x close

คุณแม่สายแซ่บ อวดโมเมนต์แฮปปี้ อาบน้ำกับลูกแฝด ชาวเน็ตตาโตหลุดโฟกัส อื้อหือ

           คุณแม่สายแซ่บ อวดโมเมนต์แฮปปี้ลงอ่าง อาบน้ำกับลูกชายแฝด ทำชาวเน็ตตาโตหลุดโฟกัส จัดภาพมาแบบนี้ เซ็กซี่เกินไปหรือไม่ 

           วันที่ 25 มกราคม 2566 เว็บไซต์ hk01.com รายงานว่า หลี่มี่ นักแสดงสาววัย 38 ปี จากไต้หวัน นับเป็นหนึ่งในคนดังที่อยู่ในความสนใจของผู้คนไม่น้อย โดยก่อนหน้านี้เธอก็เพิ่งจะประกาศข่าวแต่งงานกับแฟนหนุ่มที่อายุน้อยกว่าไป ก่อนจะคลอดลูกชายฝาแฝดมาเป็นโซ่ทองคลองใจ และในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เธอก็เพิ่งจะทราบข่าวดีอีกรอบ ว่ามีเบบี๋คนที่ 3 มารออยู่ในท้องคุณแม่แล้ว

           แต่แม้หลี่มี่จะเป็นคุณแม่ลูกสอง แถมกำลังตั้งครรภ์เจ้าตัวเล็กอีกคนหนึ่ง บอกเลยว่าความแซ่บของคุณแม่ไม่มีแผ่ว นอกเหนือจากใบหน้าสวย ๆ อย่างคนได้รับการบำรุงมาดี สมดีกรีลูกสาวเจ้าของกิจการขายเครื่องสำอางและสกินแคร์ในท้องถิ่น หลี่มี่ยังดูแลรูปร่างเป็นอย่างดี เรียกว่าหุ่นยังเป๊ะมาก อวดหุ่นในชุดบิกินี่ได้แบบสบาย ๆ มีเพียงช่วงท้องที่นูนออกมาเล็กน้อยเท่านั้น

           อย่างไรก็ตาม ไม่กี่วันก่อนคุณแม่สายแซ่บได้ทำเอาชาวเน็ตตกตะลึงไปตาม ๆ กัน เมื่อเธอได้โพสต์ภาพขณะกำลังอาบน้ำกับลูกชาย พร้อมเขียนข้อความทำนองว่า ทำไมลูกชายของเธอถึงน่ารักจัง เธอกับลูกชายกำลังเพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ ถ้าเขาโตขึ้นก็คงจะไม่แก้ผ้าลงอ่างด้วยกันแบบนี้อีกแล้ว จึงต้องใช้โอกาสขณะนี้อาบกับเขา

           แม้ว่าภาพโมเมนต์ระหว่างแม่ลูกจะเป็นอะไรที่น่ารักชวนเอ็นดู แต่ชาวเน็ตกลับหลุดโฟกัสแรง เมื่อภาพที่ปรากฏนั้นคล้ายกับว่านักแสดงสาวจะอยู่ในสภาพเปลือยกาย อวดความเซ็กซี่สะเทือนกล้องแบบไม่ปิดบัง ทำเอาคอมเมนต์แทบแตก

           แต่หากใครคิดว่าเธอจะลงภาพเพียงชุดเดียว อาจต้องคิดใหม่ เพราะคุณแม่มีลูกชาย 2 คน รูปอาบน้ำกับลูกน้อยจึงแบ่งออกเป็น 2 ชุด โดยอีกไม่กี่วันต่อมาเธอก็อวดภาพขณะกำลังอาบน้ำกับลูกชายอีกคนหนึ่ง ในสภาพที่ชวนตะลึงยิ่งกว่าเดิม แม้จะโพกศีรษะอยู่ แต่ลำตัวท่อนบนกลับไม่มีผ้าห่อหรือคลุมตัวไว้

           โดยในโพสต์นี้ คุณแม่บอกว่า ทำไมลูกชายทั้ง 2 คนถึงน่ารักขนาดนี้นะ ยิ่งพวกเขาตัวโตขึ้น อ่างอาบน้ำก็เหมือนจะไม่พอดีสำหรับครอบครัวทั้ง 4 คนแล้ว แล้วจะเป็นอย่างไรหากมีกัน 5 คนในอีก 4 เดือนข้างหน้านะ ?

           เห็นแบบนี้ก็ทำให้แฟน ๆ รับรู้ ว่าจริง ๆ แล้วครอบครัวของหลี่มี่น่าจะมีความสุขในช่วงเวลาอาบน้ำด้วยกันบ่อยครั้ง ก็นับว่าเป็นโมเมนต์สุดแฮปปี้ของครอบครัว แต่การนำภาพมาแบ่งปันกันแบบนี้ทำเอาแฟนคลับหัวใจแทบจะวาย

 

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

 

ขอบคุณข้อมูลจาก hk01.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คุณแม่สายแซ่บ อวดโมเมนต์แฮปปี้ อาบน้ำกับลูกแฝด ชาวเน็ตตาโตหลุดโฟกัส อื้อหือ โพสต์เมื่อ 25 มกราคม 2566 เวลา 16:44:18 37,019 อ่าน
TOP