไหม เจ็บ แม่ม้าเขาก็ขึ้น

สิ่งที่พี่ม้าพูดมันเกิดขึ้นอย่างนั้นไหม ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : เกิดขึ้นนะครับ มาเกิดขึ้นตอนที่เราเคลียร์กันแล้ว แล้วเขามาอธิบายอย่างนี้ ตอนนั้นผมไม่เข้าใจ หลังจากที่ผมโดนตบผมเดินหนีเลยครับ ผมบอกว่าทำอย่างนี้ผมไม่ถูกนะพ่อแม่ผมยังไม่เคยทำเลยนะ แล้วแม่ม้าก็เดินมาขอโทษผมเลยบอกอย่าเพิ่งมาขอโทษต่างคนต่างอยู่ก่อน ตอนนี้อารมณ์ข้างในผมหนักมากเลยครับ แล้วผมก็เดินหนีไปเลยแล้วเขาก็ให้เวลาผมนานพอสมควร พอเขามาจับมือผมเขาถึงได้พูด แต่ผมก็มีส่วนผิดเหมือนกัน เขาขอโทษผมก่อนพอผมได้ยินคำนั้นผมขอโทษเหมือนกัน

โกรธที่พี่ม้าตีหน้า ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : โกรธครับแบบสั่นเลยครับ ตัวสั่น ใจสั่น ที่สำคัญผมอายมาก ไม่ได้แค่ฟาดแต่เสียงดัง เลยต้องหาคำพูดคำหนึ่งที่ทำให้หยุดแล้ว โดยเอาพ่อแม่มาอ้าง แล้วมันก็เป็นความจริงด้วยผมไม่เคยโดนพ่อแม่ตีขนาดนี้

ความรู้สึกของผู้ที่ถูกกระทำ พี่ม้าแตะหรือตบ ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : ผมรู้สึกว่าผมโดนตบครับ เพราะหน้าผมหัน ตอนนั้นผมว่าแรงนะ มือแม่ใหญ่กว่าหน้าผมอีกนะ

ตอนที่เขาตีหัวไหล่อันนั้นแตะหรือตี ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : อันนั้นแตะ อีบ้า อีบ้า แล้วก็โมโหแล้วนะ ก็ฟาด แรงครับหน้าชาเลย

หลังจากที่ใจเย็นลงได้พูดคุยกัน ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : เคลียร์กันที่เมียงดงครับ เขาวางแผนไว้แล้ว 1-2-3-4 เอ็มทำแบบนี้ผิดแผนเขานะ เอ็มเลยบอกว่าต่อไปนี้เรามีอะไรเราพูดกันตรง ๆ เลยนะ เอ็มบอกว่าแม่ครับเอ็มถามหน่อย ถ้าเกิดแม่พาคุณหญิงคุณนายมา ถ้าเขาไม่กินปู แม่จะตบเขาอย่างนี้ไหม ผมถามไปตรง ๆ แต่จำไม่ได้แม่ตอบว่าอะไรตอนนั้น แต่ด้วยอะไรหลาย ๆ อย่างโมเมนต์หลายอย่าง แม่ม้าร้องไห้ ผมก็จบเลยทุกอย่างจบผมขอโทษ เข้าไปกอดเขา ผมเลยบอกครับแม่ถ้างั้นเรื่องนี้เรารู้กัน 2 คนนะ อย่าไปบอกใครนะ เขาถามเอ็มจะกลับโรงแรมเลยไหมลูก งั้นปกินปูก็ได้ให้มันจบ ๆ พอไปกินมันเป็นปูอลาสก้าไม่ใช่ปูดอง ผมยังถ่ายรูปให้พี่ม้า

ไปกินปูแล้วอร่อยไหม ?


