x close

แพท ณปภา สารภาพเคยโดน โตโน่ ปฏิเสธ หลังโดนจับจิ้น-เคยแชร์แฟนกับ นาฟ !?

          แพท ณปภา รับเคยถูก โตโน่ ภาคิน ปฏิเสธรักหลังไมค์ เป็นได้แค่พี่น้อง รับแชร์แฟนกับ นาฟ หลานสาว ยังเขาจีบกันแต่ไม่ได้คบ เผยยังไม่ให้สถานะแฟน พี ชานนท์
 
แพท ณปภา

          กำลังตกเป็นประเด็นหลังจากที่เปิดตัวแฟนเด็กกว่า 14 ปี สำหรับ แพท ณปภา ตันตระกูล ล่าสุดได้มาออกรายการ แย่งซีน ทางยูทูบช่อง 8 แถมมาแหวกอก เปิดใจพูดถึงที่มา กว่าจะมาคบกันกับหวานใจ เท่านั้นยังไม่พอ เจ้าตัวยังเล่าเรื่องคู่จิ้นกับหนุ่ม โตโน่ ภาคิน และ โอ๊ต ปราโมทย์ ที่เคยเป็นข่าวก่อนหน้านี้เรื่องจริงหรือแค่คอนเทนต์ แต่รับรองคำตอบของเธอ ทำเอาแฟน ๆ ช็อก แต่ไม่ช็อตฟีลแน่นอน จะเป็นอย่างไร แฟน ๆ สามารถติดตามดูย้อนหลังได้ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น
 
แพท ณปภา

ล่าสุดมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง อายุห่างกันเป็นรอบ ?

          แพท ณปภา : ได้ข่าวว่าคุณก็มี เอาอย่างนี้ เรามาประชันกันว่าของใครเด็กกว่ากัน ? ของพี่แพรรี่ห่างกันกี่ปีคะ ?
 

          แพรรี่ : ของหนูห่างกัน 12 ปี แม่
 

          แพท ณปภา : (ส่ายหน้า ยิ้ม) อ่อน
 

          แพรรี่ : แสดงว่าของแม่อ่อนกว่าเหรอ
 

          แพท ณปภา : แน่นอนค่ะ ห่างกัน 14 ปี
 

แม่ไม่กลัวเหรอคะ แม่ไปคบเด็กอายุห่างกัน 14 ปี เดี๋ยวเขาเมาท์กัน แพท ณปภา กินเด็ก ?

          แพท ณปภา : ก็กลัว ก็เลยยังไม่ให้สถานะ ก็ยังอยู่ในสถานะเป็นคนคุยที่สนิทที่สุด
 

ทำไมถึงยังไม่ให้สถานะเขาคะ คือไม่ให้สถานะความเป็นแฟน ?

          แพท ณปภา : ก็ติดที่ว่าอายุห่างกันเยอะไป 14 ปี สำหรับแพท แพทมองว่ามันเยอะไป คือเราไม่ยอมเรียก (แฟน) และไม่ให้เขาเรียก เราเคยคุยกันแล้วว่า หากคุณอยากได้สถานะ เลิกคุยกันกับเราได้เลย อายุเราเยอะขึ้นใช่ไหม วุฒิภาวะเราจะเยอะขึ้น แปลว่าทุกคำพูดที่เราเปล่งออกไป มันก็จะมีผลของมัน เราต้องรับมันให้ได้ มันไม่เหมือนตอนเรา 20-21 ปี พูดคำว่าเลิกเป็นร้อย ๆ ครั้ง แต่ก็ไม่เลิกจริง ๆ แต่พอเราโตขึ้นทุกคำที่ออกจากปากเรา ต้องผ่านกระบวนการคิดแล้วว่า ถ้าเกิดเขาเลิกคุยกับเราจริง เราต้องโอเคนะ ซึ่งเราก็ประมวลแล้วว่า เราโอเค
 

ไปรู้จักกันได้อย่างไรแม่ ?

          แพท ณปภา : คือฉันไปดูรายการทรงเอ เริ่มจากเลขาคนเก่าเขาแนะนำให้ดู เพื่อที่จะเอาหนุ่มคนนี้มารายการตัวเอง แล้วก็ DM ทักทาย ตอนแรกความคิดเราจะเอาเขามารายการเรา คิดไปคิดมาน้องเราโสด เราก็ถามเขาเลยโสด ไม่โสด นางก็บอกนางโสด ก็ส่งรูปน้องเราไปใหญ่เลย นี่น้องเราโสดนะชื่อนาฟ นางก็นิ่ง
 

แพท ณปภา

ตอนนั้นเราชอบเขาหรือยัง ?

