x close

Paris Fashion Week 2023 เก็บตกลุคสุดเริดของเหล่าซุปตาร์สาวไทย

          Paris Fashion Week 2023 คึกคัก เหล่าคนดังจากทั่วโลกยกขบวนร่วมชมแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ ดาราไทยก็ไม่แพ้ใคร แต่จะมาในลุคไหน เรามัดรวมแฟชั่นของพวกเธอมาให้ชมแล้ว
paris fashion week 2023

ภาพจาก : Instagram thanaerngnin

          ปิดฉากรันเวย์ให้อัปเดตเทรนด์แฟชั่นไปแล้ว สำหรับ ปารีส แฟชั่น วีก 2023 (Paris Fashion Week 2023) กับคอลเล็กชั่นประจำฤดูกาล Fall/Winter 2023 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ - 7 มีนาคม 2023 โดยในซีซั่นนี้ยังคงเต็มไปด้วยคนดังจากหลากหลายวงการทั่วโลก และแน่นอนว่ามีศิลปินดาราจากประเทศไทยตบเท้าเข้าร่วมงาน พร้อมอวดลุคสวยสะดุดตากันมากมาย
          กระปุกดอทคอมเลยไม่พลาดที่จะเก็บตกแฟชั่นดาราหญิง ที่จัดเต็มลุคเริด ๆ มาชมโชว์จากแบรนด์ดังที่ผ่านมาให้ยลโฉมกัน จะมีใครบ้าง และพวกเธอสวยจึ้งใจแค่ไหน ไปติดตามได้เลย

คิมเบอร์ลี่ หนึ่งใน DIOR Brand Ambassador ซึ่งลุคของเธอมาในแจ็กเกตปักลายดอกไม้ แมตช์กับกระโปรงที่มีเลเยอร์เล่นระดับและถุงเท้ายาว สวยเท่แบบตะโกน

คิม คิมเบอร์ลี่ paris fashion week 2023

ภาพจาก : Instagram kimmy_kimberley

สาวสายแฟ แพต ชญานิษฐ์ เข้าร่วมชมโชว์แบรนด์ Balenciaga ในชุดเดรสยาวผ้าเจอร์ซีย์สีเงินเมทัลลิกระยิบระยับ พร้อมดีเทลปาดไหล่ สร้างลุคโดดเด่นที่มีทั้งความเก๋และยูนีค

แพต ชญานิษฐ์ paris fashion week 2023

ภาพจาก : Instagram chayanitpat

ญาญ่า อุรัสยา Friend of The House ของ Louis Vuitton มาในชุดสีขาวดีไซน์แปลกตาส่งตรงจากรันเวย์ และเป็นคอลเล็กชั่นล่าสุด Spring/Sumer 2023 ความซิปยักษ์ เกลียวคลื่นของชุดต่าง ๆ คือดีย์ !

ญาญ่า อุรัสยา paris fashion week 2023

ภาพจาก : Instagram urassayas

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ที่เดินทางไปชมแฟชั่นโชว์ Miu Miu เป็นครั้งแรก ปรากฏตัวในชุดเสื้อสายเดี่ยว กระโปรงเอวต่ำสีเทา จากแบรนด์ Miu Miu เมื่อผสมกับผมสีส้มแล้วแซ่บเกินต้าน

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ paris fashion week 2023

ภาพจาก : Instagram thanaerngnin

สาวผมม้าหน้าเฉี่ยว มินนี่ ณิชา แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี (G)I-DLE เข้าชมแฟชั่นโชว์ Miu Miu คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2023 ในลุคโทนสีน้ำตาล เอวต่ำแบบ Y2K ตามฉบับสาว Miu Miu

มินนี่ ณิชา paris fashion week 2023

ภาพจาก : Instagram min.nicha

ซาร่า เล็กจ์ อีกหนึ่งสาวเก๋ที่เป็นตัวแทนร่วมชมแฟชั่นโชว์จากหลายแบรนด์ เราหยิบเอาลุคเบลเซอร์ กระโปรงสีชมพู พร้อมกระเป๋าสุดน่ารัก ที่เธอใส่ในงานของ Stella McCartney มาให้ชม

ซาร่า เล็กจ์ paris fashion week 2023

ภาพจาก : Instagram sara_legge

พราว อรณิชา ก็บินลัดฟ้าไปกับ พส. ซาร่า เช่นกัน ซึ่งลุคที่โดดเด่นที่สุดต้องยกให้เดรสทรงพองสีทองอร่าม ที่เธอสวมใส่เข้าชมโชว์รองเท้าแบรนด์ Christian Louboutin เจิดจรัสที่สุด

พราว อรณิชา paris fashion week 2023

ภาพจาก : Instagram proud_olives

          เรียกว่าไม่ทำให้ผิดหวัง ซึ่งนอกจากลุคชมโชว์แล้ว เรายังมีแฟชั่น in Paris ของดาราสาวคนดังมาให้ส่องกันต่อด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram kimmy_kimberley, chayanitpat, urassayas, thanaerngnin, min.nicha, sara_legge, proud_olives
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Paris Fashion Week 2023 เก็บตกลุคสุดเริดของเหล่าซุปตาร์สาวไทย อัปเดตล่าสุด 19 กรกฎาคม 2566 เวลา 15:18:59 23,773 อ่าน
TOP