x close

โซเชียลเห็นใจ ดิว อริสรา เล่าปมถูกทำร้าย - ย้อนข่าว ผจก. ตามหา หรือเพราะเหตุนี้...

          โซเชียลเห็นใจ ดิว อริสรา หลังอัดคลิปเปิดใจปมแฉ มาเก๊า888 เล่าอดีตเคยถูกแฟนเก่าทำร้าย พร้อมโยงข่าวเก่า ที่เคยมีประเด็น ผจก. โพสต์ตามหา-ตื่นสาย อาจเพราะเรื่องนี้
 

          จากกรณีนางร้ายสาว ดิว อริสรา ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่ออกมาแฉเว็บพนัน มาเก๊า888 และเล่าเรื่องราวในอดีตที่เคยถูกแฟนเก่าทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ ทำให้หลายคนเข้ามาส่งกำลังใจกันเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันในโซเชียลก็มีคนที่เชื่อมโยงสิ่งที่ดิวออกมาเล่า กับข่าวในอดีตของดิวด้วย
 

อ่านข่าว : ดิว อริสรา เล่าทั้งน้ำตาสาเหตุแฉใหญ่ เปิดหลักฐานภาพถูกทำร้ายเลือดนอง อยู่อย่างผวา
 

          ทั้งนี้ ได้มีคนโยงไปถึงข่าวเก่าเมื่อต้นปี 2562 ที่ หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัวของ ดิว อริสรา เคยโพสต์ตามหาตัวดิว ว่าติดต่อไม่ได้ หายตัวไป 12 ชั่วโมงแล้ว ก่อนจะอัปเดตว่าเจอตัวแล้ว เพราะโทรศัพท์น้องเสีย และยังเคยได้พูดถึงเรื่องนี้ออกรายการ รวมถึงประเด็นที่บอกว่าที่ผ่านมาก็เคยมีงานจากลูกค้า แต่ดิวไม่ตื่น ตามดิวไม่ได้ ทำให้ชวดงาน ซึ่งก็สงสัยว่า หรือความจริงเบื้องหลังของการหายตัว จะเป็นเรื่องตามที่เจ้าตัวออกมาพูด
 

อ่านข่าว : ดิว อริสรา เจอ หวานเจี๊ยบ แฉวีรกรรม เล่าเป็นฉาก ๆ ด่าเป็นสัตว์เลื้อยคลาน - ดอกไม้ทุกชนิด !
 

ดิว อริสรา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Due Arisara

          นอกจากนี้ ยังมีคนย้อนไปถึงช่วงเดือนสิงหาคม 2562 ที่ ดิว อริสรา เล่าเหตุการณ์หวิดเสียโฉม เกิดอุบัติเหตุพลาดตกเก้าอี้ กระจกแตกทิ่มหน้าและเข่า ต้องเย็บรวม 39 เข็ม ว่าความจริงสาเหตุอาจจะเป็นอีกแบบหรือเปล่า หลังได้เห็นภาพที่สาวดิวเผยหลักฐานการถูกแฟนเก่าทำร้ายร่างกายในช่วงนั้น
 

อ่านข่าว : ดิว อริสรา เล่าเหตุหวิดเสียโฉม ! เจอกระจกแตกทิ่มหน้า-เข่า เย็บ 39 เข็ม

 

          ขณะที่พิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย ได้เผยในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ว่า คนในวงการจะเห็นว่า ดิว อริสรา ชอบเทงาน ไม่ไปทำงาน มาไม่ไหว ตื่นสาย จนคนในวงการรู้สึกขยาด จนวันนี้ทำให้ทราบว่า ที่ไปทำงานไม่ได้ เพราะดิวถูกทำร้ายร่างกายนั่นเอง
 

อ่านข่าว : ความลับดำมืด ดิว อริสรา โดนปืนยิง-จับขัง-มาม่าราด คาดเป็นเหตุแฉใหญ่ ขาเผือกไม่ต้องนอน !
 

          โดยล่าสุด (8 กุมภาพันธ์ 2566) หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัวของ ดิว อริสรา ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับดิว พร้อมอีโมจิรูปหัวใจ ส่งกำลังใจให้สาวดิวด้วย ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามาปาหัวใจ บอกรักและส่งใจให้ทั้งคู่กันเป็นจำนวนมาก
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โซเชียลเห็นใจ ดิว อริสรา เล่าปมถูกทำร้าย - ย้อนข่าว ผจก. ตามหา หรือเพราะเหตุนี้... โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 22:12:51 7,885 อ่าน
TOP