          เอ็ม นันทวัฒน์ : ก็อร่อย

เคลียร์กันแล้ว ขอโทษกันแล้ว แต่เหมือนยังไม่จบ มีข่าวหลุดออกมา ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : ผมกลับไปโรงแรมไปนั่งคิดดูว่าทำอะไรแย่บ้างในวันนี้ จนผมรู้สึกว่าผมกับพี่ม้าห่างกัน พี่ม้าบอกว่าก็พยายามศึกษาผม ผมก็พยายามศึกษาพี่ม้า อะไรที่ผมยอมได้อะไรที่ผมยอมไม่ได้ เรื่องที่ผมยอมได้คือทุกอย่างผมให้ได้ แต่เรื่องที่ยอมไม่ได้คือเขาตบครับ ผมก็กลับไปคิด ไม่ได้เล่าให้เพื่อนฟัง แต่ผมคุยกับแม่เราที่เมืองไทย เมืองไทยก็ดึกนะผมบอกเลยแม่ผมไม่ได้ 2 วันระหว่างที่ผมทำจมูก ผมโทร. หาแม่คุยกันปกติแม่ม้าเป็นยังไง ผมก็เล่าไป แต่เขาบอกเสียงผมแปลก ๆ นะเป็นอะไร เราเลยเล่าไปก็เริ่มจะร้องไห้ เขาก็เริ่มจับประเด็นได้เขาก็พยายามถาม ผมเลยบอกว่าโดนตีแต่ไม่ต้องไปเล่าให้พี่ธงฟังนะเดี๋ยวเรื่องใหญ่ แม่เขาก็รับปากผม แต่ก็ไปเอาเรื่องพี่ธง

แม่ได้ฟังครั้งแรกเขารู้สึกยังเป็นไง ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : แม่โกรธมาก โกรธมากกว่าเรา ผมบอกไม่ให้บอกพี่ธง แต่เรื่องนี้คนที่มีปัญหาสุดคือพี่ธง เพราะแม่ผมก็ไปอาละวาดกับพี่ธง พี่ธงจะไม่ให้ฟ้อง จะให้ประนีประนอม พี่ธงส่งผมให้ไปทำจมูกกับแม่ม้า แต่ไม่ได้ส่งผมให้ไปโดนตบอันนี้เป็นเรื่องของผม

พอแม่รู้เรื่องบอกอะไรกับเรา ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : แม่บอกว่าติดต่อทนาย ผมให้แม่ช่วยติดต่อ ส่งไปหาทนายหลายคน แต่ไม่มีใครอ่านเลย เพราะผมส่งไปไม่ได้บอกว่าโดน ม้า อรนภา ตบ ผมส่งไปว่า ผมโดนตบที่เกาหลีโดยคนไทยด้วยกันผมสามารถทำอะไรได้บ้าง มีทนายท่านหนึ่งตอบคนเดียว เลยรู้สึกว่าจะเอาคนนี้เป็นทนายของผม ผมก็ค่อย ๆ ส่งข้อมูลให้เขา ตอนนั้นแค่ปรึกษา

ทนายบอกไหมต้องทำอะไร ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : บอกครับ บอกละเอียดเลย

แล้วทนายรู้ได้ไงเป็น ม้า อรนภา ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : ผมยังไม่ได้บอกครับ ตอนหลัง ๆ ผมบอกพี่ธงว่าได้ทนายแล้วนะครับ แต่โทร. หาพี่ธงเป็นสิบสายไม่รับเลย ผมเลยส่งให้ทุกอย่างที่ผมมีทั้งรูปทั้งคลิป ก่อนหน้านั้นพี่ธงรับแล้วถามว่าเหมือนเขาไปคุยกับทางฝั่งแม่ม้า บอกว่าฉันตบมีหลักฐานเหรอ ผมเลยบอกพี่ธงจะดูไหม เขาบอกไม่ดู ๆ กลัว ๆ พอเขาถามว่ามีหลักฐานเหรออันนี้คือคำที่ผมขึ้น ผมเลยส่งหลักฐานให้ทุกอย่างแล้วบอกว่า ม้า อรนภา ตบหน้าผมครับ

