
งานนี้ก็มีหลายคนสงสัยว่า นักร้องลูกทุ่งสาวคนดังกล่าวคือใคร และค่ายเพลงยักษ์นั้นคือค่ายเพลงไหนกันแน่ ก่อนที่ทางเพจจะมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ เล่าถึงมรสุมชีวิตของ นักร้อง อ. ที่กว่าจะได้ออกซิงเกิลสักเพลง ต้องใช้เวลาถึง 20 ปี เพราะเรื่องนี้... โดยข้อมูลทั้งหมดมีดังนี้
"#ถ้าอยากดังต้องให้ฟันหนึ่งที ว้ายยย ! นักร้องลูกทุ่งสาว ถูกค่ายเพลงยักษ์ขออึ๊บแรง ๆ แลกทำเพลงให้
เอาแล้วค่ะ อย่าเล่าต่อนะ ! นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดีอักษรย่อ อ. โคตรซวยกว่าจะได้ออกซิงเกิลสักเพลง ใช้เวลานานถึง 20 ปี เพราะที่ผ่านมาเจอแต่เฒ่าหัวงูและครูเพลงโฉด เจ้าของค่ายทั้งใหญ่และเล็ก ขออึ๊บ ถ้าไม่ยอมก็จะไม่ทำเพลงให้
จนนักร้องสาว อ. ต้องหนีหัวซุกหัวซุน ออกนอกวงการ กว่าจะกลับมาร้องเพลงใหม่ได้อีกครั้งก็เกือบสายเกินไป ส่วนรายชื่อค่ายยักษ์และครูเพลงโฉด ถ้าเอ่ยขึ้นมาเป็นต้องร้องอ้อ เพราะพฤติกรรมบ้ากามเป็นที่รู้กันดีในกลุ่มนักร้องลูกทุ่ง #อย่าเล่าต่อนะ #จับโป๊ะดารา"