x close

ใครกัน ? นักร้องสาวกินฟรี เจ้าของร้านไม่ขำ มาประจำแทบทุกเดือน ทวงหนี้ทำตีมึน

          เมาท์แซ่บ นักร้องสาวร่างเล็ก ใช้อภิสิทธิ์ดารากินร้านอาหารฟรี แรก ๆ ไม่เท่าไร คิดว่ามารีวิว หลัง ๆ เริ่มไม่ขำ มาประจำแทบทุกเดือน แถมสั่งแต่ของแพง ๆ เจ้าของร้านทวงหนี้กลับตีมึน
ซุบซิบดาร

          มีเรื่องแซ่บ ๆ มาให้ขาเมาท์ได้หูผึ่งกันอีกแล้ว เมื่อล่าสุด (3 ธันวาคม 2565) มาดามกุ๊งกิ๊ง แห่งเดลินิวส์ออนไลน์ เปิดประเด็นซุบซิบเรื่องราวของนักร้องสาวร่างเล็กคนหนึ่ง เน้นว่าร่างเล็กจริง ๆ ตัวไม่สูงมาก แต่หน้าสวยและเป็นสายโบ๊ะบ๊ะเฮฮาหน่อย ๆ ซึ่งเธอคนนี้เดบิวต์เป็นนักร้องมานานแล้ว มีวงด้วยและวงแตกก่อนมารับงานแสดงเป็นตัวประกอบหลากหลายบทบาท โดยตอนที่ดังกับวง เรียกว่าเธอชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ ค่อนข้างฮอตมาก เดินสายต่างจังหวัดเป็นว่าเล่น ขอเปิดโปรไฟล์คร่าว ๆ ไว้เท่านี้

           ส่วนประเด็นที่เด็ดที่สุดคือเรื่องนี้ พอดีว่า มาดามกุ๊งกิ๊ง ไปทานอาหารค่ำที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งตรงพระราม 5 ก่อนจะรู้มาจากร้านอาหารว่า เจ้าของร้านอยากเจอ ซึ่งมาดามก็สงสัยนิดหน่อยว่าทำไมอยากเจอ ก่อนเจ้าของร้านเปิดโหมดระบาย เล่าว่ารู้จักกับนักร้องร่างเล็กมานานแล้ว รู้จักแบบบังเอิญ เพราะนักร้องสาวมาขอพื้นที่ถ่ายรายการ

          ตอนนั้นก็น่ารักมาก มากินและชมตลอดว่าอร่อยมาก จากนั้นไม่นานนักร้องสาวก็ไปพาเพื่อนและคนใกล้ชิดมารีวิวที่ร้านอีกเรื่อย ๆ ซึ่งสั่งแต่ของแพง ๆ และเยอะ ๆ โดยใช้อภิสิทธิ์ดารา คือรู้กันว่าไม่ลดให้ก็ขอเป็นการรีวิวแทน ซึ่งมันก็ปกติ แต่การมากินแบบนี้มันก็ควรมีความเกรงใจบ้าง

          เจ้าของร้านบอกอีกว่า ตอนแรกมา 3 เดือนครั้ง หลัง ๆ มาทุกเดือน แถมไม่เคยจ่ายเลย จนผ่านมาร่วมปี เจ้าของร้านจึงบอกตรง ๆ ว่าหมดงบโปรโมตแล้ว อาจจะต้องให้จ่ายเงินแล้ว แต่จะคิดราคาพิเศษ ด้านนักร้องร่างเล็กก็ดูไม่พอใจ แต่พูดแบบคนดังคับประเทศว่า "ได้เลยค่ะ แต่ขอติดไว้ก่อนนะ เขียนเป็นบัญชีไป"

          พอชีเจ้าของร้านได้ยินก็คิดว่าโอเค เผื่อจะได้ลูกค้าประจำเพิ่ม จึงให้ติดค่าอาหารไว้ แต่ติดไปติดมาไม่เคยจ่ายเลย จนหนี้มันพอกพูนไปถึง 50,000 กว่าบาท เจ้าของร้านก็แจ้งกับนักร้องสาว ซึ่งก็ได้รับการตอบแบบงง ๆ ชวนเดือดมาว่า "อ้าว หนูเคยเป็นหนี้เหรอคะ ไม่คิดเลย นึกว่าอยู่โปรโมชัน"

          งานนี้เจ้าของร้านก็ขึ้น กึ่งด่ากึ่งว่าเบา ๆ แต่นักร้องสาวก็ไม่จ่ายเลย มีมาผ่อนคืน 3,000 บาทแค่นั้นแล้วก็จากไป ทวงเท่าไรก็บอกว่าไม่มี รอเงินออกตลอด จึงอยากเจอมาดามเพื่อระบาย ซึ่งมาดามกุ๊งกิ๊ง กล่าวทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า "ใครรู้ตัวก็ไปจ่ายเงินคืนเจ้าของร้านนะ ไม่งั้นเขาเอาบัญชีไปแจ้งตำรวจจะอายขายขี้หน้าไปทั้งบาง"


ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใครกัน ? นักร้องสาวกินฟรี เจ้าของร้านไม่ขำ มาประจำแทบทุกเดือน ทวงหนี้ทำตีมึน โพสต์เมื่อ 3 ธันวาคม 2565 เวลา 22:34:34 12,846 อ่าน
TOP