พอมีชื่อพี่ม้าเลยกลายเป็นเรื่อง ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : พอผมได้รับข้อความถามหาหลักฐาน ผมบอกไม่ยอมเลยครับ ผมจะเอาความให้ถึงที่สุด ถ้าเขาไม่ได้พูดหลักฐานก็อาจจะไม่หลุดมา ณ ตอนนั้น แต่ถามว่าการกลับมาที่เมืองไทยไหม ผมคิดเลยนะว่าผมทำแบบนี้จะดีกับตัวผมไหม ผมฟ้องผู้ใหญ่ ผมไม่ได้มีชื่อเสียงขนาดนั้น แต่ผมคิดว่าไม่ได้ถ้าใน 10 ปี เราอยู่ในเมียงดงเราโดนตี วันนั้นผมคิดว่าไม่ได้มีเรื่องกับ ม้า อรนภา ผมคิดว่าผมมีเรื่องกับคน 2 คน ผมเป็นผู้ถูกกระทำ แต่ผมไม่ได้ตอบโต้อะไร ผมอยากให้ทุกคนที่โดนยังงี้ต้องกล้า

พี่ม้าพูดว่าแจ้งความจริงหรือเปล่าที่เกาหลี ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : ผมแจ้งครับ มีอะไรหมดเลยครับ แต่ตำรวจเกาหลีถามกลับมาว่าคนนี้ชื่ออะไร ผมพยายามบ่ายเบี่ยงว่าไม่รู้ ถามว่ามีเบอร์คนนี้ไหมมีโรงแรมคนนี้ไหม ผมตอบไปว่าไม่มีครับ เพราะว่าถ้าจากในกล้องวงจรปิดเขาสามารถไปจับตัวได้เลย ผมรู้สึกว่ามันไม่น่าจะหนักขนาดนั้น เพราะผมไม่ได้ทำให้ผมถึงกับตายเลย แต่ถ้าตำรวจมาเขาติดคุกที่เกาหลีนะครับ ผมก็นึกกลับไปสิ่งดี ๆ ที่เขาทำให้ผมมันก็ยังมี นี่คือหลักฐานการแจ้งความที่เกาหลี มันจะบอกทุกอย่างเลย แล้วเขาบอกกลับไปที่ไทยให้เอาไปที่สถานีตำรวจกับคลิปมันสามารถเอาความผิดได้ครับ

ทำไมถึงไม่บอกตำรวจเกาหลี ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : ผมสงสารเขา ผมมองว่าเขาก็แก่แล้ว ถ้าเกิดเขาติดคุกที่นั่น ผมแค่รักษาสิทธิ์ของผมในการโดนทำร้ายร่างกายแต่เรื่องเอาสะใจผมไม่ได้ต้องการขนาดนั้น

เรื่องมาถึงทนายไทย และยังไม่รู้จะได้ถึงขั้นไหน ขึ้นอยู่กับใคร ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : ขึ้นอยู่กับหลักฐานที่มีครับ เอ็มชัดเจนอยู่แล้วครับ อย่างที่คุยกับพี่ม้าเจอหน้ากันตัวต่อตัวบอกเอ็มรักแม่นะครับแต่สิ่งที่แม่ทำมันผิด เอ็มบอกเลยว่าเอ็มจะสั่งสอนแม่ด้วยการแจ้งความนะ แม่เค้ามองหน้าเอ็มน้ำตาคลอ ๆ คุยกันแค่นั้นเลยครับวันที่เจอล่าสุดเอ็มตัดไหมที่จมูก

เจอกันวันตัดไหม ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : ใช่ครับ ผมคิดว่าไม่เจอ ต่างคนต่างไป ความรู้สึกแรกหลังจากที่บล็อกกันไปผมเจอก็สตั๊นแต่ก็สวัสดีครับมาด้วยเหรอ แม่บอกฉันก็ต้องมาสิมาดูแล เขาบอกเครียดไหม ผมเครียดมากไม่คิดว่าข่าวจะใหญ่ขนาดนี้ ผมก็บอกเขาว่าเราไปเคลียร์ที่ไทยนะ ผมรักแม่ะ แต่สิ่งที่แม่ทำ แม่ทำกับคนอื่นไม่ได้แล้วนะ

แจ้งความไทยไหม ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : ที่ผมเงียบทุกอย่างต้องการจะพูดที่เดียวให้มันจบไปเลยครับว่ามันเป็นความจริงผมก็ยังจะแจ้งความ

