x close

น้ำหอม เพื่อนก้อย อรัชพร ขอพูดบ้าง ! เจอดราม่าทำไมด่าแต่ผู้หญิง ไม่ด่าผู้ชาย

น้ำหอม นารดา เพื่อน ก้อย อรัชพร เปิดใจหลังชาวเน็ตดราม่าโพสต์พาทัวร์ลง นุ่น สุทธิภา หลังโดนติงทำไมด่าแต่ผู้หญิง ไม่ด่าผู้ชายบ้าง ชี้ไม่อยากให้เพื่อนถูกมองไม่ดี
น้ำหอม นารดา, ก้อย อรัชพร, นุ่น สุทธิภา

ภาพจาก Instagram goyyog

          จากกรณีที่ก่อนหน้านี้เพื่อน ๆ ของ ก้อย อรัชพร ออกมาโพสต์ให้กำลังใจหลังเกิดดราม่าเลิกรากับ นิกกี้ ณฉัตร ซึ่งในนั้นก็คือ น้ำหอม นารดา ที่ออกมาโพสต์ว่า "รำคาญผู้หญิงคนหนึ่งมากเลยอะ แต่ก้อยไม่ให้พูดชื่อ"

​​​​​​​          และยังมีเพื่อน ๆ ออกมาโพสต์ในทำนองว่าใน ก้อยไม่ต้องให้ใครออกมาพูดเรื่องที่เลิกกันแทนตัวเอง จนคนโยงไปว่าอาจจะโพสต์พาดพิง นุ่น สุทธิภา หรือเปล่า หลังออกมาเผยถึงเรื่องที่ทำให้ นิกกี้ - ก้อย มีปัญหากัน จนถูกทัวร์ลง งานนี้ทำให้ชาวเน็ตบางรายมองว่าทำไมเพื่อนก้อยถึงแซะแต่ฝั่งผู้หญิง ไม่แซะฝั่งผู้ชายบ้าง

          (อ่านข่าว แก๊งเพื่อนก้อย อรัชพร ฟาดใคร ? รำคาญ ผญ. คนหนึ่งมาก แต่ก้อยไม่ให้พูด... อุ๊ย !!)

น้ำหอม นารดา, ก้อย อรัชพร, นุ่น สุทธิภา

ภาพจาก Tiktok@nururdur

          ล่าสุด (18 มีนาคม 2566) น้ำหอม ก็ออกมาโพสต์คลิปลง TikTok ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า ส่วนตัวไม่โอเคที่คนอื่นเอาเรื่องปัญหาของเพื่อนมาพูด ทั้ง ๆ ที่อีกฝ่ายเป็นคนนอก มันเพราะมันทำให้เพื่อนของตนนั้นดูงี่เง่าในสายตาคนอื่น พร้อมบอกว่ารู้สึกผิดที่โพสต์ดังกล่าวทำให้อีกฝ่ายถูกโจมตี

​​​​​​​          โดยระบุว่า "เมื่อวานมีดราม่าเล็กน้อย ซึ่งเราร้อนมาก แต่ตอนนี้เราใจเย็นแล้ว มันก็เลยทำให้เราตกตะกอนอะไรได้บางอย่าง เราอยากจะแชร์ ก่อนอื่นต้องบอกว่าน้ำหอมเห็นคนเขียนอยู่ว่า ทำไมพวกเราไม่ด่าผู้ชายเลย ทำไมรุมผู้หญิง เพราะว่าเจตนาของเรา เรารู้สึกว่าเรื่องในบ้านของเขาปล่อยให้เข้าจัดการกันเองมันไม่ใช่เรื่องของเรา แต่ว่าสิ่งที่มันทำให้น้ำหอมขึ้นเมื่อวานเพราะเห็นบุคคลที่สามเขาโพสต์พาดพิงถึงเพื่อนเรา

