x close

รวมทุกโพสต์ ปิ่น เก็จมณี ขอกำลังใจ ในห้วงที่ข่าวลือสะพัด กระหน่ำคู่รักเซ็นใบหย่า ?!

         ส่องทุกโพสต์ ปิ่น เก็จมณี มีขอกำลังใจ ลงสตอรี่ดูเศร้า ๆ หันไปสักลาย เปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ จนคนโยงข่าวลือ หรือจะเป็น คู่รักดาราดังเซ็นใบหย่า ?!
เจ เจตริน ปิ่น เก็จมณี

ภาพจาก Instagram kejmanee


           กำลังเป็นประเด็นร้อนในวงการบันเทิงที่ถูกจับตามอง หลังเพจดังออกมาปล่อยข่าว คู่รักดาราดังเซ็นใบหย่า ซึ่งคนก็พุ่งเป้าไปที่คู่ของ เจ เจตริน นักร้องดังยุค 90 กับภรรยาคนสวย ปิ่น เก็จมณี และเริ่มมีการขุดภาพเก่า ๆ มาเชื่อมโยงข่าวกันแล้ว อาทิ ภาพที่ปิ่นไปสักคำว่า "Self Love" เป็นต้น ขณะที่ทั้งคู่ยังไม่ออกมาเคลื่อนไหวอะไรเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว

อ่านข่าว : ส่องไอจี ปิ่น เก็จมณี โชว์รอยสัก Self Love - รูปอาหาร หลังโดนโยงคู่รักเซ็นใบหย่า 

          ล่าสุด (21 มีนาคม 2566) เพจดัง ใต้เตียงดารา ได้รวบรวมทุกโพสต์ของปิ่น เก็จมณี ที่ช่วงนี้เธอดูเศร้า ซึ่งไม่แน่ใจว่าเป็นการตั้งสเตตัสตามปกติหรือเปล่า หรือเป็นสเตตัสที่ขึ้นกับอารมณ์เพราะชีวิตเจอมรสุม

          - รูปของปิ่นที่ ถ่ายคู่กับช่อดอกไม้และเขียนให้กำลังใจตัวเองว่า "กำลังใจที่ดีที่สุดมาจากตัวเอง ... สร้างได้ทุกวัน" จนหลายคนกังวลใจ ก่อนจะเปลี่ยนข้อความเป็น "ขอบคุณ @landmee ที่น่ารัก สำหรับกุหลาบขาว หอมสวย หวาน ที่สุดเลยค่ะ"

ปิ่น เก็จมณี

ภาพจาก Instagram kejmanee

          - ปิ่นได้แชร์สตอรี่จากเพจธรรมะ ซึ่งเป็นข้อความแนวเศร้า ๆ ว่า "ถ้าเขารักเราจริง อะไรที่ทำให้เราไม่สบายใจ เขาจะไม่ทำ แต่ถ้าเขาทำนั้น เพราะเขารักแค่ตัวเขาเอง" 

ปิ่น เก็จมณี

ภาพจาก Instagram kejmanee


          - ปิ่นลุกขึ้นมาเปลี่ยนตัวเองใหม่ สักชื่อตามแนวสันหลังเป็นชื่อของลูกชายทั้ง 3 คน น้องเจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร และข้อความว่า self-love (รักตัวเอง) จากที่เราไม่เคยเห็นปิ่นสักมาก่อน

ปิ่น เก็จมณี

ภาพจาก Instagram kejmanee


          - ปิ่นโพสต์คลิปที่ตัวการ์ตูนพูดประโยคเศร้าว่า "I'm not sad but I'm not really happy either" แปลได้ว่า "ฉันไม่ได้เศร้า แต่ฉันก็ไม่ได้มีความสุขด้วยเหมือนกัน"

ปิ่น เก็จมณี

ภาพจาก Instagram kejmanee


          - ปิ่นโพสต์รูปอาหาร คล้ายกับสเต๊กเนื้อย่างที่ตรงกลางเป็นไข่ดิบ แล้วเจก็เข้ามาบอกว่า "แต่งหน้าแต่งตาเหมือน What da health นะ (What da health คือ ชื่อร้านอาหารคลีนชื่อดัง)" และปิ่นก็ตอบสั้น ๆ ว่า "ใช่ ๆ แต่มีเนื้อ"

ปิ่น เก็จมณี

ภาพจาก Instagram kejmanee


          ในขณะเดียวกัน หลังจากที่ปิ่นโพสต์ไป ก็มีเพื่อน ๆ เข้ามาปาหัวใจ ส่งดอกไม้ให้ความรักคุณแม่ผู้แข็งแกร่งคนนี้แบบไม่ขาดสาย บางคนก็บอกว่าเรื่องลิ้นกับฟันในครอบครัว เป็นเรื่องปกติ มีความเป็นไปได้ที่ทั้งปิ่นและเจจะยังเป็นครอบครัวพร้อมหน้า หรือลดสถานะก็ได้ แต่ที่แน่ ๆ ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนยังดี และเป็นผู้ใหญ่ ไม่ได้โกรธเกลียดกันแต่อย่างใด 

     ไม่ว่าเรื่องนี้ จะเกี่ยวข้องกับข่าวลือ คู่รักดาราดังเซ็นใบหย่า หรือแค่โพสต์ข้อความเฉย ๆ เพราะถูกใจคำคม ก็เลยอยากเอามาแชร์ หรือไม่ กระปุกดอทคอมก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ให้แม่ปิ่นสู้ ๆ ในชีวิตต่อไปนะคะ 

ขอบคุณข้อมูลจาก ใต้เตียงดารา
ภาพจาก Instagram kejmanee

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมทุกโพสต์ ปิ่น เก็จมณี ขอกำลังใจ ในห้วงที่ข่าวลือสะพัด กระหน่ำคู่รักเซ็นใบหย่า ?! อัปเดตล่าสุด 21 มีนาคม 2566 เวลา 17:26:54 10,570 อ่าน
TOP