x close

แนท อนิพรณ์ ไปสุด ! ตามผู้ชายเข้าวัดปฏิบัติธรรม แฟน ๆ แซวเธอมันแน่มาตลอด !

          แนท อนิพรณ์ ย้อนเล่าเคยตามจีบผู้ชายเป็นปี ตามเข้าวัดปฏิบัติธรรมเพื่อเธอ แต่โดนปฏิเสธ ก่อนมูฟออนไวภายใน 3 วัน แฟน ๆ แซว เธอมันแน่มาตลอด
แนท อนิพรณ์

          ไม่ค่อยได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวความรักสักเท่าไร สำหรับนางเอกสาว แนท อนิพรณ์ อดีตนางงามดัง แม้ตอนนี้หัวใจจะไม่ว่างแล้ว หลังเปิดตัวคบหาดูใจกับหนุ่มรุ่นน้องอายุห่างกัน 4 ปี

          ล่าสุด (21 มกราคม 2566) สาวแนท อนิพรณ์ ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องความรักผ่านราย Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 โดยได้ย้อนไปความรักครั้งก่อน ๆ ที่เจ้าตัวนั้นลงทุนจีบผู้ชายก่อนเอง เพราะเป็นเพื่อนสนิทกันมาหลายปี เขาน่ารัก เราก็จีบเขา เดินหน้าจีบ 1 ปี เขาชอบอะไรก็หาไปให้ เขาชวนไปทำบุญ ไปปฏิบัติธรรมก็ไปหมดทุกที่

          ตอนนั้นเราก็โดนข่าวเยอะ ส่วนตัวแล้วไม่เครียด แต่เขาก็จะบอกว่าเราต้องเครียดแน่เลย เราเลยต้องเครียดเพราะอยากคุยกับเขา เขาเลยชวนไปปฏิบัติธรรม แต่พอไปแล้วมันต้องแยกกัน ก็เลยไม่ได้คุยกันเลย แต่ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ดี ขอบคุณที่เขาพาเราไป

          ตอนนั้นจีบเขาเป็นปี เราก็เลยโทรศัพท์หาเขา เราเป็นแฟนกันได้ไหม เขาก็บอกว่าเป็นเพื่อนมันก็ดีอยู่แล้วเปล่า ถามว่าเสียใจไหม คือเราเคารพการตัดสินใจของคนที่เรารัก ตอนนั้นเราทำหมดทุกอย่างแล้ว ไปปฏิบัติกับเขายังไปมาแล้ว แต่หลังจากนั้นอีกประมาณ 3 วัน เขาก็โทรศัพท์มา เขาบอกว่าลองคุยกันใหม่ไหม เราก็บอกเขาว่าตอนนี้เราคิดกับเขาเป็นเพื่อนแล้ว และเราก็คุยกับคนใหม่ไปแล้ว

แนท อนิพรณ์

          เพราะรู้สึกว่าถ้าไม่ใช่ก็ต้องมูฟออนต่อ เพราะเขาก็สู้สุดเท้าเหมือนกัน เขารู้ว่าเราจีบคนอื่นอยู่ แต่เขาไม่ท้อเลย เราเลยอยากให้โอกาสเขา และไม่ได้ประชดใคร แต่ก็คบกันมาถึงปัจจุบันประมาณ 7 ปีแล้ว ซึ่งเขาอายุน้อยกว่า ตอนที่ตามจีบเราเขาเพิ่งจบ ม.6 เขาบอกเราว่า "คือผมคิดว่าในชีวิตผมอาจจะเจอผู้หญิงอีกหลายคน อาจจะดีกว่าพี่ สวยกว่าพี่ หรืออะไรก็ตาม แต่ว่าคนที่ใช่ ถ้าผมคิดว่าถ้าผมปล่อยพี่ไปคราวนี้ ผมไม่มีทางได้พี่กลับคืนมาแน่ ๆ ณ วันนี้ ที่ผมเจอพี่แล้วผมขอทำเต็มที่ ผมขอจีบพี่ผมไม่อยากปล่อยพี่ไป" เราเลยลองดู

          งานนี้เล่นเอาชาวเน็ตฮือฮากันสุด ๆ พร้อมเมาท์กันให้แซดว่า หากใครตามสาวแนทหรือวงการมานานเกิน 5 ปี ก็จะเห็นข่าวในช่วงนั้นเลย เรียกว่า สาวแนทไปสุดมาก มุ่งมั่นสุด ๆ เธอมันแน่มาตลอด

แนท อนิพรณ์

ขอบคุณข้อมูลจาก CHANGE2561
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แนท อนิพรณ์ ไปสุด ! ตามผู้ชายเข้าวัดปฏิบัติธรรม แฟน ๆ แซวเธอมันแน่มาตลอด ! อัปเดตล่าสุด 23 มกราคม 2566 เวลา 09:28:08 8,620 อ่าน
TOP