ณ วันนี้ยังโกรธอยู่ไหม ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : ตอนแรกโกรธมาก จะเอาให้ถึงที่สุด ผมก็ใหม่กับข่าวไม่คิดว่าจะเจอยังงี้ แล้วผมไปเจอคอมเมนต์แย่  บางทีเรื่องของเราสองคน พี่ม้าตบหน้าผม ผมคือผู้ถูกกระทำ แต่พี่ม้าโดนบูลลี่ว่าลุงมั่ง อะไรมั่ง จากที่ผมโกรธผมไปอ่านคอมเมนต์มันเกินไปสำหรับเขา เรามาโฟกัสกันที่ตรงนี้ดีกว่า ผมไม่ยอมความอยู่แล้ว แต่ทุกคนอย่าใช้ผมเป็นสื่อ

             ตอนนี้ผมเป็นผู้เสียหาย ผมโดนตบหน้าผมก็รู้สึกแย่แล้ว ผมอยู่ที่เกาหลีคนเดียวไม่ได้คุยกับใคร ผมมีมือถือเครื่องเดียวที่บ้านบอกไม่ต้องเช็กข่าว แต่สิ่งเดียวที่ดูได้คือมือถือ บางคนก็ด่าผม ดังแล้วเหรอ ผมไม่ดังครับผมเป็นแค่ตัวประกอบผมไม่คิดว่าวันนี้ผมจะมีเสียงได้ออกมาพูดขนาดนี้ ผมอยู่ที่เมืองไทยผมมีเพื่อน มีครอบครัว ผมปากแจ๋วได้ ผมอยู่ที่เกาหลีผมโทร. หาใครก็ไม่ได้ ทุกคนคอมเมนต์เดี๋ยวเขาก็ลืมว่าคอมเมนต์ว่าอะไร แต่ผมไปอ่านมันอยู่ในใจผม ผมใหม่เกินไปกับเรื่องพวกนี้

คอมเมนต์ที่อ่านทำให้เราแกร่งขึ้นไหม ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : ตอนอยู่เกาหลีผมแพลนจะไปเที่ยวเยอะมาก แต่ไม่ใช่เลย 3-4 วัน ผมเก็บตัวอยู่ในห้อง ครอบครัวบอกว่าเอ็มกลับมานี่แค่จุดเริ่มต้น จะเป็นยังไงไม่ต้องกลัว หน้าที่ของเอ็มคือกินให้อิ่ม เที่ยวให้สนุก แล้วค่อยกลับบ้าน อีก 2 วัน หลังผมทำอย่างนั้นจริง ๆ ผมปิดทุกอย่างแล้วไปเที่ยวคนเดียว

ความรู้สึกตอนนี้ยังโกรธอยู่ไหม ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : ผมไม่ได้โกรธขนาดนั้นแล้ว แต่การที่เราจะมาเจอกันมันยังไม่ได้ ผมกลัวทุกอย่างเลยครับ ทุกอย่างมันต้องเป็นเรื่อง ผมจะไม่พูดเรื่องไม่จริง จะมาจับมือ มากอด เอากระเช้าอะไรได้ มันยังใหม่ผมยังให้เป็นภาพนั้นไม่ได้ แต่ใจเราไม่โกรธ

ให้อภัยไหม ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : ให้อภัยครับ

เมื่อวานพี่ม้าขอโทษแล้ว ทำไมถึงยังฟ้องอยู่ ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : อย่างที่ผมบอกแม่ม้าวันตัดไหม ผมขอโทษนะครับสำหรับที่มองว่ามันก้าวร้าวเกินไปหรือเปล่ากับคำพูดนี้ ผมบอกว่าอยากให้บทเรียนกับแม่ แม่จะได้ไม่ต้องไปทำกับใคร ผมก็ได้บทเรียนจากเรื่องนี้เหมือนกันในเรื่องของสื่อของอะไร แม่ม้าก็ได้บทเรียนจะไปตีใครยังงี้ไม่ได้แล้วครับ พูดต่อหน้าเลยครับ แม่เขาก็ยืนนิ่ง บอกเดี๋ยวเราไปเคลียร์กันที่ไทยนะครับ แม่เขาพยักหน้า แล้วก็แยกกันวันนั้นเลยครับ

