เรียกว่าเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลไม่น้อย สำหรับนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา กับคลิปที่ร้องเพลง ทรงอย่างแบด (Bad Boy) แต่ฟังดูแล้วเหมือนร้องเนื้อท่อนฮุกผิด จาก "ทรงอย่างแบด แซดอย่างบ่อย" เป็น "แซ้ดอย่างบอย" จนหลายคนเอาคลิปไปแซวและขยี้ใน TikTok และบางคนก็ถึงขั้นบูลลี่ในเรื่องการร้องเพลง สำเนียง การออกเสียงของเธอ
โดยล่าสุด (16 ธันวาคม 2565) กระต่าย พรรณนิภา ก็ได้ตอบคอมเมนต์ของแฟนคลับที่มาให้กำลังใจเรื่องดราม่าดังกล่าวว่า "ทรงอย่างแบดที่กระต่ายร้อง ถ้าเขาร้องผิดจริงควรบอกน้องดี ๆ นะ ไม่ใช่เอามาเป็นเรื่องตลก เขาตลกด้วยหรือเปล่า ถามเขาบ้างไหม ?" ซึ่งกระต่ายได้ตอบกลับว่าา "ขอบคุณคอมเมนต์ที่อบอุ่นของพี่คนนี้ด้วยนะคะ ถ้าหนูไม่ได้ตอบคอมเมนต์พี่คนนี้จะนอนไม่หลับเลย ปกติหนูไม่ค่อยพูดด้วยซ้ำ แต่หนูแอบเสียใจมาก ๆ ค่ะ ผิดพลาดประการใด น้องต้องขออภัยด้วยนะคะ"
หนูเสียใจมากนะคะที่ทำออกมาได้ไม่ดีพอ หนูไม่รู้ว่าหนูต้องทำตัวยังไงถึงจะถูกใจของทุกคน หนูกดดันมาก ๆ บางคนเอาหนูไปบูลลี่เรื่องการร้อง หนูแอบเสียใจมาก ๆ หนูไม่ได้เป็นคนร้องเพลงเพราะหรืออะไรเลย แต่เวลาหนูได้ร้องเพลง หนูมีความสุขมาก มันได้ปลดปล่อยความเครียดได้ดีมาก ๆ เรื่องการร้องของหนูเป็นมาสักพักแล้วค่ะ แต่หนูพยายามพัฒนาตัวเองมาตลอด เพราะสภาพร่างกายของหนูเอง ก็ไม่แข็งแรงเท่าไหร่ ถ้าหนูผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยจริง ๆ นะคะ คือหนูไม่ไหวจริง ๆ งับ"






