x close

แจ๊ส ฝากถึง โตโน่ อย่าไปทำไวรัลอะไรใหม่ ๆ ถ้าโหนสายไฟ จะพาไปหาหมอแล้วนะ !

          แจ๊ส ชวนชื่น ยอมใจหลัง หนุ่ม กรรชัย ต่อสายตรงถามเรื่องกระโดดน้ำตาม โตโน่ ภาคิน วอนหยุดแค่นี้ อย่าทำอะไรใหม่ ๆ อีก ถ้าโหนสายไฟจะพาไปหาหมอ
          หลังจากที่มีคลิปไวรัล โตโน่ ภาคิน สร้างตำนานบทใหม่ในคอนเสิร์ตด้วยการกระโดดน้ำ งานนี้ก็เลยร้อนไปถึง แจ๊ส ชวนชื่น ที่แฟนคลับแห่ส่งคลิปไปหา พี่ต้อย ผู้กำกับรายการตลก ให้จับแจ๊สมาคัฟเวอร์เป็น "โตโย่" เพราะก่อนหน้านี้ แจ๊สเคยคัฟเวอร์ท่าเต้นสตาร์ตรถเครื่องแบบเก็บทุกเม็ดเหมือนตัวจริงมาเอง จนแฟน ๆ ฮากระจายไปแล้ว

          ล่าสุด (22 ธันวาคม 2565) หนุ่ม กรรชัย ได้เผยในรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ว่าได้คุยกับแจ๊สแล้ว หลังจากที่เมื่อวานนี้ (21 ธันวาคม) แจ๊สรีบออกมาบอกว่า จะไม่กระโดดน้ำเด็ดขาด แต่ล่าสุดแจ๊สยอมโดดน้ำแล้ว

          โดยทางรายการได้เผยคลิปที่แจ๊สคุยกับหนุ่มแบบติดตลกว่า ข้างนอกอากาศเย็นมาก ถ้าแจ๊สโดดแล้ว บางอย่างหดตัวเป็นปี ใช้งานไม่ได้เลย ใครจะรับผิดชอบ ซึ่งหนุ่มก็ตอบไปว่า "พี่จะส่งไปศัลยกรรม ทำให้มันดีขึ้นและใหญ่ขึ้นด้วย" ทำเอาแจ๊สถึงกับลั่นว่า "พี่โรคจิต"

          แจ๊ส กล่าวอีกว่า "ผมทำอยู่แล้ว เพราะพี่ต้อยให้ผมทำอยู่แล้ว ทุกวันนี้ผมอยากหลีกเลี่ยง ผมไม่เป็นตัวเองแล้ว เดินไปก็ขอตัวตึงเยาวราชหน่อย ขอโตโน่หน่อย ผมทำให้แล้วกัน ถ้าพี่หนุ่มรู้เบอร์โตโน่ ผมอยากบอกเขาว่า ช่วงนี้ถ้ามีอะไรของเก่า ๆ ทำไปก่อนสักปีสองปี ไม่ต้องหาอะไรมาเพิ่มแล้ว มันเดือดร้อนผม พยายามระวังตัวอย่าไปทำอะไรเพิ่ม ถ้าโตโน่เป็นหวัด ผมต้องเป็นแบบมันด้วยใช่ไหม"

          ขณะที่ หนุ่ม กรรชัย พูดกับแจ๊สอีกว่า "โดดน้ำคือสิ่งสุดท้ายแล้วนะ อย่าไปทำลุยไฟไร ไม่เอาแล้ว" แจ๊ส ตอบกลับว่า "เขาก็คงไม่ทำหรอก พี่ก็พูดเพ้อเจ้อ โตโน่อะไรไปเดินลุยไฟ"

          ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย บอกโตโน่ผ่านในรายการว่า "อย่าไปทำอะไรใหม่ ๆ โดดน้ำขอให้สุดแค่นี้ อย่าไปโหนสายไฟ ไปเดินลุยไฟ เดินบนตะปูไม่เอา" ซึ่งแจ๊สก็บอกว่า "ต้องมาทำตามเขาไม่ไหว ถ้าโตโน่โหนสายไฟ จะพาโตโน่ไปหาหมอแล้วนะ"

ขอบคุณข้อมูลจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจ๊ส ฝากถึง โตโน่ อย่าไปทำไวรัลอะไรใหม่ ๆ ถ้าโหนสายไฟ จะพาไปหาหมอแล้วนะ ! อัปเดตล่าสุด 23 ธันวาคม 2565 เวลา 09:08:13 15,146 อ่าน
TOP