x close

ย้อนคลิป หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการดิว อริสรา พูดถึงวีรกรรมไม่มาทำงาน ตอนนั้นขำ หารู้ไม่...โดนอะไรบ้าง

         ย้อนคลิป หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการดิว อริสรา พูดถึงกรณีที่ดิวไม่มาทำงาน โดดงาน ขนาดแค่โพสต์ไอจีนิดเดียวยังไม่ยอมทำ ตอนนั้นดิวอ้างว่านอนไม่ตื่น หลับ นวดตัว จนกระทั่งวันนี้ถึงรู้ อาจโยงกับเหตุโดนเบนซ์ เดม่อน แฟนเก่าทำร้ายร่างกาย
ดิว อริสรา

ภาพจาก แฉ


          จากกรณีดังที่ดิว อริสรา ออกมาแฉเครือข่ายการพนัน มาเก๊า 888 อันนำไปสู่การออกหมายจับ เบนซ์ เดม่อน ตัวการใหญ่ของเว็บ ซึ่งทำให้ดิวถูกตั้งข้อสงสัย และลามไปว่าทำไมอยู่ดี ๆ ถึงออกมาแฉถึงพฤติกรรมแฟนเก่า จนดิวยอมรับว่า ที่ออกมาพูด เพราะในอดีตดิวเคยโดนเบนซ์ทำร้ายร่างกาย แต่พอวันหนึ่งเห็นน้องชายของเบนซ์จะแต่งงาน ชีวิตทั้งครอบครัวมีความสุขทั้งที่ทำธุรกิจสีเทา แต่เป็นดิวเองที่ผวา จึงต้องออกมาพูดในเรื่องนี้

อ่านเพิ่มเติม ดิว อริสรา เล่าทั้งน้ำตาสาเหตุแฉใหญ่ เปิดหลักฐานภาพถูกทำร้ายเลือดนอง อยู่อย่างผวา

          อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ทำให้เกิดการเปิดเผยว่า ช่วงหนึ่งที่ดิว อริสรา มีพฤติกรรมเทงาน ไม่มาถ่ายละคร ไม่ยอมมาทำงาน และอื่น ๆ อันเนื่องมาจากการที่ดิวถูกเบนซ์ เดม่อน ทำร้ายร่างกายหลายอย่าง หากดิวหนีไปขังตัวในห้อง ก็จะเอาปืนยิงใส่ลูกบิด หรือการที่ดิวโดนทำร้าย มีแผลช้ำที่คอเหมือนโดนบีบคอ เลือดบนหน้าไหล คนในครอบครัวของเบนซ์เห็น แต่ไม่ได้เข้ามาช่วย 

ดิว อริสรา

ภาพจาก แฉ


          ทั้งนี้ ในคลิปในรายการ แฉ เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2565 ดิว อริสรา และ หวานเจี๊ยบ ได้มาออกรายการ และเล่าเรื่องต่าง ๆ ความสัมพันธ์ของทั้งสองคน ในเชิงสนุกสนาน โดยมีช่วงหนึ่งที่หวานเจี๊ยบบอกว่า แต่ก่อนหวานเจี๊ยบถ้าได้ตำหนิดิว ดิวจะชอบพูดว่า "ทำไมคะ" "แล้วยังไงต่อคะ" "แล้วคือทำไม่ได้เหรอ" จนหวานเจี๊ยบเองก็งง ไม่รู้จะไปยังไงต่อ วีรกรรมของดิวเยอะมาก ถ้าได้เป็นนางเอกเรื่องดอกส้มสีทองคือใช่ หวานผ่านดิวมาได้ หวานไม่กลัวแล้ว หวานสู้ได้หมด

          วีรกรรมของดิว เช่น ให้โพสต์งานในไอจี ได้รายได้หลักแสน แต่ดิวนอนไม่ตื่น (ทุกคนหัวเราะ) เมื่อลูกค้าไม่เห็นโพสต์ ลูกค้าก็โทร. ตามหวานเจี๊ยบ หวานเจี๊ยบก็โทร. ตามดิว และพบว่าดิวตื่นมา 4 โมงเย็น และบอกว่าไม่เป็นไรแบบงง ๆ จากนั้นก็วางสายเพื่อให้ดิวไปนอนต่อ 

หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการดิว อริสรา

ภาพจาก แฉ


          และมีทีหนึ่งที่เป็นข่าวเป็นคราว คือ ให้ดิวลงกระเป๋าซึ่งเป็นแบรนด์ของรุ่นพี่ที่รู้จักกัน ดิวก็หายตัวไปเลย 1 วัน หวานก็เลยโทร. หาโม เพื่อนสนิทของดิวที่รู้จักกัน คุณโมก็บอกว่าดิวอยู่กับคนนี้ หวานก็โทร. ไป แล้วก็โดนโบ้ยว่าอยู่กับอีกคน อยู่ห้างนั้นห้างนี้ จนหวานก็งงว่าเดี๋ยว เล่นอะไรกัน จนสุดท้าย หวานไปดูคอนเสิร์ตของพี่เบิร์ด แต่หวานดูคอนเสิร์ตไม่รู้เรื่อง เพราะไม่รู้ว่าดิวอยู่ไหน จนหวานจะร้องไห้ และต้องขึ้นไอจีประกาศตามหาตัว เพราะไม่รู้ว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร ตอนนั้น

          และอยู่ดี ๆ ดิวโทร. กลับมา และบอกว่า "ไปนวดตัวแล้วโทรศัพท์พัง" ซึ่งดิวบอกว่า พอโทรศัพท์พังก็ปล่อยไปก่อน นวดตัวก่อนแล้วค่อยว่ากัน จากนั้นดิวก็หัวเราะ ซึ่งหวานเจี๊ยบก็บอกว่า ตอนนั้นหวานเจี๊ยบต้องออกจากคอนเสิร์ตของเบิร์ดมา เพื่อมาคุยงาน 

ดิว อริสรา

ภาพจาก แฉ


          นอกจากนี้ ยังมีประเด็นที่ดิวไม่มาถ่ายละคร จะ 10 โมงแล้วจนผู้กำกับมาโทร. ตามที่หวานเจี๊ยบ หายหน้าไปเลย 1 วัน ผู้กำกับก็เลยสับคิวให้คนอื่นมาถ่ายงานก่อน ดิวอ้างว่าตอนนั้นไม่สบาย ปิดเสียงโทรศัพท์ หวานเจี๊ยบเลยบอกว่า ถ้าอย่างนั้นให้โทร. ไปขอโทษผู้กำกับแล้วกัน 

          นอกจากนี้ ยังมีในรายการ สับปากหวานเจี๊ยบ เมื่อดิวประกาศแต่งงานและมีลูก หวานเจี๊ยบก็ได้มาเปิดใจว่า คนอื่นอาจจะไม่รู้ว่า ดิวผ่านอะไรมาเยอะมากที่คนอื่นไม่รู้ สู้ชีวิตมาเยอะมาก และเมื่อได้มาเห็นดิวแต่งงานแล้วจะร้องไห้ ซึ่งดิวก็บอกว่า เมื่อทบทวนในสิ่งที่ผ่านมา ดิวก็เหนื่อยจริง ๆ ทำให้ดิวรู้สึกไม่ว่าตัวเองเก่ง แต่ที่ผ่านมาได้ก็เพราะคนรอบตัว (ร้องไห้) ไม่ว่าดิวจะเป็นอย่างไร เขาก็ไม่เคยทิ้งเรา แต่เราพูดไม่ได้ว่า เราอยู่ในขั้นไหน เวลาที่ใครบอกว่าอยากเป็นแบบ ดิว อริสรา เวลาที่ตนได้ฟังก็รู้สึกดี แต่ตนจะบอกว่าอย่าเป็นดิวเลย เพราะระหว่างทาง มันไม่ใช่ทุกคนที่ผ่านแล้วจะผ่านได้ จะโชคดีเหมือนดิวเหรอ

ดิว อริสรา

ภาพจาก สับปาก hwanjeab Official


          มีเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้ดิวต้องเข้าโรงพยาบาล เมื่อดิวลืมตาขึ้นมาเจอพี่หวาน พี่หวานก็สอนให้ดิวรักตัวเอง ดูกระจกและมองว่า คนที่เห็นในกระจกสวยขนาดไหน ดีขนาดไหน เราต้องรักตัวเองให้ได้ 

ภาพจาก แฉ, สับปาก hwanjeab Official

    

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนคลิป หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการดิว อริสรา พูดถึงวีรกรรมไม่มาทำงาน ตอนนั้นขำ หารู้ไม่...โดนอะไรบ้าง อัปเดตล่าสุด 9 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:36:49 36,369 อ่าน
TOP