x close

สาวสวยแฉแซ่บ ! ดาราหนุ่มทักมาจีบ พีคในพีค หลอกเงินไม่พอยังคบซ้อน

          สาวแฉแซ่บ ! ดาราหนุ่มทักมาจีบ เจอแต่เรื่องพีคในพีค หลอกเงินไม่พอยังคบซ้อน ฝ่ายชายเอารถไปรับผู้หญิงอีกคน จับโป๊ะได้ โดนทำร้ายร่างกายอีก

          กลายเป็นเรื่องที่ทำเอานักสืบโซเชียลนั่งไม่ติดเก้าอี้ เมื่อสาวสวยสุดแซ่บรายหนึ่งได้ออกมาแฉพฤติกรรมของดาราหนุ่มคนหนึ่ง ที่อ้างว่าได้ทักมาจีบเธอในเฟซบุ๊กช่วงปี 2564 คบหาดูใจอยู่ประมาณ 8 เดือน ซึ่งในช่วงระยะเวลาดังกล่าวก็ถูกหลอกเงินไปหลายแสน

          โดยเธอพูดถึงลักษณะของดาราหนุ่มคนนี้ว่า สูงประมาณเกือบ 190 เซนติเมตร อยู่ช่องมากสี เป็นพระรองมาก่อน และค่อนข้างดังพอสมควรในยุคหนึ่ง แต่ตอนนี้ไม่ได้มีงานละครแล้ว หลังจากคบหากันได้ประมาณ 2-3 เดือน ฝ่ายชายก็ส่งภาพนาฬิกา Apple Watch Hermès ราคาประมาณ 50,000 - 60,000 บาท มาให้ดูว่าอยากได้ ซึ่งเธอก็โอนเงินไปให้ซื้อ อันนี้เธอยอมรับว่าให้โดยเสน่หา

          แต่เหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้เธอเริ่มเอ๊ะ ก็คือครั้งหนึ่งเธอไปบ้านฝ่ายชายแล้วลืมกระเป๋าเงินไว้ ในนั้นมีอยู่ประมาณ 8,000 บาท เมื่อโทร. ไปถาม ฝ่ายชายก็บอกว่ากระเป๋าเงินอยู่ที่บ้าน แต่เธอไม่ได้เจอกับฝ่ายชายบ่อย ๆ เจอกันแค่เดือนละครั้งหรือสองเดือนครั้ง วันที่กลับไปเอากระเป๋า ปรากฏว่าฝ่ายชายเอาเงินไปใช้หมด แต่เธอเห็นว่าเป็นแฟนกัน จึงไม่ว่ากัน

          จากนั้นเธอก็เริ่มรู้สึกว่าฝ่ายชายใช้ไม่ได้ เพราะไม่มีงานละคร แค่ติดตามคุณพ่อแล้วได้เงินเดือนจากที่บ้าน จึงเริ่มลังเลที่จะไปต่อ แต่ก็ยังคบกันอยู่ ซึ่งฝ่ายชายก็พูดตะล่อมให้เธอซื้อกำไลแบรนด์เนมเป็นไอเทมคู่ สุดท้ายเธองง เพราะเธอต้องเป็นคนจ่าย ด้วยความที่ไม่อยากเสียหน้า และถูกหลอกในแนว ๆ นี้อีกประมาณ 2-3 ครั้ง ยอมรับว่าไม่ได้เต็มใจที่จะจ่าย แต่คำว่าแฟนมันค้ำคอ

          ก่อนจะเจอเรื่องพีคตรงที่มีสายโทรศัพท์สายหนึ่ง มักจะโทร. เข้ามาอยู่บ่อย ๆ แต่ฝ่ายชายจะตัดสายทิ้งตลอด และชอบขับรถของเธอไป โดยอ้างว่าจะไปออกกำลังกาย ให้เธอรออยู่ที่บ้าน ไม่ต้องไปด้วยกัน

          กระทั่งวันหนึ่งฝ่ายชายไปออกกำลังกาย แต่บังเอิญเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตกับไอแพดไว้ที่บ้าน ซึ่งเบอร์นั้นก็โทร. เข้ามาอีก เธอจึงรับสาย ปรากฏว่าเป็นผู้หญิงอีกคนที่ฝ่ายชายคบซ้อนในเวลาเท่า ๆ กัน โดยสิ่งที่ทำให้เธอตกใจคือ ผู้หญิงถามคำถามแรกว่า "ขอโทษนะคะ พี่เคยออกรอบไหม" เธองงว่าคืออะไร กลายเป็นเรื่องพีคในพีคแทน

          หลังคุยกันได้สักพัก ฝ่ายชายก็กลับมาบ้าน โดยผู้หญิงอีกคนก็บอกว่าเดี๋ยวจะมาบ้าน เธอจึงบอกว่าไม่ต้องวางสาย และลองคุยกับฝ่ายชาย เพราะจะหลอกถามผู้ชายว่าคิดยังไงกับผู้หญิงคนนี้ ซึ่งฝ่ายชายก็บอกว่าเป็นแค่ผู้จัดการ ไม่ได้มีอะไร

           สุดท้ายผู้หญิงคนนั้นก็มาถึงบ้าน และถามว่ารถที่อยู่หน้าบ้านเป็นคนใคร ซึ่งเธอก็บอกว่าเป็นคนของเธอเอง ฝ่ายหญิงจึงบอกว่าฝ่ายชายเอารถคันนี้ไปกินข้าวอยู่บ่อย ๆ จากนั้นฝ่ายหญิงกับฝ่ายชายก็ทะเลาะกันเอง เหมือนทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่หนากว่าเธอ

           โดยมีจุดหนึ่งที่ฝ่ายหญิงพูดตะโกนว่า "เรารักเธอมากขนาดไหน เรายอมไปนอนให้ผู้ชายคนอื่นเอา แล้วให้เธอยืนดู มันยังไม่พออีกเหรอ" ทำให้เธอสับสนเป็นอย่างมาก เข้าใจว่าผู้หญิงคนนี้เจ็บปวดมาก หลังจากนั้นก็ยื้อยุดฉุดกระชากกันอยู่พักหนึ่ง ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะยอมกลับบ้านไป ส่วนฝ่ายชายก็หันมาที่เธอและเกิดการทำร้ายร่างกาย ซึ่งเธอก็จะมาเล่าเรื่องนี้อีกในอีพีต่อไป

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวสวยแฉแซ่บ ! ดาราหนุ่มทักมาจีบ พีคในพีค หลอกเงินไม่พอยังคบซ้อน อัปเดตล่าสุด 26 มกราคม 2566 เวลา 16:21:23 6,608 อ่าน
TOP