x close

จองซองอิล วัย 43 แด๊ดดี้สุดหล่อจาก The Glory ที่ขโมยหัวใจสาว ๆ

          จองซองอิล ดาราเกาหลีชายที่ถูกจับตามองจากซีรีส์เรื่อง The Glory หนุ่มหล่อฟีลแด๊ดดี้ ไปส่องความหล่อในวัย 43 ปีของเขากัน
          นับว่าเป็นดาราเกาหลีชายที่อยู่ในวงการมานาน แต่ล่าสุดกำลังฉายแสงสุด ๆ ในซีรีส์เรื่องดัง The Glory จนข่าวบันเทิงหลายสำนักจับตามอง สำหรับ จองซองอิล นักแสดงเกาหลี วัย 43 ปี ซึ่งต้องบอกเลยว่าลุคแด๊ดดี้ของเขาไม่ได้มาเล่น ๆ กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปทำความรู้จักเขาคร่าว ๆ พร้อมทั้งเคล็ดลับการดูแลตัวเอง รวมถึงส่องภาพความหล่อแซ่บ ในวัย 43 ยังแจ๋วกัน
          สำหรับประวัติ จองซองอิล เขาเกิดวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 1980 ปัจจุบันเป็นนักแสดงในสังกัด Keyeast Entertainment เข้าวงการจากการแสดงละครเวทีและมิวสิคัลมาตั้งแต่ปี 2000 ก่อนจะเริ่มมีผลงานจริงจังทั้งละครเวทีและภาพยนตร์เมื่อปี 2008 ซึ่งเขามักจะได้รับบทรองหรือบทสมทบมาตลอด กระทั่งปี 2020 ที่มีผลงานซีรีส์เรื่อง Stranger 2 ทำให้คนจดจำเขาได้มากขึ้น ทำให้มีผลงานซีรีส์เด่น ๆ อีกหลายเรื่องตามมา จนมาโด่งดังกับบท ฮาโดยอง ในซีรีส์เรื่อง The Glory
          เห็นอายุ 43 ปีแบบนี้ แต่หนุ่มใหญ่คนนี้ยังหล่อแซ่บ เพราะเขาดูแลตัวเองเป็นอย่างดี โดยเขาเคยสร้างความฮือฮามาแล้วเมื่อลองทำตามหนังสือ “เปลี่ยนแปลงตัวเองใน 8 สัปดาห์” โดยออกกำลังกายและเข้าฟิตเนสทุกวัน วันละ 2-3 ชั่วโมง รวมถึงปรับการกิน ทำให้ได้หุ่นสุดแซ่บมาครอบครอง นอกจากนี้ จองซองอิล ยังชอบเล่นกีฬาอีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเบสบอล กอล์ฟ ปิงปอง และโบว์ลิ่ง จึงทำให้เขาดูดีอย่างทุกวันนี้ ว่าแล้วเราก็ไปดูภาพความหล่อของหนุ่มใหญ่คนนี้กันเลย

หล่อเข้มสไตล์แด๊ดดี้

มาดขรึม ๆ ชวนให้ใจสั่น

มาดเนี้ยบแบบคุณชาย

ดูดีสมวัย

43 แล้วไง ยังหล่อก็แล้วกัน

เหม่อนิด ๆ กวนหน่อย ๆ

ยิ้มน้อย ๆ แบบนี้ก็น่ารักไปอีกแบบ

เผลอ ๆ ก็ยังหล่อนะ ว่าไป

ถึงภาพจะเบลอ แต่เธอชัดเจน

หน้าใสมาก

ลุคนี้ดูเนี้ยบ สะอาดสะอ้านสุด ๆ

งานเยอะแค่ไหนก็สู้ตายครับ

มุมเสยก็หล่อนะว่าไม่ได้

เป็นหนุ่มใหญ่ที่ยังดูดีจริง ๆ

หล่อแบบเป็นธรรมชาติ

          ต้องยอมรับว่า จองซองอิล เป็นอีกหนึ่งดาราเกาหลีชายที่ฝีมือการแสดงดีเยี่ยมและไม่หยุดพัฒนาตัวเอง แถมยังดูแลตัวเองได้ดีอีกต่างหาก จนกระทั่งวันที่สปอตไลท์ฉายแสงมาทางเขา ต่อจากนี้แด๊ดดี้คนนี้ต้องมีผลงานเด็ด ๆ ออกมาให้ได้ชมกันอีกแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพจาก : Instagram netflixth, ygmicael, netflixkr, keyeastofficial, gmckorea
ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia.org, Instagram ygmicael
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จองซองอิล วัย 43 แด๊ดดี้สุดหล่อจาก The Glory ที่ขโมยหัวใจสาว ๆ อัปเดตล่าสุด 15 มีนาคม 2566 เวลา 18:28:10 30,304 อ่าน
TOP