มีโอกาสถอนฟ้องไหม ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : ผมไม่มีความรู้ด้านกฎหมายเลยครับ แต่ที่บ้านผมคิดกันแล้วว่าจะฟ้อง แต่ผมชนะไปแล้วผมได้อะไร จะถึงขนาดไหน จะเดินไปตบหน้าเขาคืนตามคนที่เชียร์ผมเหรอ ผมก็ทำไม่ได้ ณ ตอนนี้ผมก็ตอบไม่ได้จริง ๆ ครับ ถ้าถามว่ายังฟ้องไหม ฟ้อง

มีคนบอกสร้างกระแส เกาะพี่ม้า ทำให้ตัวเองดัง ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : เรื่องนี้ผมไม่ได้สร้างแน่นอน เรื่องที่เกิดขึ้นผมไม่ได้ยั่วยุ ทุกอย่างเกิดขึ้นตามธรรมชาติ ผมตั้งใจไม่บอกใครว่าไปทำจมูก ผมไม่ใช่นักแสดงดัง ผมอยากดังอยู่แล้วแต่ผมไม่มีผลงานอะไรให้ใครดู ข่าวเดี๋ยวมันก็ไป  ผมไม่ได้อยากได้อย่างนี้ อยากตั้งใจและอยู่กับมันไปนาน ๆ มากกว่า

มีคนบูลลี่เรา คาใจมากที่สุด ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : ตอนแรกผมจะไม่มาออกรายการอะไรเลยเพราะไม่มีใครรู้หน้าผม คนก็หา อยู่ดี ๆ ก็มีคนเปิดวาร์ป ผมก็แอบอ่านนี่ทำหน้ามาแล้วเหรอ ใครไม่รู้จัก บางคนไดเรกต์มาดาราต๊อกต๋อย ดารากับนักแสดงต่างกัน อาชีพผมไม่ใช่ดาราอาชีพผมนักแสดง ผมเล่นได้ทุกบท ผมแค่อยากหากินกับตรงนี้

มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับพี่ม้า ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : ผมว่าเรื่องนักสืบโซเชียลเก่งมาก ถ้ามีเรื่องนี้เขาต้องรู้อยู่แล้ว มันชัดอยู่แล้วว่าคนไทยทักพี่ม้าทั้งถนนที่เกาหลีเขาก็รุ่นแม่ผมแล้ว ค่าศัลยกรรมผมออกเอง ค่าตั๋วผมออกเอง กินอะไรก็หารกันครับ

ความคืบหน้าคดี ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : ยังไม่ได้คุยกับทนายเลยครับ

มีอะไรอยากบอกพี่ม้า ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : เหมือนเดิมวันที่เราคุยกันวันตัดไหม ผมรักแม่นะ แต่ขอให้แม่พูดความจริงวันแถลงข่าว ผมขอบคุณแม่ผมกลัวมากเลยกับวงการบันเทิง ผมกลัวแม่จะออกมาพูดว่าผมเป็นเด็กเขาอะไรอย่างนี้ เด็กเอน ฉันซื้อเขามา มันเป็นสิ่งที่ผมคิดไปเอง มันเป็นเรื่องข้อเท็จจริงของผมกับแม่มีแค่นั้นจริง ๆ แม่ดีกับเอ็มมาก ๆ ในเรื่องของการสั่งสอนในวงการบันเทิงแต่เรื่องที่ผิดจริง ๆ คือแม่ตบหน้าเอ็มแค่นั้น

วันหนึ่งมีโอกาสคืนดีพี่ม้าไหม ไปนั่งกินปูด้วยกันอีกได้ไหม ?

           เอ็ม นันทวัฒน์ : มันพูดยาก ผู้ใหญ่เขาขอโทษแล้ว ผมก็ขอโทษเขาในส่วนที่ผมทำ

             ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์  เวลา13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอ็ม นันทวัฒน์ ยันโดน ม้า ตบจริง ของขึ้นจนต้องฟ้อง-กลัวโดนหาว่าเป็นเด็กเอน อัปเดตล่าสุด 1 ธันวาคม 2565 เวลา 18:05:15 12,273 อ่าน
TOP