​​​​​​​          เราเลยรู้สึกว่า 1. เขาไม่เกี่ยวข้องอะไรกับสมการนี้เขาพูดทำไม และ 2. มันไม่ใช่ความจริง แบบออกมาพูดเรื่องที่มันไม่จริงด้วยซ้ำ เรารู้สึกว่ามันทำให้เพื่อนเราดูแย่ในมุมที่ว่าเลิกกับผู้ชายเพราะว่ากลับบ้านไม่เร็ว เรารู้สึกว่าสิ่งที่พูดมันทำให้เพื่อนเราดูงี่เง่ามากเลย ซึ่งเพื่อนเราไม่ใช่ผู้หญิงงี่เง่าเลย

          ถ้าใครรู้จักเพื่อนเราจะรู้เลยว่ามันเป็นคนที่วุฒิภาวะสูงมาก บวกกับการที่เพิ่งมาเห็นคลิปอะไรต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในวันเดียว แต่เราไม่ได้มีเจตนาจะแฮชแท็กในเรื่องการกระทำอื่น ๆ หรือว่าการเลือกหนทางในการใช้ชีวิตของเขานะ ก็แค่อยากให้อย่ามาพาดพิงเพื่อนเราในเรื่องที่ไม่รู้เฉย ๆ แต่ก็เข้าใจว่าเราไม่ได้อยากอธิบาย เพราะจะกระทบคนอื่น ๆ ทำให้คนตีความได้หลายอย่าง

น้ำหอม นารดา, ก้อย อรัชพร, นุ่น สุทธิภา

ภาพจาก Tiktok@nururdur

          น้ำหอม ยังเผยอีกว่า มีคนที่ไม่รู้จัก DM มาหาเยอะมาก 60-70 คน สนับสนุนการกระทำของเรา เมื่อวานเรายังขำอยู่ แต่ตอนนี้รู้สึกเสียใจกับสิ่งที่ได้ทำไปเมื่อวาน ไม่รอบคอบ ไม่มีเจตนาให้ใครต้องโดนทัวร์ลง

          สุดท้ายแล้วเรื่องสุขภาพจิตเป็นสิ่งสำคัญ เราไม่อยากเป็นต้นเหตุให้ใครต้องมีสุขภาพจิตไม่ดี ก็เลยรู้สึกว่าอยากมาเป็นกระบอกเสียงที่ดี แทนที่ทำตัวเ-ี้ยไปเมื่อวาน วันนี้ถ้าใครอยากเป็นนักเลง ไม่ว่าจะกับใครก็ตาม พักก่อน เรามาพักไปด้วยกัน ตอนนี้ตั้งใจว่าจะเป็นคนที่ดีขึ้นนะคะ ตอนนี้เป็นคนเลวอยู่แต่ว่าเดี๋ยวจะดีขึ้น แล้วใครที่ตามน้ำหอมเพราะอยากดูดราม่า ให้เลิกตามได้เลยเพราะว่าไม่มี เพราะจะเป็นคนที่ดีขึ้นแล้ว"


          ขณะที่ชาวเน็ตก็เข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันสนั่น ทั้งบอกว่าพูดได้ตรงประเด็น ไม่อ้อมค้อม ยอมรับสิ่งที่ตัวเองทำ พร้อมบอกว่าน้ำหอมเป็นเพื่อนที่ดี ซัพพอร์ตเพื่อนดีมาก แต่ก็มีอีกด้านที่หลุดโฟกัสบอกว่าเก่งจังสามารถหนีบผมให้เรียบภายใน 5 นาที จนอยากรู้เลยว่าใช้ที่หนีบผมยี่ห้ออะไร

น้ำหอม นารดา, ก้อย อรัชพร, นุ่น สุทธิภา

ภาพจาก Instagram namhomnarada

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำหอม เพื่อนก้อย อรัชพร ขอพูดบ้าง ! เจอดราม่าทำไมด่าแต่ผู้หญิง ไม่ด่าผู้ชาย อัปเดตล่าสุด 20 มีนาคม 2566 เวลา 15:06:40 20,190 อ่าน
TOP