x close

กิ๊ฟท์ พัฒน์นรี คือใคร ? เปิดประวัติอดีตเซ็กซี่สตาร์ยุค 90 เจ้าของธุรกิจระดับร้อยล้าน

          กิ๊ฟท์ พัฒน์นรี ประวัติอดีตนางเอกดัง ที่ผันตัวมาเป็น CEO แบรนด์อาหารเสริม ล่าสุดกลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกค้นบ้าน กิ๊ฟท์ พัฒน์นรี คือใคร มาย้อนประวัติของเธอกัน
อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : รายการ ตื่นมาคุย

          กำลังเป็นประเด็นฮอตที่ข่าวบันเทิงและหลายคนสนใจ เมื่อ กิ๊ฟท์ พัฒน์นรี ถิรโชติภูวนันท์ อดีตนางเอกดังยุค 90 ที่ผันตัวมาเป็นเจ้าของธุรกิจระดับร้อยล้าน ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกค้นบ้านที่ จ.ชลบุรี หลังตรวจพบว่ามีการขายอาหารเสริมโฆษณาเกินจริง พร้อมยึดของกลางเพื่อตรวจสอบสรรพคุณ และดำเนินคดีตามกฎหมาย ทั้งนี้ อดีตดารา กิ๊ฟท์ พัฒน์นรี คือใคร ? ทำไมถึงเป็นข่าวดัง ตามมาส่องประวัติของเธอกันเลย

          สำหรับประวัติ กิ๊ฟท์ พัฒน์นรี เกิดเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2524 โดยก่อนหน้าที่จะเข้าวงการบันเทิง เธอมีดีกรีเป็นดาวมหาวิทยาลัยและเป็นดาวเชียร์ยูลีก เคยประกวดเวที Miss Lapiz เพื่อเฟ้นหาพิธีกรหน้าใหม่ในปีเดียวกับ แพนเค้ก เขมนิจ ซึ่งผลปรากฏว่าเธอได้อันดับ 1 ในปีนั้น ทำให้มีโอกาสได้ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ รวมถึงแสดงภาพยนตร์ 2-3 เรื่อง ประกบ เขาทราย แกแล็คซี่ และ หมออ้อย จุฑารัตน์ ส่วนข่าวกุ๊กกิ๊กก็ไม่ธรรมดา เพราะ กิ๊ฟท์ พัฒน์นรี เคยมีข่าวกับพระเอกช่อง 3 เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์ แต่ฝ่ายชายได้ออกมาปฏิเสธในเวลาต่อมา

          จากนั้น กิ๊ฟท์ พัฒน์นรี ก็หันหลังจากวงการ โดยเบนเข็มไปเปิดร้านอาหารไทยที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งร้านของเธอก็กวาดรางวัลร้านอาหารอร่อยและบริการดีที่สุดมาได้จนเป็นที่โด่งดัง ถึงขนาดเพื่อน ๆ ขนานนามให้เธอว่า “แดจังกึมเมืองไทย”

          หลังจากประสบความสำเร็จกับร้านอาหาร เธอก็เดินหน้าต่อในธุรกิจอาหารเสริม โดยในรายการ ตื่นมาคุย ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2560 ได้เผยข้อมูลไว้ว่า กิ๊ฟท์ พัฒน์นรี เป็นนักแสดงที่ผันตัวมาเป็นนักธุรกิจร้อยล้าน เจ้าของรางวัล 15 รางวัล โฆษณาสินค้าอาหารเสริม มีสรรพคุณช่วยทั้งชายและหญิงได้หลายอย่าง ตั้งแต่เรื่องบำรุงร่างกาย บรรเทาโรคเบาหวาน และมะเร็ง ก่อนจะถูกดำเนินคดีในปี 2565

อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Krizziara

กิ๊ฟท์ พัฒน์นรี กับความสวยปัจจุบัน-อดีต

อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Krizziara

CEO เจ้าของรางวัลมากมาย

อดีตนางเอกดัง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Pattnaree Dhirachotpuwanan

ภาพปัจจุบัน หลังจากหันหลังให้วงการบันเทิง

          เรียกได้ว่าเป็นทั้งอดีตดารา นางแบบ เจ้าของร้านอาหาร และยังเป็นเจ้าของธุรกิจอีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วพอจะคุ้นเธอกันบ้างไหมเอ่ย ?
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Pattnaree Dhirachotpuwanan, Krizziara, รายการ ตื่นมาคุย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กิ๊ฟท์ พัฒน์นรี คือใคร ? เปิดประวัติอดีตเซ็กซี่สตาร์ยุค 90 เจ้าของธุรกิจระดับร้อยล้าน อัปเดตล่าสุด 9 ธันวาคม 2565 เวลา 10:40:06 24,911 อ่าน
TOP