ภาพจาก Instagram pinkysavika
ปัญหาเก่าจบไป ก็มีปัญหาใหม่มาให้นักแสดงสาว พิ้งกี้ สาวิกา ตามแก้อีกแล้ว เมื่อล่าสุด เจ้าของแบรนด์ที่พิ้งกี้ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ โพสต์เฟซบุ๊กตามหาตัวคนที่อ้างเป็นผู้จัดการของพิ้งกี้ มารับเงินไป แต่ค่าจ้างนั้นไม่ถึงพิ้งกี้
โดยเจ้าของแบรนด์โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า "ตอนน้องติดคุก บอกตามตรง ผมสงสาร เลยช่วยไม่ยกเลิกพรีเซ็นเตอร์สินค้าผมและยังจ่ายค่าตัวให้ตามสัญญา ตัดนิดหน่อย จริง ๆ ไม่คุ้มเลย แต่ก็ … นะ ผจก. น้องมารับเช็ค ก็จ่ายไป บอกให้ นำเงินไปช่วยน้อง แต่เพิ่งรู้น้องไม่ได้รับเงินเลย รีบมาเคลียร์ เดี๋ยวผมจะแฉ !!! นะครับ"
ต่อมา สำนักข่าว TNN เผยบทสัมภาษณ์ของ พิ้งกี้ สาวิกา เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เจ้าของแบรนด์เผยว่า มีคนอ้างตัวเป็นผู้จัดส่วนตัวขอเบิกค่าตัวไปแล้ว โดยอ้างว่าบริษัทของพิ้งปิดตัวไปหลังถูกควบคุมตัว เจ้าของแบรนด์เห็นว่าบุคคลดังกล่าวอยู่กับพิ้งกี้ตลอด จึงเบิกเงินสดให้ไป และยังย้ำว่าให้เอาไปช่วยพิ้งกี้ด้วย พิ้งกี้กำลังลำบาก ซึ่งบุคคลดังกล่าวก็รับปาก
กระทั่งเรื่องมาแดง เมื่อพิ้งกี้มาขอเบิกเงินค่าตัวที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ ก็ฝากบอกบุคคลดังกล่าวให้นำเงินไปคืนให้พิ้งกี้ด้วย หากไม่ดำเนินการ ตนจะดำเนินการตามกฎหมายกับบุคคลดังกล่าวอย่างเด็ดขาด พร้อมกับบอกว่า "ไม่น่ามากระทำแบบนี้เลย คนเขากำลังลำบาก แล้วมาซ้ำเติมพิ้งกี้อีก แย่มาก"
ขอบคุณข้อมูลจาก สำนักข่าว TNN






