x close

ก้อย แซ่บสะท้าน ! นุ่งบิกินี่เที่ยวทะเลชิล ๆ แต่คอมเมนต์ตีกัน - บอกนิกกี้โดนด่า ไม่แฟร์ ?

             ก้อย อรัชพร อวดความแซ่บ เที่ยวทะเลชิล ๆ ท่ามกลางกระแสดราม่า คนแห่ให้กำลังใจล้นหลาม ชาวเน็ตอีกด้านบอก นิกกี้ ณฉัตร โดนด่าคนเดียวไม่แฟร์ !
ก้อย อรัชพร

ภาพจาก Instagram goyyog

             ถูกจับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับความสัมพันธ์ของ ก้อย อรัชพร และ นิกกี้ ณฉัตร หลังมีข่าวว่ากำลังมีปัญหากัน ซึ่งฝ่ายชายก็ประกาศลั่นว่าจะเดินหน้าง้อเต็มกำลัง ยกให้ก้อยเป็นผู้หญิงที่รักรองจากแม่ และอยากให้กลับมาได้แล้วเพราะคิดถึงสุดหัวใจ

             ขณะที่ความเคลื่อนไหวของสาวก้อยนั้นได้ออกมาโพสต์ภาพนั่งรถไฟไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ และล่าสุด (17 มีนาคม 2566) สาวก้อยก็ออกมาโพสต์ภาพสาดความแซ่บร้อนแรงในชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว โพสท่าปัง ๆ อยู่ริมชายหาด อวดหุ่นไซซ์มินิแต่เซ็กซี่เกินต้าน

ก้อย อรัชพร

ภาพจาก Instagram goyyog

             เล่นเอาแฟน ๆ เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ชมความสวยแซ่บกันยกใหญ่ นอกจากนี้ ยังมีแฟน ๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าตัวกันเป็นจำนวนมาก และยังมีอีกด้านที่เชียร์ไม่ให้เจ้าตัวใจอ่อนกลับไปคืนดีกับ นิกกี้ ด้วย

             อาทิ ขออนุญาตเผือก อย่ากลับไปคบผู้ชายแบบนั้นเลยค่ะ เพิ่งเห็นคลิปนัวเนียกับคุณนุ่นรับไม่ได้เลย เกินเบอร์มาก, หาคนที่ดีและสมดุลชีวิต แบบไม่เหนื่อย ไม่พยายามค่ะ อย่าทน เราเลือกได้, เป็นตัวเองแบบไม่ต้องขออนุญาตใคร, นี่มันคนหรือนางเงือกคะเนี่ยย, คนที่สนแต่ความสุขตัวเอง โดยไม่นึกถึงความรู้สึกแฟนหรือคนรัก ควรปล่อยไปค่ะ คนรักที่ดีควรคิดถึงความรู้สึกเราก่อนเสมอค่ะ ฯลฯ

ก้อย อรัชพร

ภาพจาก Instagram goyyog

ก้อย อรัชพร

ภาพจาก Instagram goyyog

           อย่างไรก็ตาม ก็มีชาวเน็ตอีกด้านเข้ามาตอบโต้ว่าเรื่องนี้ นิกกี้ ไม่ควรโดนด่าคนเดียว เพราะตอนคบกันแรก ๆ ก้อยก็เป็นคนพูดเองว่าไม่คิดมากกับคอนเทนต์กาม ๆ เพราะเข้าใจว่าเป็นงาน "ตอนคบกับพี่นิกกี้แรกพี่นิกกี้เปลี่ยนตัวเองไม่เล่นทางบ้ากามอีกไม่โดนตัวผู้หญิงอีก แล้วพี่ก้อยก็เป็นคนบอกว่าเล่นได้พี่ไม่หึงเข้าใจว่าทำงาน พอเรื่องมันเป็นแบบนี้พี่จะปล่อยให้นายน้อยโดนอย่างเดียวมันก็ไม่แฟร์อะ" เล่นเอาแฟนคลับของสาวก้อยเข้ามาคอมเมนต์ตีกันนัวเลยทีเดียว
ก้อย อรัชพร

ก้อย อรัชพร

ก้อย อรัชพร

ก้อย อรัชพร

ก้อย อรัชพร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ก้อย แซ่บสะท้าน ! นุ่งบิกินี่เที่ยวทะเลชิล ๆ แต่คอมเมนต์ตีกัน - บอกนิกกี้โดนด่า ไม่แฟร์ ? อัปเดตล่าสุด 20 มีนาคม 2566 เวลา 11:12:57 14,273 อ่าน
TOP