          แพท ณปภา : ยัง แพทติดเรื่องเด็กอย่างเดียว เราห่างกันเยอะมาก แล้วแพทก็กลัวอยู่ดี ๆ ไปคบเด็ก เลี้ยงเด็ก แล้ววุฒิภาวะเขาอีก แล้วเขาจะเข้าใจเหรอ แล้วเราก็คุยไปคุยมา ปรากฏน้องไม่ได้ แต่กูได้
 

คุยไปคุยมาชอบอย่างนี้เหรอ แล้วแย่งน้องเหรอ ?

          แพท ณปภา : ไม่ค่ะ เขาไม่เคยคุยกับนาฟเลยคือ อย่างที่บอกส่งรูปไปใด ๆ แต่เขาไม่เคยติดต่อหาน้องเราเลย แต่เขาคุยกับเรา
 

เขามีแต่เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด อันนี้พี่รักหักเหลี่ยมโหด ?

          แพท ณปภา : เราแชร์กันอยู่แล้วพี่น้อง
 

คือแชร์แฟนด้วยกัน ?

          แพท ณปภา : จริง ๆ (ยิ้ม) คนก่อนหน้านี้คนในเครื่องแบบก็เกิดจากน้อง ตอนแรกก็ไม่รู้ น้องก็แนะนำให้เราคุยจนเรามารู้ตอนหลังว่า มึงเคยจีบเขา แล้วก็แบบไม่ได้คุยกัน จนสุดท้ายส่งไม้ต่อให้พี่
 

แล้วแม่ไม่ติดเหรอ ?

          แพท ณปภา : เขาแค่ทักทายกัน แต่เขาไม่เคย (ปรบมือ) คุยกัน และสุดท้ายเขาก็มาแนะนำให้ เอ่อลองคุยกับหนุ่มคนนี้ คุยกันเนี่ย จนเพิ่งมารู้ว่า ปีหนึ่งแล้วเหรอ
 

คุยไปเรื่อยเลยเหรอแม่ ?

          แพท ณปภา : ยิ่งเรามีโอกาสได้คุยกันยาวคือ 1. เขาอดทนกับแพทมาก ๆ
 

แพท ณปภา

โชคดีมากเลยนะผู้ชายคนนี้ ?

          แพท ณปภา : แพทต้องบอกว่าแพทโชคดี (ยิ้ม) ไม่อันนี้ไม่ได้อวยเขานะ แต่ว่าเขาเข้ามาในจังหวะที่แพททำอะไรหลายอย่างในชีวิต และแพทก็ไม่โฟกัสเรื่องนี้เลย แล้วเขาก็อยู่ในจุดของเขา โดยที่เขาก็ยอมรับในสิ่งที่เราให้ เท่าไหร่ก็คือเท่านั้น
 

การที่แม่ไม่ให้สถานะเขา แม่ไม่กลัวเหรอที่เขาจะไปหาคนอื่นที่ให้สถานะชัดเจนกับเขาได้มากกว่า ?


          แพท ณปภา : แพทบอกให้ไปได้เลย แพทก็บอกเขาว่าถ้ามีใครที่คุยแล้วฟีลลิ่งดีกว่า ไปได้เลย เราไม่ติดเลย
 

แม่เป็นเทสต์เด็กเหรอ ตัวเล็กสเปกเด็ก?

          แพท ณปภา : สงสัย ผู้หญิงตลก เอ่อตัวเล็ก และตลก 3 คนที่ได้มาเนี่ยนะ คือเด็กกว่าหมดเลย
 

ที่เด็กมาชอบแม่เพราะแม่เซ็กซี่ ?

          แพท ณปภา : ไม่เกี่ยวหรอก เราก็คุยไป เอ้าไอ้บ้า ห่างกับเราตั้ง 10 ปี เวรล่ะ แต่มันน่ารักหมายถึงว่า มันตลกอะ ก็คุยอย่างนี้ปีครึ่ง จนเลิกรากันไป เป็นเพราะเราอยู่ดี ๆ ก็อิ่มตัว งงปะ ไม่ได้มีคนใหม่นะคะ
 

เป็นเพราะว่าแม่ได้แล้วหรือเปล่า แม่ตัวแม่ไง ได้แล้วก็เขี่ย ๆ ?

          แพท ณปภา : ไม่เกี่ยวปีครึ่ง ไม่ได้เขี่ย มันไม่ใช่ รู้คือร้องไห้เลย ผู้ชายไม่เข้าใจ
 

แพท ณปภา

ใครร้องไห้ ?

          แพท ณปภา : ผู้ชาย มึงเป็นอะไรแบบนี้ นึกออกปะ เราก็บอกขอโทษ ๆ เราไม่ได้มีคนอื่นจริง ๆ แล้วจบปุ๊บ เราก็เริ่มบทใหม่ขึ้นมา เหงาเฉย
 

แม่ก็เป็นคนแบบนี้ไง รักง่ายหน่ายเร็ว ?

