x close

แอน ทองประสม เปิดอกเรื่องรัก เผยความเสียดายในชีวิต ไม่ได้ใช้มดลูกเต็มที่

          แอน ทองประสม เปิดอกคุยเรื่องความรัก ทำไมต้องเป็นคนนี้ เผยความเสียดายในชีวิต ไม่ได้ใช้มดลูกอย่างเต็มที่
  แอน ทองประสม

ภาพจาก Instagram annethong

         มีโอกาสได้มารายการ ยังไงไหนเล่า ทางช่องยูทูบ GoyNattyDream Channel ของ 3 สาว ก้อย นัตตี้ ดรีม ทั้งที งานนี้ผู้จัดละครและนักแสดงสาวคนเก่ง แอน ทองประสม ก็ขอเปิดเรื่องหัวใจถึงความรักที่ผ่านมาและปัจจุบันแบบไม่มีกั๊ก โดยสมัยเข้าวงการเจ้าตัวคิดว่าตัวเองไม่ฮอต เพราะเกิดมาในยุคที่มี นัท มีเรีย, ธัญญ่า ธัญาเรศ และ แคทรียา อิงลิช ถ้าเอา 3 คนนี้มายืนเรียงกัน ตนเป็นหลุมดำอยู่ตรงนั้น เพราะดูแลตัวเองน้อยสุด จะขายยากอยู่คนเดียวในช่วงแรก ๆ ที่เป็นเด็กสาว

          จนกระทั่งเริ่มอายุ 25 จะรู้ได้โดยสัญชาตญาณว่ามีคนมองและชอบ แต่ตอนนั้นแอนมีแฟนอยู่แล้ว จึงถือว่าตัวเองไม่ฮอต และนักแสดงผู้ชายส่วนใหญ่ที่เล่นละครด้วยกัน ก็จะสนิทกับแอนแบบเป็นเพื่อน แต่ถ้าสนใจใครตนก็จะเข้าหาแบบเนียน ๆ ไปในทางจิกกัด ชวนทะเลาะ เพราะวิธีเข้าหาแบบเซ็กซี่ไม่ใช่ทาง ซึ่งเป้าหมายไม่ได้คิดว่าต้องมาคบกัน จะมีบางคนที่ห้ามความรู้สึกไม่ได้ แค่มองแล้วรู้สึกดี ๆ ต่อกันก็ให้มันอยู่ไว้แค่นั้น อย่างน้อยก็เป็นเพื่อนกัน

          เมื่อถูกถามว่าเส้นไหนที่รู้สึกว่าอยากใช้ชีวิตด้วยกับคนนี้ แอน เผยว่า มนุษย์มีสัญชาตญาณว่าทำไมต้องให้คนนี้อยู่ในชีวิต ภาพรวมอาจจะผ่านมาตรฐาน แต่ในรายละเอียดอาจจะขี้โมโห ใจร้อน อันนี้เป็นแค่นิสัยเสียของเขา แต่ไม่ใช่จิตใจเสีย ตนก็จะเลือกหลับตาในความนิสัยเสีย แต่ถ้ามันรบกวนมากจนรับไม่ไหว อันนี้ก็ต้องมาคิดแล้ว ซึ่งแอนรู้สึกว่าภาพรวมของ คุณเอ แฟนปัจจุบัน โอเคสำหรับแอน เขาเติมเต็มอะไรบางอย่างที่แอนไม่มี

           เรื่องความขี้หึงขี้หวง มีช่วงพีค ๆ ตอนคบคุณเอใหม่ ๆ ตอนนั้นไปนั่งร้านอาหารกึ่งบาร์ โดยแอนนั่งตรงข้ามกับคุณเอ แล้วมีผู้หญิงคนหนึ่งมานั่งตรงที่เท้าแขนของคุณเอ เอามือมาโอบเหมือนในละคร ตอนนั้นคุณเอก็งง แอนก็งง ประมวลผลอยู่ รู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้อยากท้าทายแอน แอนก็นั่งมองแล้วไปด่าคุณเอหลังบ้าน นี่คือมุมหึงของแอน

           ส่วนมุมอกหักเรื่องความรัก แอน ยอมรับ ว่ามีมุมนั้นเหมือนกัน ซึ่งก็คือแฟนคนแรก คบมา 7 ปี จีบตั้งแต่อายุ 16 เป็นความรักครั้งแรกที่รู้สึกเลยว่าความรักที่สูบฉีดเป็นยังไง เพราะความรักกับคุณเอ แอนโตขึ้นมาอีกหน่อยแล้ว แอนรู้ว่าต้องปรับยังไง ต้องขอบคุณรักแรกที่ทำให้รู้สึกว่าหัวใจที่สูบฉีดเต็มอัตราเป็นยังไง

           แอน เผยอีกว่า เสียใจสิ่งหนึ่งในร่างกายที่ไม่ได้ใช้คือ มดลูก ไม่สามารถใช้ธรรมชาติตรงนี้ได้เต็มที่ มันเกิดอะไรในชีวิตไม่รู้ที่ต้องสรุปแล้วว่าจะเอายังไง ก็เลือกแล้วว่าไม่เอา ก็อยู่ได้ หาเจอว่ามนุษย์ที่อยู่โดยไม่จำเป็นต้องมีลูก เขาหาความสุขกับชีวิตยังไง มันไปได้หมดชีวิตมันอยู่ที่เรา

  แอน ทองประสม

ภาพจาก Instagram annethong

           เมื่อถามว่ายังต้องการอะไรจากความรักของตัวเองอีกไหม แอน ยอมรับ กลัวมาก ๆ เมื่อถึงจุดหนึ่ง ตนเป็นผู้หญิงจะฝ่อเร็วกว่าในเรื่องของฮอร์โมน ก็ไม่รู้ว่าแอนจะใจดีให้แฟนไปหาความสุขนอกบ้านดีไหม แต่ตอนนี้ไม่ ตนแค่คิดเฉย ๆ ว่าอะไรก็ได้ที่ทำให้เขามีความสุข เขาต้องไม่มาสละอะไรในชีวิตเพื่อเติมเต็มแอน รู้สึกว่าความรักมันต้องมีจุดที่ต้องปล่อยวางปล่อยมือกันไปเอง วันหนึ่งทุกคนไม่ว่าจะตีโค้งแบบไหนมา ก็ต้องไปจบตรงนั้น แล้วตนจะเป็นจะตายทำไม ก็บาลานซ์ระหว่างทางไป ในความคิดตน ถ้าทำได้

ขอบคุณข้อมูลจาก GoyNattyDream Channel
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอน ทองประสม เปิดอกเรื่องรัก เผยความเสียดายในชีวิต ไม่ได้ใช้มดลูกเต็มที่ อัปเดตล่าสุด 25 มกราคม 2566 เวลา 17:18:03 22,411 อ่าน
TOP