x close

ใหม่ ดาวิกา ไม่เครียดถูกโยง นางเอกจอมเนเน่ รับยังคิดว่าเป็นตัวเอง-ย้อนถามสุดจึ้ง !

          ใหม่ ดาวิกา เคลียร์ข่าวถูกโยง อดีตผู้จัดการจ่อตบทวงเงิน นางเอกจอมเนเน่ กลางอีเวนต์ ยอมรับขนาดตัวเองยังคิดว่าหมายถึงเรา ย้อนถามนึกว่าบทละคร
ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก Instagram davikah

          จากกรณีที่เพจดังออกมาเมาท์ข่าวแซ่บ "อดีตผู้จัดการนางเอกดังเล่าให้เพื่อนสาวคนสนิทฟังแบบใกล้ชิดว่า ถ้านางเอกดังจอมเนเน่ออกอีเวนต์ไหน จะตามไปตบ เอ๊ย ! ไปทวงเงินทุกอีเวนต์" ก่อนชาวเน็ตจะโยงว่านางเอกคนนี้ติดเงินอยู่ 8 แสนบาท และคาดว่าอดีต ผจก. น่าจะหมายถึง เฮเลน ปวรา และพุ่งเป้าไป ใหม่ ดาวิกา คือนางเอกจอมเนเน่

          ล่าสุด (17 มีนาคม 2566) สาวใหม่ ก็ออกมาเปิดใจเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมย้อนถามกลับว่า อันนี้บทละครหรือเปล่า ได้เห็นข่าวเหมือนกัน แต่ไม่ตกใจเท่าไรที่โดนโยง เพราะเราก็คิดว่าเขาน่าจะหมายถึงเรา ถ้าถามเราก็จะตอบเหมือนทุก ๆ ครั้ง 10 ปี มันผ่านมานานมากแล้ว ตัวใหม่จบไปนานแล้ว ไม่มีอะไรจะพูดถึงเลย ขอเปลี่ยนคำพูดด้านลบมาเป็นบวก อยากขอบคุณทุกคนที่เคยอยู่ในชีวิต พูดได้แค่วันนี้รู้สึกขอบคุณ เรื่องความปลอดภัย ขอโนคอมเมนต์ ขอบคุณแฟน ๆ ที่เป็นห่วง เราก็ไม่รู้ว่าสิ่งนี้มาจากไหน มันจริงหรือมีใครเป็นคนพูด อยู่กับปัจจุบันดีกว่า

          ถามว่ากระทบกับจิตใจไหม ก็ยอมรับว่ามีพอสมควร ต่อให้อยู่ในวงการมานานก็ตาม เราเองก็ไม่แข็งแรงขนาดนั้น ขอแค่คนรอบข้างเข้าใจก็พอแล้ว เหนื่อยใจนิดหน่อยแต่ไม่ท้อ เพราะตั้งแต่เกิดเรื่องมาก็คิดโปรเจกต์ จะทำเพลงเพิ่มเลย ณ ตอนนี้ยังไม่มีคิดเรื่องการดำเนินคดีอะไร

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก Instagram davikah

          ส่วนอีกดราม่าที่คนรำคาญพูดชื่อ ดาวิ ส่วนตัวไม่งง แต่ขำมากกว่า ทุกคนจะเรียกอะไรก็ได้ รวมถึงตัวใหม่ไม่ได้เครียดเรื่องนี้เลย เป็นความขำ ๆ ของคนที่เขาอาจอคติไปแล้ว เรามองว่าเป็นสีสันในชีวิต อยู่วงการมานาน เจออะไรมาเยอะมีเรื่องอื่นเครียดกว่านี้เยอะ

          และสำหรับเรื่องที่ไปทำบุญเพราะมีผู้ใหญ่ทักมา เลยให้คนใกล้ตัวที่เดินสายบุญอย่างหวานใจ เต๋อ ฉันทวิชช์ ไปทำบุญร่วมกัน ปีนี้คิดว่าไม่ใช่ปีชง แต่ก็ยังเจอกระแสดราม่าไม่หยุด ยอมรับว่าทำตัวเองด้วย แต่อะไรที่ทำเอง จะไม่โทษปีชง

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก Instagram davikah

ขอบคุณข้อมูลจาก TNN
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใหม่ ดาวิกา ไม่เครียดถูกโยง นางเอกจอมเนเน่ รับยังคิดว่าเป็นตัวเอง-ย้อนถามสุดจึ้ง ! อัปเดตล่าสุด 20 มีนาคม 2566 เวลา 15:00:58 7,290 อ่าน
TOP