          แพท ณปภา : ถูกต้องค่ะ ใช่ค่ะ ไม่ได้เบื่อนะคะ ชอบง่าย แต่รักยาก จนมาเจอคนในเครื่องแบบผ่านจากการดิวจากนาฟอ่อนกว่า 8 ปีอีก คุณใช้เวลาคบและเลิกกี่เดือนคะ ?

          แพรรี่: สั้นมาก 7 วันยุงลาย 2 เดือนอ่ะ
 

          แพท ณปภา : อันนี้ให้เขาแย่งซีนแพทเลย เพราะเร็วสุดของแพทคือ 4 เดือน ก็เลยได้ฉายา แม่แพท 8G เปิดตัววันลอยกระทง เปิดจากความที่เป็นคนไม่กินเหล้า แต่อยากลองจิบ อ้าวเป็นเมาเฉยยังไม่หมดแก้ว แล้วผู้ชายก็แบบถ่ายเลยอะไรแบบนี้ ฟีลแบบลงเลย ลงสตอรี่ก็ได้ ก็ลง (หัวเราะ) ลงเสร็จในค่ำคืนนั้นก็ผ่านไป เราก็นอนไปแล้ว ไม่รู้เรื่องแล้ว เราลงไปก็จบ ตื่นขึ้นมาเป็นข่าว ช็อตฟีลเว่อร์ แต่ข่าวมันไม่ได้เรื่องดีไง แพทเหมือนเป็นมือที่สาม ผู้ชายมีแฟนอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ เขาคุยกับคนนี้ไม่ใช่เหรอ แล้วมีโปรไฟล์ผู้หญิงเยอะแยะมากมาย ภายใน 6 ชั่วโมง โสดแล้วค่ะ จนแฟนคลับมาเมนต์ว่า หนูไม่แน่ใจหนูจะเมนต์ยินดี หรือเสียใจด้วย (ยิ้ม) คือมัน 6 ชั่วโมง มันตำนาน เลยเป็นแม่แพท 8G เลย
 

พี่แพทเคยมีข่าวกับคนในวงการเนอะ คนนั้นเรื่องจริง คนไหนคอนเทนต์ ยกตัวอย่างได้ไหม?

          แพท ณปภา : คอนเทนต์ทั้งหมด (หัวเราะ) พี่โตโน่ขออนุญาตนะคะ ตอนนั้นจิ้นเพราะว่าไปออกรายการด้วยกัน แล้วแพทชอบเขาจริง ๆ ก็ไปแซวอะไรแบบนี้ กลายเป็นคนก็ไปจิ้น แต่ว่ามันเป็นไปไม่ได้ ก็มีการคุยกันหลังไมค์ว่า เป็นพี่น้องกันดีกว่า
 

เอ๊ะคุยกันอย่างถึงมีข้อความว่า "เป็นพี่น้องกันดีกว่า" ?

          แพท ณปภา : ฉันก็คือ โทร. ไปเลย ฉันแบบอย่างนี้ ตกลงเราจะอะไรอย่างไง เขาก็บอกเป็นพี่น้องกันดีกว่า (หัวเราะ) ตรงมาก อีกคนหนึ่งพี่โอ๊ต ปราโมทย์

ชอบอะไรพี่โอ๊ต แต่พี่โอ๊ตเขาเป็นผู้ชายอบอุ่นนะ ?

          แพท ณปภา : ไม่ คือเราทำงานด้วยกัน คนก็จิ้นอีกแล้ว แบบพ่อหมี แม่หมี เพราะเคมี แล้วตอนนั้นเราทำงานรายการหมีพาซิ่ง แล้วมีลูก พี่โอ๊ตก็ดูแลลูกเราดี การคบกับใคร แพทกับพี่โอ๊ตมองเหมือนกัน ถ้ามันไปกันไม่รอด มันจะทำงานกันลำบาก ก็ตัดปัญหา โอเค นั้นไม่เป็นอะไร

 

แพท ณปภา

          หากใครไม่อยากพลาดคนดังคนไหนที่แพรรี่อยากแย่งซีน พร้อมความสนุกเฮฮา แบบมีสาระ สามารถติดตามชมรายการ แย่งซีน ทุกวันอังคาร เวลา 19.30 น. ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น
 

แพท ณปภา

นาฟ หลานสาว

ภาพจาก อินสตาแกรม naffynaffie

นาฟ หลานสาว

ภาพจาก อินสตาแกรม naffynaffie

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพท ณปภา สารภาพเคยโดน โตโน่ ปฏิเสธ หลังโดนจับจิ้น-เคยแชร์แฟนกับ นาฟ !? อัปเดตล่าสุด 22 มีนาคม 2566 เวลา 18:04:20 13,892 อ่าน
TOP