x close

ช็อกตาตั้ง หลุดแชต-รูป ไอดอลดังบีบคอแฟนจนสลบ หลังแฟนขอเลิก รู้ตัวแล้วว่าเป็นใคร

          ช็อกตาตั้ง ไอดอลเกาหลีคนดัง บีบคอแฟนจนสลบ หลังแฟนพยายามขอเลิกหลังคบได้ 3 เดือน ทำเสร็จมาขอโทษ ขออภัย ด้านแฟนได้แจ้งความแล้ว ล่าสุดรู้ตัวหนุ่มคนนี้
                วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 Koreaboo รายงานว่า ได้มีข่าวฉาวสั่นสะเทือนวงการไอดอลเกาหลี หลังจากที่มีข่าวว่า ไอดอลเอ (นามสมมุติ) ได้คบหากับนางสาวบี (นามสมมุติ) และเมื่อนางสาวบีจะขอเลิก กลับถูกไอดอลเอตบตีทำร้ายสาหัส
ทั้งนี้ สาวคนหนึ่งที่เป็นเพื่อนของนางสาวบี ได้โพสต์ข้อความว่า

             "เพื่อนของฉันโดนไอดอลชื่อดังทำร้ายตอนที่ไปออกเดตด้วยกัน

             เพื่อนของฉันได้แจ้งความเอาไว้เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ และมีนัดหมายที่จะเข้าไปให้ปากคำกับตำรวจในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ฉันก็สนิทกับทั้งไอดอลเอและนางสาวบี ฉันได้เจอกับทั้งคู่บ่อยครั้งในระหว่างที่ทั้งสองคนเดตกัน และยังเห็นทั้งคลิปและภาพที่ทั้งคู่โพสต์ด้วยกันในแอคเคานต์ลับอีกด้วย

             แม้ว่าไอดอลเอจะไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังมาก แต่เขาก็เป็นที่รักในหมู่แฟนคลับกลุ่มเล็ก ๆ ฉันคิดว่าเขาเป็นพวกไร้ยางอาย เลยเขียนโพสต์นี้ขึ้นมา

             เพื่อนของฉันและไอดอลเอคบหากันประมาณ 3 เดือน แต่พอเพื่อนฉันจะขอเลิก กลับกลายเป็นว่าไอดอลเอมาทำร้ายร่างกาย ไอดอลเอจับคอเสื้อเพื่อนฉัน แล้วลากไปตามถนน เอามือถือของเธอออกมาแล้วเขวี้ยงทิ้ง จากนั้นก็บีบคอเธอจนสลบ

             เพื่อนฉันคงตายไปแล้วถ้าไม่ได้คนแถวนั้นช่วยเอาไว้ทัน อาการของเธอได้รับการลงบันทึกเรียบร้อย และฉันคิดว่ามันผิดมากที่คุณจะไปทำร้ายใครสักคนจนสลบเพียงเพราะเขาอยากจบความสัมพันธ์ และฉันคิดว่ามันไม่มีเหตุผลเลยที่คนประเภทนี้จะยังเชิดหน้าชูตาในวงการบันเทิงต่อไป

             ความรุนแรงตอนออกเดตถือเป็นอาชญากรรม ความรุนแรงในโรงเรียนไม่ใช่ความรุนแรงอย่างเดียวที่เรารู้จัก

             ขออย่าให้ทุกคนไปรบกวนเหยื่อของเหตุการณ์นี้ ฉันเขียนเรื่องนี้ขึ้นมาเพื่อให้ทุกคนทราบว่าเกิดอะไรขึ้น เธอไม่สมควรที่จะโดนทำร้ายขนาดนี้ และจะมีข้อมูลมาเพิ่มเติมต่อไปหลังการสอบสวนในวันที่ 26 กุมภาพันธ์"

               นอกจากนี้ เธอยังโพสต์รูปของนางสาวบีและไอดอลเอด้วยกัน มีทั้งภาพใกล้ชิด ภาพจูบ แต่เบลอหน้าทั้งคู่เอาไว้เพื่อปกปิดตัวตน

               อีกภาพคือข้อความจากสถานีตำรวจกังนัมที่อัปเดตความคืบหน้าของคดีนี้ ที่ติดต่อมาเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคดี เพื่อปกป้องเหยื่อและช่วยสนับสนุนให้เหยื่อแจ้งตำรวจเมื่อเกิดเหตุการณ์รุนแรงตอนไปออกเดต


               ด้านนางสาวบีได้ขอความคุ้มครองจากทางตำรวจ และตำรวจได้ช่วยติดต่อให้ไปอยู่ในบ้านพักฉุกเฉิน ติดต่อศูนย์ช่วยเหลือ คอยตรวจตราย่านที่พักอาศัย ให้คำปรึกษาด้านและช่วยบำบัดร่างกายและจิตใจ รวมทั้งให้คำปรึกษาด้านกฎหมายผ่านหน่วยงานของรัฐสำหรับหญิงที่ตกเป็นเหยื่อของความรุนแรงโดยเฉพาะ

               และสุดท้าย ทางเจ้าของโพสต์ได้เผยถึงข้อความที่ส่งหากันระหว่างนางสาวบีและไอดอลเอ ซึ่งทางไอดอลเออ้างว่า ตัวเขาก็ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน เขาสัญญาว่าจะปรับปรุงตัว เขาที่เป็นปัญหาที่ทำตัวแย่ ๆ กับคนที่รัก แต่ทางนางสาวบีตอบว่า "ไม่ว่าอนาคตคุณจะไปเจอกับใครคนใหม่ คุณก็ไม่มีสิทธิ์ไปตบตีคนอื่นเพียงเพราะว่าคุณไม่ได้อย่างที่ใจต้องการ คุณจะมาใช้กำลังกับคนอื่น หรือบีบคอจนสลบไม่ได้" และทางไอดอลเอก็บอกว่า "ใช่ครับ คุณพูดถูก ผมผิดเอง"

              จากนั้นนางสาวบีก็บอกว่า จะให้เธอทำอย่างไร เธอโดนทำร้ายร่างกายจนเจ็บไปหมด ตอนนี้เจ็บหน้าอกมาก และทางไอดอลเอก็ได้แต่ตอบว่า "ผมเสียใจอย่างสุดซึ้งจากก้นบึ้งในหัวใจของผม จะให้ผมคุกเข่าต่อหน้าคุณก็ได้ เราเจอกันได้ไหม" และนางสาวบีตอบว่า "ทำไมฉันต้องไปเจอกับคนอย่างคุณด้วย ยิ่งมารู้ด้วยว่าคุณทำอะไรกับฉันไว้บ้าง" และทางไอดอลเอตอบว่า "ผมไม่ทำอะไรคุณหรอก ผมแค่อยากขอโทษคุณต่อหน้า"

              ล่าสุดมีการเปิดเผยแล้วว่า ไอดอลเอคือ ยองบิน 블랭키 วง BLANK2Y และทาง Keystone Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ว่า จากนี้ยองบินจะไม่ได้เป็นสมาชิกของวง ส่วนทางวง BLANK2Y จะยังคงโปรโมตงานต่อไป

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช็อกตาตั้ง หลุดแชต-รูป ไอดอลดังบีบคอแฟนจนสลบ หลังแฟนขอเลิก รู้ตัวแล้วว่าเป็นใคร อัปเดตล่าสุด 3 มีนาคม 2566 เวลา 16:30:32 30,535 อ่าน
TOP