x close

แอน จักรพงษ์ ฟาดกลับ นัท นิสามณี หลังโวยซื้อที่นั่งมิสยูนิเวิร์ส 5 หมื่น แต่ไร้ที่นั่ง ?

          แอน จักรพงษ์ ฟาดกลับ นัท นิสามณี หลังโวยเละ ซื้อที่นั่งมิสยูนิเวิร์ส 5 หมื่น แต่ไร้ที่นั่ง ชี้อย่าทำคอนเทนต์หิวแสง ไม่น่ารัก !

          เล่นเอา นัท นิสามณี ยูทูบเบอร์และอินฟลูเอนเซอร์คนดังเหวอสุด ๆ หลังได้ซื้อตั๋วที่นั่งละ 5 หมื่น ถึง 3 ที่ ไปชมการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2022 ซึ่ง แอน จักรพงษ์ เป็นเจ้าของการจัดงานเป็นปีแรก แต่กลับไม่มีที่นั่งในงานซะงั้น

          โดยปัญหาเริ่มตั้งแต่ นัท นิสามณี โดนปิดประตูก่อนได้เข้าไปประจำที่ เนื่องจากคนเยอะมาก แออัดกันเข้าไป จนไม่ทันได้ดูนางงามรอบแนะนำตัว ต้องรอให้โฆษณาพัก ถึงเปิดประตูให้เข้า แต่เมื่อพอเข้าไปก็เจอปัญหาอีก คือไม่มีที่นั่ง ที่นั่งเต็มหมด เพราะใครมาก่อนได้นั่งก่อน ทำให้มีคนมานั่งแทนเธอ เพราะโดนแย่งที่นั่งที่ซื้อไปเหมือนกัน แถมไม่มีเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือ จนต้องไปนั่งแอบข้างเวทีริมสุด และไม่ได้ดูเวที ต้องดูทีวีอยู่ข้าง ๆ แทน

          แต่ล่าสุด (20 มกราคม 2566) แอน จักรพงษ์ ก็ได้ออกมาไลฟ์พูดคุยและชี้แจงประเด็นต่าง ๆ โดยมีบางช่วงที่ได้พูดว่า "เห็นน้องบางคนไป ต่อหน้าก็ทักทายแม่อย่างดี พอลับหลังปุ๊บอันนั้นก็ไม่ดี อันนี้ก็บ้ง คือหนูขา อย่าสร้างคอนเทนต์ที่สร้างแสงให้ตัวเอง มันไม่น่ารักค่ะ"

          และยังบอกอีกว่า "เราเป็นคนดู เรายังไม่เข้าใจ Mindset จักรวาล แล้วเราจะไปถึงจักรวาลได้ไงในการเฟ้นหาผู้หญิงที่เป็นตัวแทนของเรา อยากฝากถึงพี่น้องชาวไทยว่า ต้องเป็นคนดูที่มีคุณภาพด้วย ถ้าเรายังพัฒนาไม่ทัน เราจะแข่งขันไม่ได้"

          และยังบอกอีกว่าเวทีนางงามจักรวาลยังต้องการความเจริญในระยะยาว ดังนั้นก็จะทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้สายตาชาวโลกครหานินทาได้ว่าเจ้าของเวทีเป็นชาวไทยแล้วต้องเทคะแนนเลือกแต่สาวไทยเท่านั้น ซึ่งนับว่าเป็นการสร้างความภาคภูมิใจให้แก่ชาวไทยไปในตัวอีกด้วย เพราะฉะนั้นก็ขอให้แฟนนางงามอดใจรอเทปห้องดำกันอีกสักนิด เพื่อพิสูจน์ว่าเวทีนางงามครั้งล่าสุดนี้โปร่งใสจริง ๆ

          งานนี้เล่นเอาชาวเน็ตวิจารณ์กันสนั่น ทั้งมองว่าผู้จัดงานไม่ให้เกียรติผู้ชมงาน ซื้อบัตรแพง ๆ ไปดูแล้ว ได้รับการบริการที่ไม่ดี พอออกมาวิจารณ์ กลับถูกเจ้าของงานฟาดกลับซะงั้น

          ขณะที่ อ.ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ คนดังในโลกโซเชียลก็ได้แสดงความคิดเห็นเรื่องนี้ด้วยเช่นกันว่า "มั่นหน้า พอคนดูวิจารณ์ความบ้ง เสือกตอบกลับว่าคนดูไม่มีคุณภาพ เอาสิ #เยี่ยวแตก"

ภาพจาก Instagram annejkn.officia

ภาพจาก Instagram annejkn.officia

ภาพจาก Instagram nisamanee_nut

ภาพจาก Instagram nisamanee_nut

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอน จักรพงษ์ ฟาดกลับ นัท นิสามณี หลังโวยซื้อที่นั่งมิสยูนิเวิร์ส 5 หมื่น แต่ไร้ที่นั่ง ? อัปเดตล่าสุด 26 มกราคม 2566 เวลา 16:39:30 39,531 อ่าน
TOP